» Tìm kiếm:

đại học

Vao doi khong chi bang tam bang Dai hoc Vào đời: không chỉ bằng tấm bằng Đại học

Tấm bằng ĐH có làm bạn khác hơn trong mắt mọi người? Tấm bằng ĐH có làm hồ sơ xin việc của bạn được "điểm son" từ cái nhìn đầu tiên? Mời..

Kien nghi ve chan hung giao duc cua GS Hoang Tuy Kiến nghị về chấn hưng giáo dục của GS Hoàng Tuỵ

Để rộng đường dư luận chúng tôi xin gửi tới bạn đọc nguyên văn bản kiến nghị của GS Hoàng Tuỵ về chấn hưng GD.

Tags: ,
Ban se lac quan chu Bạn sẽ lạc quan chứ?

(Blog Việt) - Kẻ bi quan luôn thấy những khó khăn trong từng cơ hội, người lạc quan lại luôn tìm thấy những cơ hội trong mỗi khó khăn. Phản..

100 nguoi giau nhat Viet Nam tren san chung khoan 2006 100 người giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán 2006

Theo các tài liệu công bố chính thức, trên sàn chứng khoán Việt Nam, chưa có đại gia nào đạt tầm tỷ phú đôla, song số triệu phú cũng đã..

33 thu khoa dai hoc duoc tang may tinh 33 thủ khoa đại học được tặng máy tính

Phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh năm nay là PC nhãn hiệu G6 F-TK trị giá 4,5 triệu đồng. Lễ trao tặng diễn ra..

Ban ve dao tao dang cap quoc te o nuoc ta Bàn về đào tạo "đẳng cấp quốc tế" ở nước ta

Cụm từ "đẳng cấp quốc tế" thường được sử dụng như mốt thời thượng. Thử hỏi đại học có "đẳng cấp quốc tế" là gì? Liệu TP.HCM có thể trở..

Khong nen o at dai hoc hoa tung tinh Không nên ồ ạt “đại học hóa” từng tỉnh!

Trong thời gian qua, sự lạm phát cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ, PGS, GS ở VN đã thành đề tài đàm tiếu quen thuộc trên quốc tế. Đã đến..

Ban ve dao tao dang cap quoc te o nuoc ta Bàn về đào tạo “đẳng cấp quốc tế” ở nước ta

Việc xây dựng và cải tổ đại học đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Cụm từ “đẳng cấp quốc tế” thường được sử dụng như mốt thời..

Xay dung dai hoc dang cap hay tieu chuan quoc te Xây dựng đại học đẳng cấp hay tiêu chuẩn quốc tế?

Nếu hiểu “đại học đẳng cấp quốc tế” là một đại học sánh ngang hàng với Harvard, Oxford, Sorbonne v.v., thì theo thiển ý, đặt vấn đề xây..

Xom Hue dua con vao dai hoc Xóm Huế đưa con vào đại học

TTCN - Xóm Huế nằm trên bờ kênh xáng giữa rừng tràm U Minh Hạ, giáp ranh huyện U Minh và Trần Văn Thời (Cà Mau) đã có 36 người vào đại học,..

Muon ve chuong trinh dai hoc o My Muôn vẻ chương trình đại học ở Mỹ

Chương trình đại học của Mỹ khá phong phú. Có đại học công, có đại học tư, có đại học 2 năm hay còn gọi là College, có đại học 4 năm còn..

Ban ve dao tao dang cap quoc te o nuoc ta Bàn về đào tạo “đẳng cấp quốc tế” ở nước ta

Việc xây dựng và cải tổ đại học đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Cụm từ “đẳng cấp quốc tế” thường được sử dụng như mốt thời..

Nhung viec can lam ngay Những việc cần làm ngay!

Trong thời gian chuẩn bị (vài ba năm) cho kế hoạch cải cách giáo dục theo phương hướng hiện đại hóa như đã đề cập ở bài trước, phải giải..

Nguoi Viet o Dai hoc Georgetown Người Việt ở Đại học Georgetown

TP - Tại Đại học Georgetown - trường tốp 5 về các ngành tài chính, y khoa... của Mỹ, tôi thấy không chỉ có các sinh viên, mà còn có cả các..

Tam su cua nguoi thi truot Tâm sự của người thi trượt

(Blog Việt) - Dằn vặt - tự trách mình - xấu hổ - buồn và lẩn trành sự thật. Gia đinh không hiểu, trách mằng nhưng tôi không vì thê mà suy..

Thuong hieu Dai hoc Thương hiệu Đại học

Ta biết rằng hệ 3-5-8 là hệ đang hiện hành tại các đại học Mỹ, Ấn Độ, Nhật, Úc và nhiều nước lớn khác. Như vậy có nghĩa là gần như sẽ đi..

Bo cao dang de thi tiep dai hoc Bỏ cao đẳng để thi tiếp đại học?

Tôi, một học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 năm 2006 và hiện đang học học tại một trường cao đẳng cũng không khỏi lo lắng có nên thi lại để thử..

Hoc bong Dai hoc tai Anh Học bổng Đại học tại Anh

Đại diện tuyển sinh của chương trình sẽ có buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin với các bạn sinh viên có nguyện vọng đăng ký du học chương trình..

Hoc Thac si nganh Toan tai Phap Học Thạc sĩ ngành Toán tại Pháp

Em muốn học Cao học về Toán bên Pháp, cho em hỏi tiêu chuẩn để được chấp nhận vào học là như thế nào? Có thể cho em thêm thông tin về..

Tu van truc tuyen kinh nghiem on va thi dai hoc tren TPO Tư vấn trực tuyến kinh nghiệm ôn và thi đại học trên TPO

(TPO) Đúng 14h, các khách mời của chúng tôi đã có mặt để sẵn sàng tư vấn cho các bạn học sinh trên cả nước. Gần 100 câu hỏi đã được giải..