» Tìm kiếm:

đại dương

Xay dung thuong hieu cho ca ngu dai duong Viet Nam Xây dựng thương hiệu cho cá ngừ đại dương Việt Nam

Ngày 9/1 vừa qua, Sở Thủy sản Phú Yên cho biết, một dự án nhằm điều tra, đánh giá tình hình sản xuất, chế biến và xuất khẩu sản phẩm cá ngừ..

Dung thuc vat don bao han che nan am len toan cau Dùng thực vật đơn bào, hạn chế nạn ấm lên toàn cầu

Tất cả mọi dạng sống trên các đại dương đều ít nhiều phụ thuộc vào loại thực vật đơn bào có tên là phytoplankton. Sống trên bề mặt đại..

Thi truong chung khoan la dai duong bao la Thị trường chứng khoán là đại dương bao la

Bạn hãy tưởng tượng TTCK là đại dương bao la. Chúng ta, những nhà đầu tư chứng khoán, những người đồng hành trên một con tàu. Đại dương..

Khong nen ao tuong co the vo hieu hoa duoc canh tranh Không nên ảo tưởng có thể vô hiệu hoá được cạnh tranh

Mặc dù chủ đề của buổi toạ đàm chiến lược Đại dương xanh diễn ra tại Hà Nội cuối tuần qua là "Làm thế nào để tìm khoảng trống của thị..

Dai duong da bao hoa voi khi CO2 Đại dương đã bão hòa với khí CO2

Các đại dương trên thế giới đang ngày càng hấp thụ CO2 ít đi do đã bị bão hòa với loại khí này. Hiện tượng ấm nóng toàn cầu có thể trở nên..

Dai duong se khong con ca sau nam 2048 "Đại dương sẽ không còn cá sau năm 2048"

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, tất cả cá và động vật sống dưới nước mặn sẽ biến mất khỏi các đại dương vào giữa thế kỷ này, nếu tình..

Han Quoc phong tau ngam tham hiem dai duong Hàn Quốc: phóng tàu ngầm thám hiểm đại dương

Viện Nghiên cứu và Phát triển Đại dương Hàn Quốc (The Korea Ocean Research and Development Institute) vừa cho biết kế hoạch phóng tàu ngầm..

Dai duong dang mat kha nang hap thu khi Cacbonic Đại dương đang mất khả năng hấp thụ khí Cacbonic

Theo một nghiên cứu vừa công bố, các đại dương dường như mất khả năng hấp thụ khí cacbonic, và điều này làm cho hành tinh xanh của chúng ta..

Cac dai duong co nguy co bi nhiem axit Các đại dương có nguy cơ bị nhiễm axít

Kết quả công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Phòng thí nghiệm đại dương của Anh cảnh báo các đại dương trên thế giới có nguy cơ bị..

Nguy co cua cac dai duong do hien tuong toan cau am len Nguy cơ của các đại dương do hiện tượng toàn cầu ấm lên

Hàng ngàn loài sinh vật biển đang gặp nguy hiểm bởi sự axít hóa của các đại dương trên thế giới do tình trạng toàn cầu ấm lên gây ra, các..

Chuyen ca ngu dai duong dau nam Dinh Hoi Chuyến cá ngừ đại dương đầu năm Đinh Hợi

TP – Sáng 23/2 (mùng 7 Tết), tàu SG – 91830 – BTS đã về cảng cá Hòn Rớ, Nha Trang, mang theo 10 tấn cá ngừ đại dương. Đây là chuyến..

Bi an cua dai duong Bí ẩn của đại dương

Từ đáy đại dương thường vọng lên những âm thành kỳ lạ. Ai tạo ra chúng, những con quái vật mà khoa học còn chưa biết đến, hay cư dân của..

Xay dung thuong hieu cho ca ngu dai duong Viet Nam Xây dựng thương hiệu cho cá ngừ đại dương Việt Nam

Ngày 9/1 vừa qua, Sở Thủy sản Phú Yên cho biết, một dự án nhằm điều tra, đánh giá tình hình sản xuất, chế biến và xuất khẩu sản phẩm cá ngừ..

Binh Dinh Gia ca ngu dai duong tang hon 30 Bình Định: Giá cá ngừ đại dương tăng hơn 30%

Trong những ngày vừa qua, giá cá ngừ đại dương ở Bình Định tiếp tục tăng cao trở lại. Hiện nay, giá cá ngừ đại dương dao động ở mức từ..

Binh Dinh Noi lo tu lang ty phu ca ngu dai duong Bình Định: Nỗi lo từ "làng tỷ phú" cá ngừ đại dương

TP - Làng Tân Thành 2 được xem là một trong những “cái nôi” của nghề câu cá ngừ đại dương không chỉ ở tỉnh Bình Định mà cả miền Trung...

Cac dai duong dang suy thoai Các đại dương đang suy thoái

Ngày 21-4, Ủy ban Chính sách đại dương của Mỹ (được thành lập năm 2001, gồm 16 người do cựu đô đốc James Watkins đứng đầu) đã công bố một..

Phu Yen Ca ngu dai duong tang gia manh Phú Yên: Cá ngừ đại dương tăng giá mạnh

Trong những ngày cuối tuần qua, giá cá ngừ đại dương ở Phú Yên tăng vọt từ 60.000 đồng/kg lên 70.000 - 72.000 đồng/kg. Đây là mức giá cao..

Du bao tinh trang cac dai duong Dự báo tình trạng các đại dương

Cung cấp cho toàn cầu những bản tin dự báo về tình trạng của các đại dương trong vòng 15 ngày, tương tự như đối với khí quyển: đó là tham..

Vuot song dai duong Gala dau tien cua Lam giau khong kho "Vượt sóng đại dương" - Gala đầu tiên của Làm giàu không khó

- Gala Làm giàu không khó lần thứ nhất với tên gọi “Vượt sóng đại dương” sẽ chính thức khai cuộc vào 19h30 ngày chủ nhật 15/4/2007 tại..

Ve Tuy Hoa an ca ngu dai duong Về Tuy Hòa ăn cá ngừ đại dương

Cách đây 20 năm, nghề câu cá ngừ đại dương ở Việt Nam bắt đầu tại Phú Yên và bây giờ đã lan ra nhiều tỉnh. Ăn cá ngừ đại dương cũng đã có ở..