» Tìm kiếm:

đại biểu quốc hội

Bai 3 Thuc hanh dan chu trong hoat dong cua Quoc hoi Bài 3- Thực hành dân chủ trong hoạt động của Quốc hội

Thực hành đầy đủ và thực chất chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội và các vị đại biểu Quốc hội đã được..

Tren 99 cu tri ca nuoc di bau cu Trên 99% cử tri cả nước đi bầu cử

Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XII đã thành công rất tốt đẹp với hơn 99% cử tri cả nước đi bầu. Có tỉnh đạt tỉ lệ cử tri đi bầu 100%. Dự kiến,..

Lam the nao de lua chon duoc ung cu vien du duc du tai Làm thế nào để lựa chọn được ứng cử viên đủ đức đủ tài?

Sáng 2/5, cuộc đối thoại trực tuyến về chủ đề “Một Quốc hội của dân, do dân, vì dân” với Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu đã được..

Van de het suc cot loi la nang chat luong dai bieu Quoc hoi Vấn đề hết sức cốt lõi là nâng chất lượng đại biểu Quốc hội

* Bảo đảm quyền tự ứng cử của công dân được thực hiện thật tốt trên thực tếNgày 9.3, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu, Trưởng tiểu ban..

Sinh vien hoc sinh tap lam Chu tich Pho Chu tich va dai bieu Quoc hoi Sinh viên, học sinh tập làm Chủ tịch, Phó Chủ tịch và đại biểu Quốc hội

Hội trường Ba Đình, Hà Nội- nơi đã từng diễn ra các hoạt động quan trọng của Đảng, Nhà nước và đang diễn ra Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XI-..

Dam bao quyen tu ung cu cua cong dan tren thuc te Đảm bảo quyền tự ứng cử của công dân trên thực tế

Nhiều người tự xét thấy có đủ tiêu chuẩn làm đại biểu Quốc hội cũng đã làm hồ sơ tự ứng cử. Đây là những điểm cần quan tâm trong cuộc bầu..

Sau hiep thuong so luong tu ung cu giam la binh thuong "Sau hiệp thương, số lượng tự ứng cử giảm là bình thường"

"Số người tự ứng cử giảm chủ yếu là do sự tín nhiệm của cử tri và tự cân nhắc của họ. Cũng có trường hợp là đảng viên, do phải tập trung..

BCT chi thi ve bau cu dai bieu Quoc hoi khoa XII BCT chỉ thị về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII

Ngày 26/1/2007, Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị số 09-CT/TW về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII.

Moi ung vien deu binh dang trong van dong tranh cu "Mọi ứng viên đều bình đẳng trong vận động tranh cử"

Ngày 20/5, cả nước sẽ tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 12. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu, Trưởng tiểu ban tuyên truyền bầu cử..

Be mac ky hop thu 10 Quoc hoi khoa XI Bế mạc kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá XI

Sau 29 ngày làm việc, chiều nay 29/11, kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XI đã bế mạc. Dự phiên bế mạc có các đồng chí: Tổng Bí thư Nông Đức..

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat To chuc HDND UBND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Tổ chức HĐND - UBND

Ban soạn thảo nhận định cơ cấu tổ chức, hoạt động hiện hành của chính quyền địa phương còn có nhiều hạn chế. Như chức năng, nhiệm vụ của 3..

Nhieu tinh thanh lap xong danh sach ung cu vien DBQH khoa XII Nhiều tỉnh, thành lập xong danh sách ứng cử viên ĐBQH khóa XII

TP - Hôm qua (13/4), nhiều tỉnh, thành phố trong nước tiếp tục tổ chức xong Hội nghị hiệp thương lần thứ ba, hoàn thành việc lập danh sách..

Cong bo ket qua bau cu dai bieu Quoc hoi khoa XII Công bố kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII

Chiều 29.5, Tiểu ban tuyên truyền thuộc Hội đồng bầu cử đã tổ chức họp báo công bố kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII. Kết quả: Có..

Han hoan ngay bau cu Hân hoan ngày bầu cử

Đúng 7 giờ sáng nay 20-5, các khu vực bỏ phiếu ở 182 đơn vị bầu cử tại 64 tỉnh, thành phố đã làm lễ chào cờ và các thủ tục cần thiết khác..

Can tang so luong dai bieu Quoc hoi la nguoi ngoai Dang Cần tăng số lượng đại biểu Quốc hội là người ngoài Đảng

TP - Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) đã xác định phương hướng chuẩn bị nhân sự và lãnh đạo bầu cử Quốc hội khóa..

Can tang so luong dai bieu Quoc hoi ngoai Dang Cần tăng số lượng đại biểu Quốc hội ngoài Đảng

Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) đã xác định phương hướng chuẩn bị nhân sự và lãnh đạo bầu cử Quốc hội khóa XII...

Hai sinh vien tu ung cu dai bieu Quoc hoi Hai sinh viên tự ứng cử đại biểu Quốc hội

Sau khi có danh sách những người tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XII tại TP.HCM trình hội nghị hiệp thương lần thứ 2 (ngày 19.3), chúng..

Bau cu dai bieu Quoc hoi khoa XII Nhung la phieu dau tien tu Truong Sa Bach Long Vi Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII: Những lá phiếu đầu tiên từ Trường Sa, Bạch Long Vĩ

Huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa là một trong hai địa phương được Hội đồng bầu cử Trung ương cho phép bầu đại biểu Quốc hội khóa XII sớm một..

La dai bieu Quoc hoi Thu tuong cung binh dang nhu giao vien Là đại biểu Quốc hội, Thủ tướng cũng bình đẳng như giáo viên

“Đã là đại biểu Quốc hội thì dù đại biểu đó là Thủ tướng, Chủ tịch UBND tỉnh hay là giáo viên cấp 1, doanh nhân… đều bình đẳng, đều có..