» Tìm kiếm:

đại biểu

Cau tra loi cua Thu ba trong dai Câu trả lời của Thứ ba trọng đại

Các kết quả của Thứ ba trọng đại chắc chắn sẽ quyết định ai sẽ trở thành ứng viên tổng thống tiềm năng của đảng Cộng hòa hơn là ứng viên..

Dai bieu kiem nhiem Dien vien mot luc dong hai vai Đại biểu kiêm nhiệm: Diễn viên một lúc đóng hai vai

Đại biểu HĐND nhất định không phải là cán bộ, công chức Nhà nước. Đối tượng được bầu chủ yếu là cán bộ nghỉ hưu có sức khỏe - những người..

Can dam bao loi ich chinh dang cua nguoi co tai san bi trung mua trung dung Cần đảm bảo lợi ích chính đáng của người có tài sản bị trưng mua, trưng dụng

(VM)- Thảo luận tại Hội trường về dự án Luật trưng mua, trưng dụng sáng 13/11, đa số các đại biểu đều cho rằng Luật cần được ban hành theo..

Ngan sach van boi chi nhung khong qua 5 GDP Ngân sách vẫn bội chi, nhưng không quá 5% GDP

(VM)- Trong chiều qua và sáng nay, 31/10, Quốc hội đã thảo luận ở Hội trường về tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước năm 2007, dự toán..

Chu tich VFF Nguyen Trong Hy Toi cung nhu mot nguoi linh Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ :Tôi cũng như một người lính

(TPO) Ngay sau khi trúng cử chức chủ tịch VFF, ông Nguyễn Trọng Hỷ đã dành cho TPO một cuộc phỏng vấn ngắn. Tường thuật trực tuyến của nhóm..

Chi co 6 dai bieu tre duoi 35 tuoi 20 dai bieu nu Chỉ có 6 đại biểu trẻ dưới 35 tuổi, 20 đại biểu nữ

Chiều 27-4, Hội đồng bầu cử (HĐBC) Đại biểu HĐND TPHCM đã công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND TP khóa VII nhiệm kỳ 2004-2009.

Day nhanh toan dien cong cuoc doi moi Đẩy nhanh toàn diện công cuộc đổi mới

TP - Đúng 8h30 hôm nay 18/4, Đại hội X của Đảng chính thức khai mạc. Trước khi khai mạc Đại hội, các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ..

Se khong dat nang van de thu tien khi cap so do Sẽ không đặt nặng vấn đề thu tiền khi cấp "sổ đỏ"

(VM)- Chiều 6/11, Quốc hội tiếp tục thảo luận tại hội trường về những vấn đề liên quan tới cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ "đỏ")...

Dai bieu chat van Giam doc So bang vat chung Đại biểu chất vấn Giám đốc Sở bằng “vật chứng”

Không khí buổi chất vấn HĐND TPHCM hôm qua, 11/12, “nóng” và căng thẳng ngay từ những phút đầu. Chủ tịch HĐND TP đã phải tăng lên 7 Sở..

Quoc hoi dat muc tieu GDP 2008 tu 8 59 Quốc hội đặt mục tiêu GDP 2008 từ 8,5-9%

Sáng 12/11, Quốc hội đã thông qua hai Nghị quyết quan trọng về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2008 và về dự toán ngân sách nhà..

De Quoc hoi khoa XII doi moi thuc su Để Quốc hội khóa XII đổi mới thực sự

Sáng 23/3, Quốc hội (QH) làm việc tại Hội trường nghe Uỷ ban Thường vụ QH trình về việc bổ sung Dự án Luật sửa đổi, bổ sung Điều 73 của Bộ..

Se bau cu them 5 dai bieu HDND 3 cap o TP HCM Sẽ bầu cử thêm 5 đại biểu HĐND 3 cấp ở TP HCM

Chiều nay, Hội đồng bầu cử TP HCM đã công bố danh sách 94 đại biểu HĐND cấp thành phố khóa VII (nhiệm kỳ 2004-2009), thiếu một đại biểu so..

Cu tri thong minh nen DBQH phai tu nang minh len "Cử tri thông minh nên ĐBQH phải tự nâng mình lên"

Trước thềm kỳ họp đầu tiên Quốc hội khóa XII, những đại biểu QH cảm nhận rõ sức ép nặng nề từ sự trông đợi của cử tri để xứng đáng là những..

3 thach thuc cua Quoc hoi 3 thách thức của Quốc hội

TTCN - Hội thảo “QH VN 60 năm hình thành và phát triển” đã được Văn phòng QH tổ chức tại TP.HCM ngày 27-12-2005. Nhiều tham luận có giá..

Dai bieu QH vang mat qua nhieu trong cac cuoc hop Đại biểu QH vắng mặt quá nhiều trong các cuộc họp

Phát biểu của GS. Nguyễn Lân Dũng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của QH Nguyễn Ngọc Trân... đều nhận xét, tính gương mẫu của Quốc hội (QH)..

Bau cu Quoc hoi cung co benh thanh tich Bầu cử Quốc hội cũng có "bệnh thành tích"

"Có tâm lý người lãnh đạo muốn địa phương chỉ bầu một lần là xong, đại biểu trúng với tỷ lệ phiếu cao. Điều này phần nào cũng giống như..

Dong chi Chanh an khong nen qua chu quan "Đồng chí Chánh án không nên quá chủ quan"

Chủ tịch Nguyễn Văn An đã nói như vậy khi kết thúc phần giải trình trước Quốc hội sáng nay của Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Văn Hiện. Khác..

Lam ro nguyen nhan gia tieu dung tang cao Làm rõ nguyên nhân giá tiêu dùng tăng cao

Một vấn đề khiến nhiều ĐBQH băn khoăn, lo lắng là chỉ số CPI tăng cao, tác động bất lợi đến sản xuất, khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp,..

29 UCV thuoc dien BCT BBT quan ly bi khieu nai to cao 29 ƯCV thuộc diện BCT, BBT quản lý bị khiếu nại, tố cáo

Hôm qua (20/4), Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã nghe Hội đồng Bầu cử (HĐBC) báo cáo công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu QH khóa XII..