» Tìm kiếm:

đại bản doanh

DaimlerChrysler ban dai ban doanh DaimlerChrysler bán đại bản doanh

Nhà sản xuất ôtô hàng đầu thế giới vào cuối tuần trước đã thông báo về việc bán đại bản doanh của mình tại thành phố Stutgart – Đức cho..

DaimlerChrysler ban dai ban doanh DaimlerChrysler bán đại bản doanh

Nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới vào cuối tuần trước đã thông báo về việc bán đại bản doanh của mình tại thành phố Stutgart - Đức cho..

Sant Agata Dai ban doanh cua bo mong Sant"Agata - Đại bản doanh của “bò mộng”

Liên tiếp giành được nhiều giải thưởng về thiết kế trong những năm vừa qua, luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý trong các triển lãm xe hơi, con..

Dot nhap dai ban doanh hoa hau Đột nhập “đại bản doanh” hoa hậu

Sáng hôm qua 25-5, tôi quyết định đột nhập “đại bản doanh” cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ - khách sạn Dusit Thani ở trung tâm Bangkok, nơi 81..

Dai ban doanh doi Bo Dao Nha “Đại bản doanh” đội Bồ Đào Nha

Trung tâm huấn luyện thể thao Acedemia de Sporting ở Alcochete - nơi được xem là “đại bản doanh” của đội chủ nhà Bồ Đào Nha tại Euro..

Tham dai ban doanh CLB Dong A Thep Pomina Thoi gian nhu dai hon Thăm đại bản doanh CLB Đông Á Thép Pomina: Thời gian như... dài hơn!

Thời điểm hiện nay, trong khi các đội bóng khác bắt đầu tập luyện trở lại sau khi kết thúc mùa bóng 2005 thì tại sân Đạt Đức - đại bản..

Vao dai ban doanh cua tu than Vào "đại bản doanh của tử thần"

Trại giam trên 2.000 phạm nhân có án rất nặng, được xếp vào loại nguy hiểm, khoảng 500 trong số đó nhiễm HIV. Nhiều người cho rằng nơi đây..

Dot nhap dai ban doanh hoa hau Đột nhập “đại bản doanh” hoa hậu

Sáng 25/5, chúng tôi đột nhập “đại bản doanh” cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ - khách sạn Dusit Thani ở trung tâm Bangkok, nơi 81 người đẹp..

Vao dai ban doanh cua tu than Vào “đại bản doanh của tử thần”

Trại giam trên 2000 phạm nhân có án rất nặng, được xếp vào loại nguy hiểm, khoảng 500 trong số đó nhiễm HIV! Nhiều người cho rằng nơi đây..

Dot nhap dai ban doanh hoa hau Đột nhập “đại bản doanh” hoa hậu

Sáng 25/5, phóng viên đột nhập “đại bản doanh” cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ - khách sạn Dusit Thani ở trung tâm Bangkok, nơi 81 người đẹp..

Dai ban doanh SEA Games 23 cua VN Tram lang truoc bao Đại bản doanh SEA Games 23 của VN: Trầm lặng trước bão

TTCN - SEA Game 23 đã cận kề. Có mặt tại đại bản doanh của đoàn thể thao VN - Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia 1 (TTHLTTQG1), chúng..

Tan thay dai ban doanh Google o Hamburg Tận thấy đại bản doanh Google ở Hamburg

TPCN - Hàng ngày, trên thế giới, có tới hàng triệu lượt người click chuột vào trang web của Google, thế nhưng “hậu trường” của Google..

Cuu Long tranh ba du tinh thanh Cửu Long tranh bá du tỉnh thành

“Cửu Long – Đại bản doanh” của VinaGame, sau khi được tổ chức khá thành công tại 2 tỉnh miền tây Nam Bộ là Cần Thơ và Vĩnh Long, sẽ..

Cuoc song ben trong Dai ban doanh Google Cuộc sống bên trong Đại bản doanh Google

Google có thể sục sạo vào bất cứ đâu trong thế giới này, nhưng dường như thế giới bên trong Google lại vẫn là một ẩn số bí mật với nhiều..

Nhung bi mat trong dai ban doanh Rolls Royce Những bí mật trong đại bản doanh Rolls-Royce

Nằm lặng lẽ, yên bình trên thửa đất hơn 16 ha, Goodwood, Anh, tổng hành dinh Rolls-Royce tiêu tốn của BMW hơn 65 triệu USD. Nơi đây có..

Dot nhap dai ban doanh Airbus Duc "Đột nhập" đại bản doanh Airbus Đức

Muốn xâm nhập "đại bản doanh" của Airbus Đức tại Hamburg ngoài việc phải đăng ký nhiều tháng trời, việc ra vào cũng không phải dễ. Chúng..

Bi mat cuoc song ben trong Dai ban doanh Google Bí mật cuộc sống bên trong Đại bản doanh Google

Google có thể sục sạo vào bất cứ đâu trong thế giới này, nhưng dường như thế giới bên trong Google lại vẫn là một ẩn số bí mật với nhiều..

No lon tai dai ban doanh PayPal Nổ lớn tại đại bản doanh PayPal

Một vụ nổ đã xảy ra ngay trước trụ sở chính của PayPal, hãng thanh toán trực tuyến hàng đầu thế giới vào đêm qua nhưng rất may là không có..

Nha xe mot cuoc chien khac trong long F1 Nhà xe, một cuộc chiến khác trong lòng F1

Không chỉ cạnh tranh gay gắt cho danh hiệu chiếc xe nhanh nhất, các đội đua F1 giàu có còn "ganh nhau tiếng gáy" ở cả những vấn đề bên lề..

Tan cong dai ban doanh Han Quoc "Tấn công" đại bản doanh Hàn Quốc

Khách sạn Schloss Bensberg tại thành phố Bergisch Gladbach đồ sộ và rêu phong như một tòa lâu đài. Đây là nơi đội bóng xứ củ sâm chọn làm..