» Tìm kiếm:

được xếp vào

Da Lat can duoc xep vao do thi di san Đà Lạt cần được xếp vào đô thị - di sản

"Đà Lạt tuy là thành phố trẻ, song là thành phố nghỉ dưỡng duy nhất VN có một "cơ thể" kiến trúc trọn vẹn mang diện mạo kiến trúc của..

Microsoft tang qua 142 bang ban va 7 loi bao mat Microsoft tặng quà 14/2 bằng bản vá 7 lỗi bảo mật

Ngày hôm qua (09/02) Microsoft thông báo cho biết người sử dụng nên dành thời gian để tải về và cài đặt bản vá bẩy lỗi bảo mật nghiêm trọng..

Microsoft va loi zeroday cho Vista Microsoft vá lỗi zero-day cho Vista

Đúng theo lịch trình Microsoft hôm qua (10/4) phát hành bản cập nhật bảo mật định kỳ hàng tháng để khắc phục các lỗ hổng bảo mật trong các..

Symantec Windows la he dieu hanh an toan nhat Symantec: "Windows là hệ điều hành an toàn nhất"

Có lẽ sự nổi tiếng của Microsoft một phần nào đó cũng nhờ vào những sản phẩm không an toàn với hàng loạt lỗi bảo mật chết người. Nhưng..

Da Lat can duoc xep vao do thi di san Đà Lạt cần được xếp vào đô thị - di sản

Đó là ý kiến của GS Hoàng Đạo Kính, Phó chủ tịch thường trực Hội Kiến trúc sư VN. Hôm nay, tại Đà Lạt, Hội Kiến trúc sư VN phối hợp với..

Microsoft bit 14 loi bao mat Windows IE Microsoft bít 14 lỗi bảo mật Windows, IE

Microsoft hôm qua (14/8) đã phát hành bản cập nhật định kỳ tháng 8 để khắc phục một loạt các lỗ hổng bảo mật trong các phần mềm ứng dụng..

Microsoft va 12 lo hong trong cac san pham Microsoft vá 12 lỗ hổng trong các sản phẩm

Theo kế hoạch dự kiến, bản cập nhật bảo mật hàng tháng lần này của Microsoft sẽ bao gồm tổng cộng 12 bản vá dành cho Windows, Office và..

Nhung doan duong dat nhat hanh tinh Những đoạn đường đắt nhất hành tinh

Không chỉ có giá ôtô, giá nhà đất của VN được xếp vào hàng “top ten” của thế giới, mà giá để có những con đường ở Hà Nội cũng được xếp..

Da Lat Do thi dac biet can som duoc xep vao do thi di san Đà Lạt – Đô thị đặc biệt cần sớm được xếp vào đô thị di sản

Ngày 16/3 tại Đà Lạt Hội Kiến Trúc sư Việt Nam phối hợp với UBND Tp Đà Lạt và Sở Xây dựng Lâm Đồng lần đầu tổ chức Hội nghị chuyên gia để..

Noi kho cua Vua va cuu vuong Nỗi khổ của Vua và cựu vương!

Họ được xếp vào hàng "đại gia" với thành tích cộm cán và cả chuyện lương bổng cho cầu thủ. Không chỉ vậy, họ thật sự là "đại gia" trong..

Da Lat can duoc xep vao do thi di san Đà Lạt cần được xếp vào đô thị - di sản

Ngày 16/3 tại Đà Lạt, Hội Kiến trúc sư Việt Nam sẽ phối hợp với UBND TP Đà Lạt và Sở Xây dựng Lâm Đồng tổ chức hội nghị chuyên gia để đánh..

Truong dao tao lanh dao o Phap Trường đào tạo lãnh đạo ở Pháp

Được thành lập vào năm 1945, ngay sau khi Chiến tranh thế giới lần thứ 2 vừa kết thúc, cho đến nay, Học viện Quốc gia hành chính (ENA) đã..

Owen buc minh voi Real Madrid Owen bực mình với Real Madrid

Michael Owen bóng gió nói anh có thể sẽ rời Madrid để bảo vệ chỗ đứng trong đội tuyển Anh. Lâu nay anh không còn được xếp vào thành phần..

Nhan vien y te chet do SARS duoc xep vao tai nan lao dong Nhân viên y tế chết do SARS được xếp vào tai nạn lao động

Chiều nay, ông Nguyễn Văn Thêu, chuyên viên Vụ Bảo hộ lao động (Bộ LĐTB-XH), cho VnE biết trường hợp tử vong của 3 nhân viên y tế Bệnh viện..

10 su kien noi bat tren TTCK VN nam 2003 10 sự kiện nổi bật trên TTCK VN năm 2003

Hoạt động kinh doanh chứng khoán đã được xếp vào danh mục A ưu đãi đầu tư. Các nhà đầu tư nước ngoài được khuyến khích tham gia TTCK. Một..

Quang cao phai duoc xep vao kinh doanh dac biet Quảng cáo phải được xếp vào kinh doanh đặc biệt

Dự kiến, vào tháng 7 tới, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (HHQCVN) sẽ chính thức được thành lập. Hiệp hội sẽ tác động thế nào tới hoạt động..

May vi tinh duoc xep vao hang cong nghiep trong diem Máy vi tính được xếp vào hàng công nghiệp trọng điểm

Ngày 20/2, Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký quyết định bổ sung sản phẩm máy vi tính vào danh mục các sản phẩm công nghiệp trọng điểm..

Nghien game se duoc xep vao benh dien "Nghiện game" sẽ được xếp vào bệnh... điên?

Hiệp hội y tế (AMA) cùng rất nhiều bác sỹ đầu ngành Mỹ đang xem xét đến việc xếp chứng nghiện chơi game vào danh sách bệnh lý rối loạn tâm..

10 thanh pho lon nhat chau A 10 thành phố lớn nhất châu Á

Tokyo, thành phố của đô la và cảm giác. Tokyo được xếp vào những thành phố lớn nhất thế giới trong nhiều thế kỷ này. Điều này cũng dễ dàng..

Cu phat den cua thu mon Ricardo duoc xep vao 5 ban thang dep Cú phạt đền của thủ môn Ricardo được xếp vào 5 bàn thắng đẹp

Trước trận chung kết, trang web chính thức của Euro 2004 đã tiếp tục chọn ra 5 bàn thắng đẹp của giai đoạn 3 để độc giả bình chọn. Thú vị ở..