» Tìm kiếm:

được xếp hạng

Ai bao ve nhung di tich chua duoc xep hang Ai bảo vệ những di tích chưa được xếp hạng?

Trong gần 50 năm qua, nhiều di tích (DT) lịch sử - văn hoá - cách mạng - kháng chiến đã được xếp hạng nhà nước (cấp trung ương và cấp tỉnh..

Roger Federer Maria Sharapova so 1 tai Australia Open 2007 Roger Federer - Maria Sharapova số 1 tại Australia Open 2007.

Với những gì đã đóng góp đối với làng banh nỉ thế giới tay vợt nam số 1 thế giới hiện nay Roger Federer (Thuỵ Sỹ) và tay vợt nữ số 2 thế..

Singapore duoc xep hang toan cau hoa bac nhat Singapore được xếp hạng toàn cầu hóa bậc nhất

Singapore được xếp hạng là nước toàn cầu hóa bậc nhất thế giới, theo đánh giá xếp hạng dựa trên chỉ số Toàn cầu hóa của tổ chức tư vấn AT..

Duong Lam se la ngoi lang co dau tien duoc xep hang Di tich quoc gia Đường Lâm sẽ là ngôi làng cổ đầu tiên được xếp hạng Di tích quốc gia?

Nằm cách Hà Nội gần 50 cây số về phía Tây, Đường Lâm có lịch sử cư trú khoảng 3 đến 4.000 năm và vẻ đẹp chủ yếu nằm trong kiến trúc đá ong..

VN duoc xep hang tinh cam nguoi tieu dung cao VN được xếp hạng tình cảm người tiêu dùng cao

VN đã được xếp hạng đầu về chỉ số tình cảm người tiêu dùng (consumer sentiment - đo sự lạc quan của người tiêu dùng đối với nền kinh tế và..

VNR 500 Danh hieu khang dinh dang cap cua doanh nghiep VNR 500 - Danh hiệu khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp

Ngày 15/11/2007, Báo điện tử TS và Vietnam Report chính thức công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR 500 - tại..

Long An Them 2 di tich duoc xep hang cap Quoc gia Long An: Thêm 2 di tích được xếp hạng cấp Quốc gia

Tỉnh Long An có thêm 2 di tích được xếp hạng cấp Quốc gia là di tích lịch sử căn cứ Xứ ủy và Ủy ban hành chính kháng chiến Nam Bộ..

Nha ve sinh cung duoc xep hang sao Nhà vệ sinh cũng được xếp hạng sao

Các nhà vệ sinh công cộng mới được đưa vào hoạt động tại các điểm du lịch ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, đã được xếp hạng sao. Những nhà vệ..

RMIT duoc xep hang dau ve xuat khau giao duc cua bang Victoria RMIT được xếp hạng đầu về xuất khẩu giáo dục của bang Victoria

Đại Học RMIT đã được xếp hạng đầu về xuất khẩu giáo dục trong Giải thưởng dành cho xuất khẩu của bang Victoria năm 2005.

Co so bao tro xa hoi cung duoc xep hang Cơ sở bảo trợ xã hội cũng được xếp hạng

Từ tháng 12, các cơ sở điều dưỡng đối với người có công với cách mạng, đơn vị bảo trợ xã hội, đơn vị phục hồi chức năng, kiểm định kỹ thuật..

22 sieu thi o Ha Noi duoc xep hang 22 siêu thị ở Hà Nội được xếp hạng

Sở Thương mại Hà Nội vừa cho biết, tính cuối tháng 11/2006, toàn Thành phố đã có 22 siêu thị, trung tâm thương mại được xếp hạng theo tiêu..

Federer Sharapova la hat giong so 1 tai Australia Open 2007 Federer - Sharapova là hạt giống số 1 tại Australia Open 2007

Với những gì đã đóng góp đối với làng banh nỉ thế giới tay vợt nam số 1 thế giới hiện nay Roger Federer (Thuỵ Sỹ) và tay vợt nữ số 2 thế..

TP HCM hang 147 Ha Noi 152 TP.HCM: hạng 147, Hà Nội: 152

TP.HCM được xếp hạng 147 (cao hơn hai hạng so với năm ngoái), và Hà Nội được xếp hạng 152 (tăng bốn hạng) trong bảng khảo sát về chất lượng..

Roland Garros ngay 9 Tuyet voi Andreev Roland Garros ngày 9: Tuyệt vời Andreev

Giải quần vợt Pháp mở rộng đã đi tới những vòng đấu cuối cùng. Tưởng chừng vòng đấu tứ kết chỉ dành cho những cây vợt được xếp hạng hạt..

Chung ket don nu Australian Open 2007 Bat ngo Sharapova kham phuc Serena William Chung kết đơn nữ, Australian Open 2007: Bất ngờ Sharapova, khâm phục Serena William

Cho dù việc tay vợt người Mỹ vốn không được xếp hạng hạt giống trong giải lần này lọt vào đến trận chung kết đã khiến cho người ta phải bất..

CNTT Viet Nam tang toc nhanh nhung van tut hang CNTT Việt Nam: tăng tốc nhanh nhưng vẫn tụt hạng

Trong vài năm trở lại đây, Việt Nam là một thị trường CNTT và viễn thông luôn đứng vào top đầu thế giới về tốc độ tăng trưởng, thế nhưng..

Roland Garros ngay 9 Tuyet voi Andreev Roland Garros ngày 9: Tuyệt vời Andreev

Giải quần vợt Pháp mở rộng đã đi tới những vòng đấu cuối cùng. Tưởng chừng vòng đấu tứ kết chỉ dành cho những cây vợt được xếp hạng hạt..

Cau long the gioi Doi Thanh Hai Thanh Thao duoc xep hang 127 Cầu lông thế giới: Đôi Thanh Hải - Thanh Thảo được xếp hạng 127

Lần đầu tiên có đến 11 VĐV cầu lông Việt Nam có tên trong bảng xếp hạng của Liên đòan cầu lông thế giới (IBF), trong đó đôi nam nữ Trần..

Vietnam Airlines dam chan o vi tri 3 sao Vietnam Airlines dậm chân ở vị trí 3 sao

Theo kết quả xếp hạng các hãng hàng không trên thế giới năm 2005 vừa được Công ty nghiên cứu Skytrax Research công bố, Vietnam Airlines..

Hay nhin lai nhung gi UNESCO khuyen cao Hãy nhìn lại những gì UNESCO khuyến cáo

Huế có nguy cơ bị đề nghị rút tên khỏi danh mục di sản nếu không thực hiện đúng Công ước Di sản Thế giới Tháng 11/2003, ông Laurent Rampon..