» Tìm kiếm:

được tuyển chọn

Them nam doanh nghiep duoc tuyen chon lao dong di Uc Thêm năm doanh nghiệp được tuyển chọn lao động đi Úc

Bộ Lao động - thương binh và xã hội vừa có quyết định cho phép thêm năm doanh nghiệp cùng Công ty cổ phần Xuất khẩu lao động, thương mại và..

Cai cach giao duc da di dung huong Cải cách giáo dục đã đi đúng hướng?

Dường như lâu nay khi nói đến cải cách giáo dục, chúng ta thường nghe bàn nhiều về các vấn đề mang tính kỹ thuật. Hầu như chưa có một sự..

400 can bo khoa hoc se duoc dao tao o nuoc ngoai 400 cán bộ khoa học sẽ được đào tạo ở nước ngoài

Từ năm 2006 đến năm 2010, mỗi năm sẽ có 400 người được tuyển chọn để đưa đi đào tạo khoa học, kỹ thuật ở nước ngoài bằng ngân sách Nhà nước.

Nha hat kich TP HCM mo lop truyen nghe Nhà hát kịch TP.HCM mở lớp truyền nghề

Sáng 7-4, tại rạp Công Nhân đã khai giảng lớp diễn viên sân khấu chuyên nghiệp khóa I (2005-2006) do Nhà hát kịch TP.HCM tổ chức. Lớp có 15..

Coi thi nghiem so thi sinh bi ky luat tang la dung "Coi thi nghiêm, số thí sinh bị kỷ luật tăng là đúng"

Thứ trưởng Bộ Giáo dục Bành Tiến Long nhận định như vậy với báo chí sau kỳ thi. Theo ông, lực lượng coi thi sẽ được tuyển chọn để làm tốt..

201 can bo tre duoc di du hoc bang ngan sach 201 cán bộ trẻ được đi du học bằng ngân sách

Bộ GD-ĐT đã chính thức công bố danh sách 201 thí sinh (TS) được tuyển chọn để chuẩn bị đi đào tạo sau ĐH tại nước ngoài theo đề án du học..

400 can bo khoa hoc se duoc dao tao o nuoc ngoai 400 cán bộ khoa học sẽ được đào tạo ở nước ngoài

Từ năm 2006 đến năm 2010, mỗi năm sẽ có 400 người được tuyển chọn để đưa đi đào tạo khoa học, kỹ thuật ở nước ngoài bằng ngân sách Nhà nước.

Hoc bong du hoc bang ngan sach nha nuoc can phai cong bang Học bổng du học bằng ngân sách nhà nước cần phải công bằng

Sau khi TS đưa tin Bộ GD-ĐT trao quyền cho một số trường đại học được tuyển chọn cán bộ đi đào tạo ở nước ngoài, độc giả Pham Thanh Hai cho..

Viet Nam cho luat su di du hoc cap toc Việt Nam cho luật sư đi du học cấp tốc

100 luật sư, chuyên gia pháp luật sẽ được tuyển chọn đi du học cấp tốc nhằm nâng cao đẳng cấp để phục vụ cho yêu cầu hội nhập.

Hoc bong toan phan cao hoc tai Y Học bổng toàn phần cao học tại Ý

Những sinh viên Việt Nam được tuyển chọn sẽ nhận được học bổng trị giá 8.000 euro/năm cho 2 năm học thạc sỹ hoặc học bổng tuỳ thuộc vào..

Hoi thi Hoa hau Nam Mekong Nguoi dep Soc Trang dang quang Hội thi Hoa hậu Nam Mekong: Người đẹp Sóc Trăng đăng quang

Vòng chung kết hội thi Hoa hậu Nam Mekong diễn ra vào đêm 1.5 tại TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) đã khép lại với sự đăng quang của cô gái 19..

Anh trong ngay Ảnh trong ngày

Ngày 18.4, tại Hà Nội, khai mạc giải Thể thao dành cho người thiểu năng trí tuệ toàn quốc lần thứ nhất với sự tham gia của 70 vận động viên..

Paris Mot the ky cua nhiep anh Paris - Một thế kỷ của nhiếp ảnh

Paris - Một thế kỷ của nhiếp ảnh là chủ đề triển lãm ảnh giới thiệu những vẻ đẹp của thành phố Paris hoa lệ của nước Pháp qua nghệ thuật..

Anh trong ngay Ảnh trong ngày

Trong số 23.000 ứng viên nộp đơn vào trường ĐH Harvard (Mỹ) năm học 2007-2008, Nguyễn Thị Hoài Trung đã trúng tuyển và trao học bổng trị..

Nghe si vi cam Midori trinh dien mien phi cho HS SV Viet Nam Nghệ sĩ vĩ cầm Midori trình diễn miễn phí cho HS-SV Việt Nam

Nghệ sĩ violon nổi tiếng thế giới Midori Goto (ảnh), người Mỹ gốc Nhật sẽ đến Việt Nam cùng ba nghệ sĩ Mỹ - Nhật khác được tuyển chọn từ..

Vu Lan Phuong doat giai Hoa hau Nam Mekong 2007 Vũ Lan Phương đoạt giải Hoa hậu Nam Mekong 2007

Tối 1.5, cuộc thi Hoa hậu Nam Mekong 2007 trong khuôn khổ Hội chợ Bông Lúa Vàng Việt Nam - Sóc Trăng EXPO 2007 đã diễn ra đêm chung kết xếp..

Nghe si vi cam Midori trinh dien mien phi cho HS SV Viet Nam Nghệ sĩ vĩ cầm Midori trình diễn miễn phí cho HS SV Việt Nam

Nghệ sĩ violon nổi tiếng thế giới Midori Goto, người Mỹ gốc Nhật sẽ đến Việt Nam cùng ba nghệ sĩ Mỹ - Nhật khác được tuyển chọn từ các cuộc..

Da dang sach he Đa dạng sách hè

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Nhà xuất bản Kim Đồng (17.6.1957 - 17.6.2007), đồng thời kỷ niệm 31 năm Chi nhánh NXB Kim Đồng có mặt tại TP.HCM..