» Tìm kiếm:

được trung tâm

Them khoa hoc ve cong nghe moi nhat cua Microsoft Thêm khoá học về công nghệ mới nhất của Microsoft!

Đây là chương trình đào tạo công nghệ mới nhất của Microsoft, đặc biệt thích hợp cho các đối tượng là sinh viên CNTT của các trường Đại..

Hom nay 216 Xu vu Petro Vietnam bi kien Hôm nay 21/6: Xử vụ Petro Vietnam bị kiện

Bị kiện là gây thiệt hại cho nguyên đơn trên 226.000USD, hôm nay 21/06, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petro Vietnam) sẽ có mặt tại Trung tâm..

Bau so Dan Truong duoc Trung tam Thuy Nga boi thuong Bầu sô Đan Trường được Trung tâm Thúy Nga bồi thường

Ngay sau bài báo “Trung tâm băng đĩa nhạc Thúy Nga bị kiện” được đăng tải thì người đại diện của trung tâm Thúy Nga tại Việt Nam đã..

My da chiem duoc trung tam Baghdad Mỹ đã chiếm được trung tâm Baghdad

Tư lệnh sư đoàn 3 bộ binh Mỹ, tướng Buford Blount đêm qua đã tuyên bố như vậy. Ông cho rằng, các trận chiến ở Baghdad và vùng phía nam Iraq..

Tre nhiem HIV bi bo roi Trẻ nhiễm HIV bị bỏ rơi

Cháu Lê Anh Duy được bảo vệ "nhặt" ở cổng Trung tâm giáo dục số 2 (Ba Vì, Hà Tây) vào một sáng mùa đông 5 năm trước. Duy là một trong số 32..

Thanh Hoa trong con dai hong thuy Thanh Hóa trong cơn “đại hồng thủy”

Tại huyện Thạch Thành, các phương tiện cơ giới chỉ đến được trung tâm huyện. Người ta có thể nhận thấy sức mạnh kinh hoàng của nước lũ...

Vu khong dang quang cao khong duoc cong bo MBH dat chuan Tong cuc truong Tong cuc TCDLCL noi gi Vụ “không đăng quảng cáo, không được công bố MBH đạt chuẩn": Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL nói gì ?

TNO ngày 25.9.2007 phản ánh nhiều doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm (MBH) đã được Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng (gọi..

Xac lap ki luc dong ca XMen Hatrick Viet Nam quyet thang Xác lập kỉ lục đồng ca X-Men Hatrick "Việt Nam quyết thắng"

Kỷ lục đồng ca X-Men Hatrick “Việt Nam Quyết Thắng” do 300 người hát đã được Trung Tâm Sách Kỷ Lục VN – Vietbook xác nhận trong Buổi Lễ..

Hoi thao ve Chuyen de ve Mang khong day wireless Hội thảo về Chuyên đề về “Mạng không dây (wireless)”

Chuyên đề về “Mạng không dây (wireless)” được Trung tâm Tin học ĐH Khoa học Tự Nhiên tổ chức giới thiệu vào các sáng thứ 7 (29.11 và..

TP HCM nhieu hoat dong ho tro thi sinh TP.HCM: nhiều hoạt động hỗ trợ thí sinh

Như thông lệ, khi mùa tuyển sinh bắt đầu thì cũng là lúc Trung tâm Hỗ trợ SV (Hội SV VN TP.HCM) lên kế hoạch hỗ trợ TS ngoại tỉnh khi đến..

Washington ton vinh cac tuong dai van hoa My Washington tôn vinh các “tượng đài văn hóa” Mỹ

Cuối tuần qua, các quan chức hàng đầu ở Washington đã tạm gác lại chuyện thời sự Iraq và các lo toan khác để chiêu đãi năm nghệ sĩ vừa được..

Che tao thanh cong thiet bi xu ly ve sinh tren tau Chế tạo thành công thiết bị xử lý vệ sinh trên tàu

Đây là loại thiết bị vệ sinh tự hoại lần đầu tiên được chế tạo tại Việt Nam. Thiết bị này có hệ thống xử lý chất thải thành nước sạch không..

Nhieu loai sua khong dat tieu chuan ve sinh va dinh duong Nhiều loại sữa không đạt tiêu chuẩn vệ sinh và dinh dưỡng

90% sữa đậu nành không nhãn hiệu chứa vi khuẩn. 70% nhà bán lẻ không bảo quản đúng cách. Nhiều loại, chất sữa rất ít, chỉ ở mức... gia vị...

Vi sao ket qua xet nghiem HIV luc duong luc am Vì sao kết quả xét nghiệm HIV lúc dương, lúc âm?

Trong lần đi hiến máu tháng 12/2001, anh C.H.V. (TP HCM) được Trung tâm Hiến máu nhân đạo đề nghị đi xét nghiệm lại vì kết quả thử máu của..

anh trong ngay ảnh trong ngày

Bàn tiệc với 50 món bún khác nhau có xuất xứ từ 3 miền Bắc - Trung - Nam do nhà hàng Bún Ta thực hiện, trưng bày tại chương trình Hội ngộ..

Don vi dau tien dao tao CCNP 3.0 tai TP HCM Đơn vị đầu tiên đào tạo CCNP 3.0 tại TP.HCM

Chú trọng vào các kỹ thuật, công nghệ mạng cao cấp và hiện đại nhất để xây dựng hệ thống mạng lớn, tích hợp các kỹ thuật mạng, cung cấp..

Ung dung cong nghe thong tin trong giao duc Ca thay lan tro deu hung thu Ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục: Cả thầy lẫn trò đều hứng thú

"Đến với hội thảo này tôi thực sự thấy mình bị tụt hậu rất xa so với những đồng nghiệp biết áp dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong giảng..

Mang may tinh cua co quan Chinh phu Han Quoc bi hack Mạng máy tính của cơ quan Chính phủ Hàn Quốc bị "hack"

Hồi cuối tuần qua, 64 hệ thống máy tính thuộc 6 cơ quan Chính phủ Hàn Quốc đã bị lây nhiễm virus trojan Peep do một kỹ sư máy tính của Đài..

Buc tranh bang gach lon nhat Viet Nam Bức tranh bằng gạch lớn nhất Việt Nam

Công trình mỹ thuật đại chúng "Vì hòa bình" (ảnh) đặt tại Công viên Hòa Bình Việt - Hàn (xã Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên)..