» Tìm kiếm:

được tiêu thụ

IDC Nam qua the gioi tieu thu 1 ti DTDD IDC: Năm qua, thế giới tiêu thụ 1 tỉ ĐTDĐ

Hãng nghiên cứu IDC cho biết số lượng điện thoại di động được tiêu thụ trên phạm vi toàn cầu trong năm qua đã chính thức lần đầu tiên vượt..

Q1 Luong PDA tieu thu tang dot bien Q1: Lượng PDA tiêu thụ tăng đột biến

Mặc dù hầu hết các nhà sản xuất đều đã chuyển mục tiêu sang dòng điện thoại thông minh có giá thành cao và mang lại nhiều lợi nhuận nhưng..

Dell hoi sinh day thi truong PC di len Dell hồi sinh, đẩy thị trường PC đi lên

Trong một báo cáo được công bố hôm qua (16/1) hãng nghiên cứu IDC khẳng định những thay đổi trong chiến lược kinh doanh của Dell trong quý..

Tim kiem xac lap mot so ky luc Tìm kiếm, xác lập một số kỷ lục

Trung tâm sách kỷ lục VN đang tìm kiếm một số kỷ lục. Độc giả có tin hay được tặng 1 cúp kỷ lục, nhuận bút và nhiều phần quà hấp dẫn..

88 trieu ban Vista da duoc tieu thu 88 triệu bản Vista đã được tiêu thụ

Đầu tuần này Microsoft tiết lộ hãng đã bán được 88 triệu bản Windows Vista – tăng 47% so với con số được công bố hồi tháng 7 vừa qua. Khi..

Duoc tieu thu san pham gia cam da qua kiem dich Được tiêu thụ sản phẩm gia cầm đã qua kiểm dịch

Tại Hội nghị giết mổ và tiêu thụ gia cầm Bộ NN-PTNN khẳng định quan điểm của Chính phủ là: được tiêu thụ sản phẩm gia cầm đã qua kiểm dịch.

Hang luu niem SEA Games duoc tieu thu manh Hàng lưu niệm SEA Games được tiêu thụ mạnh

Sức mua ở các chợ Bến Thành, An Đông, Bình Tây, Thương xá Tax hiện tăng khoảng 30% nhờ lượng du khách đến tham quan, mua sắm... tăng nhanh...

Hon 400 tan trai cay duoc tieu thu tai Le hoi trai cay Nam Bo Hơn 400 tấn trái cây được tiêu thụ tại Lễ hội trái cây Nam Bộ

Ngày 11/6, Sở Du lịch TP.HCM và Khu du lịch văn hóa Suối Tiên đã tổ chức tổng kết Lễ hội trái cây Nam Bộ 2005. Sau 10 ngày diễn ra lễ hội..

Hon 200 trieu gia cam sach benh can duoc tieu thu Hơn 200 triệu gia cầm sạch bệnh cần được tiêu thụ

Bộ trưởng NN-PTNT Cao Đức Phát cho biết cả nước hiện vẫn còn hơn 200 triệu gia cầm sạch bệnh cần được tiêu thụ. Hiện khoảng 3 triệu gia cầm..

Heo lo mom long mong co duoc tieu thu Heo lở mồm long móng có được tiêu thụ?

Nhiều con heo trong vùng dịch đã được tuồn ra thị trường. Cơ quan chức năng cho phép tiêu thụ heo trong vùng dịch có sai nguyên tắc?

Gia vang giam vang nu trang duoc tieu thu manh Giá vàng giảm, vàng nữ trang được tiêu thụ mạnh

Giá vàng thế giới chiều 8/1 đã giảm 2,45 USD/ounce so với ngày 7/1, còn 420 USD/ounce sau khi nhiều nhà đầu tư quốc tế tiếp tục bán vàng ra..

Nam 2006 The gioi tieu thu 1 ty DTDD Năm 2006: Thế giới tiêu thụ 1 tỷ ĐTDĐ

Hãng nghiên cứu IDC cho biết số lượng điện thoại di động được tiêu thụ trên phạm vi toàn cầu trong năm qua đã chính thức lần đầu tiên vượt..

Bill Gates 40 trieu ban Vista duoc tieu thu Bill Gates: 40 triệu bản Vista được tiêu thụ

Phát biểu trước các đại biểu tham dự hội nghị WinHEC 2007 ngày hôm qua, chủ tịch Microsoft Bill Gates khẳng định tính đến nay đã có gần 40..

Dat ten san pham thoi toan cau hoa Đặt tên sản phẩm thời toàn cầu hóa

Tên sản phẩm có ý nghĩa như thế nào? Câu trả lời ở đây là “Rất lớn”, đặc biệt đối với những công ty muốn tiêu thụ cùng một sản phẩm ở..

Quy III PC ban chay nhat trong 2 nam lai day Quý III, PC bán chạy nhất trong 2 năm lại đây

Báo cáo được công bố ngày hôm qua (17/10) của IDC và Garter đều khẳng định mùa hè vừa qua là thời gian PC được bán chạy nhất trong vòng hai..

Thong tin thi truong Thông tin thị trường

TP Hồ Chí Minh: Mùa nóng, nước giải khát được tiêu thụ mạnh. Các loại nước giải khát không có gas như nước ép trái cây, sữa đậu nành.....

The gioi game va cac ky luc Guiness Thế giới game và các kỷ lục Guiness

Mặc dù cuốn sách kỷ lục thế giới phải đến tháng 2 mới phát hành nhưng một số thông tin về về các kỷ lục của thế giới game có tên trong..

QIII luong chip PC tieu thu xac lap ky luc moi QIII, lượng chip PC tiêu thụ xác lập kỷ lục mới

Quý III thị trường chip vi xử lý máy tính toàn cầu chứng kiến một kỷ lục mới trong số lượng sản phẩm tiêu thụ. Tính trung trong quý lượng..

AMD thua lo quy thu tu lien tiep AMD thua lỗ quý thứ tư liên tiếp

Báo cáo doanh thu công bố hôm qua (18/10) của AMD cho thấy nhà sản xuất chip vi xử lý cho PC đứng hàng thứ hai trên thế giới tiếp tục bị..

Dia CD tron 25 tuoi Đĩa CD tròn 25 tuổi

Cũng ngày 17/8/1982 từng hàng những chiếc đĩa có kích thước bằng lòng bàn tay lấp lánh ánh sáng như cầu vồng lần lượt lăn tròn trên một dây..