» Tìm kiếm:

được tăng cường

Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong ang khoa IX ve phuong huong nhiem vu phat trien kinh te xa hoi 5 nam 2006 2010 Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Ðảng khóa IX về phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2006 - 2010

Báo cáo này kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Ðại hội lần thứ IX của Ðảng về phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã..

Vi the Viet Nam Dau an nam 2007 Vị thế Việt Nam - Dấu ấn năm 2007

Chu kỳ thời gian một năm đã đi qua, tờ lịch cuối cùng vừa kết thúc. Cả nước đón chào bình minh xuân 2008 trong niềm vui với hành trang..

An ninh duoc tang cuong tai dai su quan Anh o Croatia An ninh được tăng cường tại đại sứ quán Anh ở Croatia

Các biện pháp an ninh đã được tăng cường tại đại sứ quán Anh ở Croatia sau khi xảy ra một vụ nổ tại phòng thư tín của sứ quán. Một nữ phát..

BS Le Thi Thanh Binh Mong uoc tuyen y te co so duoc tang cuong BS Lê Thị Thanh Bình: Mong ước tuyến y tế cơ sở được tăng cường

Phó khoa ngoại - sản Bệnh viện huyện Thanh Sơn, Phú Thọ. Mặc dù ở tuyến huyện nhưng bác sĩ Bình đã có trên 800 ca mổ sản an toàn, giành lại..

TP Ho Chi Minh Hon 5.000 ho duoc tang cuong nuoc sach TP Hồ Chí Minh: Hơn 5.000 hộ được tăng cường nước sạch

Trong 3 ngày qua, Chi nhánh cấp nước Chợ Lớn đã tăng cường thêm lượng nước sạch từ nguồn nước sông Sài Gòn về khu vực các phường 1, 2 và 3..

Tinh hinh ATGT trong dip Tet tai mot so tinh mien Trung Tình hình ATGT trong dịp Tết tại một số tỉnh miền Trung

Mặc dù, công tác đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết được tăng cường tập trung, nhưng tại một số tụ điểm vui xuân và một số tuyến..

Sydney Canh sat duoc tang cuong quyen luc Sydney: Cảnh sát được tăng cường quyền lực

(TP) Cuộc bạo động sắc tộc tại Sydney đã bước sang ngày thứ ba. Cảnh sát tại đây đã được tăng thêm quyền trấn áp, nhằm hạn chế sự lan rộng..

Giam sat chi tieu ngan sach se duoc tang cuong Giám sát chi tiêu ngân sách sẽ được tăng cường

Một ngày sau khi được bầu làm phó chủ tịch Quốc hội (QH), ông NGUYỄN ĐỨC KIÊN trao đổi với báo chí về những giải pháp để QH nâng cao chất..

Bi mat ve may bay B2A cua My Bí mật về máy bay B-2A của Mỹ

Nếu máy bay chiến đấu tàng hình "Nighthawk"- F117A do công ty Lockheed Martin nghiên cứu, sản xuất là máy bay chiến đấu tàng hình đầu tiên,..

An ninh duoc tang cuong tai nha cua Beckham An ninh được tăng cường tại nhà của Beckham

Thủ quân đội tuyển Anh, hiện khoác áo MU, đã thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tới lắp đặt hệ thống camera mới và những thiết bị an ninh khác..

Bo GD DT He thong truong chuyen se duoc tang cuong ca chat va luong Bộ GD-ĐT: Hệ thống trường chuyên sẽ được tăng cường cả chất và lượng

Ngày 14.9 tại TP Hải Phòng, hội nghị toàn quốc các trường THPT chuyên với sự tham dự đông đủ của 64 tỉnh, thành và các trường ĐH có khối..

Vai tro cua chau A trong IMF se duoc tang cuong Vai trò của châu Á trong IMF sẽ được tăng cường

Các bộ trưởng tài chính Châu Âu hôm chủ nhật vừa qua (9/4) đã đồng thuận thúc đẩy vai trò của các quốc gia đứng đầu châu Á trong tổ chức..

Irac Thong doc Baghdad bi am sat An ninh duoc tang cuong sau vu am sat Irắc: Thống đốc Baghdad bị ám sát An ninh được tăng cường sau vụ ám sát

Bộ Nội vụ Irắc cho biết Thống đốc Bagdad, ông Ali al-Haidri và một vệ sĩ đã bị một nhóm vũ trang ám sát sáng 4/1 tại Bagdad.

Thong tin lien lac phuc vu APEC 2006 se duoc tang cuong Thông tin liên lạc phục vụ APEC 2006 sẽ được tăng cường

Ngày 29/3, Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) Đỗ Trung Tá đã ban hành Chỉ thị số 04/CT-BBCVT về đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ..

Giai doan cuoi cua cuoc chien tranh Giai đoạn cuối của cuộc chiến tranh

Trích Hồi ký của Đại tướng Lê Đức Anh, Nguyên Phó tư lệnh Bộ Chỉ huy Chiến dịch Hồ Chí Minh Xuân 1975, Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

An Do tang cuong an ninh cho chuyen tham cua Bush Ấn Độ tăng cường an ninh cho chuyến thăm của Bush

An ninh tại Ấn Độ đã được tăng cường tối đa 1 ngày trước chuyến thăm của Tổng thống Mỹ G.Bush, sẽ diễn ra vào ngày mai 1/3. Đây là lần đầu..

TP HCM san sang ung pho bao so 6 TP HCM sẵn sàng ứng phó bão số 6

Đến 19h hôm nay, tại TP HCM, tàu thuyền được đưa vào nơi an toàn. Các cây cầu yếu đã được tăng cường người trực. Đò ngang buộc dừng hoạt..

An ninh tai Bangkok duoc tang cuong sau cac vu danh bom An ninh tại Bangkok được tăng cường sau các vụ đánh bom

Cảnh sát và binh lính đã tuần tra khắp các khu vực then chốt tại Bangkok hôm 2/1 sau khi chính phủ nghi ngờ các vụ nổ bom trước thềm năm..

Loi Visual Studio duoc tang cuong bao ve Lõi Visual Studio được tăng cường bảo vệ

Microsoft ngày 7/11 cho biết phiên bản kế tiếp của Visual Studio sẽ được tích hợp phiên bản Dotfuscator Community Edition mới nhất của giải..