» Tìm kiếm:

được sử dụng

Lam quen voi dia chi IPv6 Làm quen với địa chỉ IPv6

Trong cả hai hệ điều hành Windows Vista và Longhorn Server đều chạy hai giao thức IPv6 và IPv4, các giao thức này hiện nay đang được sử..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

My 79 nguoi truong thanh len mang Mỹ: 79% người trưởng thành lên mạng

Kết quả một cuộc khảo sát thực hiện trong 3 tháng - từ tháng 7 đến hết tháng 10 – đối với 2.062 người trưởng thành tại Mỹ cho thấy có tới..

Cac bang tan WiMax Các băng tần WiMax

Trong những năm gần đây, nhu cầu truy cập băng thông rộng đang phát triển rất nhanh chóng. WiMAX là một công nghệ truy cập không dây băng..

Internet chua toi duoc tay nguoi ngheo Internet chưa tới được tay người nghèo

Kết quả một nghiên cứu mới đây ở Anh cho biết hiện vẫn có hàng triệu người phải đứng ngoài cuộc trong xu thế bùng nổ Internet. Họ chính là..

Khong nen phot lo nang luong biomass Không nên phớt lờ năng lượng biomass

Các cố vấn của chính phủ Anh thừa nhận nước này đang thờ ơ trước những lợi ích to lớn của nguồn năng lượng biomass (năng lượng sinh khối,..

Ra mat cong cu kiem tra bao mat VoIP Ra mắt công cụ kiểm tra bảo mật VoIP

Hôm nay (3/8), tại Hội nghị Black Hat, các các chuyên gia nghiên cứu bảo mật đã đưa ra giới thiệu 13 công cụ kiểm tra tính bảo mật các hệ..

Nam 2010 90 dan so the gioi se duoc su dung DTDD Năm 2010, 90% dân số thế giới sẽ được sử dụng ĐTDĐ

Hiệp hội GSM dự báo đến năm 2010 sóng điện thoại di động sẽ được phủ lên địa bàn sinh sống của hơn 90% dân số toàn cầu - tức là khoảng 5,4..

Linux dang dan chiem linh thi truong PC Linux đang dần chiếm lĩnh thị trường PC

Tốc độ hệ điều hành mã nguồn mở Linux trên PC để bàn đang ngày được ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là trong môi trường doanh nghiệp vừa và..

Can som quy dinh ve su dung xe cong Cần sớm quy định về sử dụng xe công

Cần quy định cấp được sử dụng xe công và xe công được sử dụng vào những việc gì. Cán bộ được sử dụng xe công cần công khai minh bạch trong..

Nhung ky hieu viet tat thuong duoc su dung trong cac e mail tieng Anh Những ký hiệu viết tắt thường được sử dụng trong các e-mail tiếng Anh

Với rất nhiều các ưu điểm nên e-mail ngày càng được sử dụng rộng rãi. Và để tạo ra sự thú vị và bất ngờ thì rất nhiều các từ viết tắt theo..

Vu khi sinh hoa hoc duoc su dung tu bao gio Vũ khí sinh - hóa học được sử dụng từ bao giờ?

Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), nếu không kể hình thức dùng mũi tên tẩm thuốc độc vẫn được sử dụng liên tục trong lịch sử,..

Den nam 2010 85 nguoi dan nong thon duoc su dung nuoc sach Đến năm 2010: 85% người dân nông thôn được sử dụng nước sạch

Đến cuối năm 2010, 85% dân số nông thôn (khoảng 15 triệu người) được sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh, trong đó có 50% sử dụng nước sạch..

Chi 60 nguoi dan nong thon duoc su dung nuoc sach Chỉ 60% người dân nông thôn được sử dụng nước sạch

Tin từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho biết, cho đến nay theo thống kê cả nước đã có gần 40 triệu dân nông thôn được sử dụng..

17 trieu tre em chua duoc su dung nuoc sach 17 triệu trẻ em chưa được sử dụng nước sạch

Theo ước tính của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) ở Việt Nam có khoảng 17 triệu (52%) trẻ em chưa được sử dụng nước sạch và khoảng 20..

Bo truong duoc dung xe cong co gia toi da 800 trieu dong Bộ trưởng được dùng xe công có giá tối đa 800 triệu đồng

Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư trung ương Đảng, Phó chủ tịch nước, Phó thủ tướng, Phó chủ tịch Quốc hội... sử dụng xe ôtô với giá mua tối đa..

20 loi bao mat nghiem trong nhat 2005 20 lỗi bảo mật nghiêm trọng nhất 2005

Bảo mật thông tin là vấn đề rất quan trọng và mang tính toàn cầu. Hiện nay, lỗ hổng bảo mật trong các phần mềm được phát hiện ngày càng..

Da Nang Duoc su dung via he de kinh doanh Đà Nẵng: Được sử dụng vỉa hè để kinh doanh

* Cấm kinh doanh trước mặt tiền cơ quan, trường học, nhà thờ, đình chùa...UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành quyết định số 36/2006/QĐ-UBND "quy..