» Tìm kiếm:

được quan sát

Cac phuong phap nghien cuu khong chinh thuc Tiep can khach hang Các phương pháp nghiên cứu không chính thức: Tiếp cận khách hàng

Các phương pháp nghiên cứu thị trường truyền thống sẽ tạo ra những kết quả hữu ích khi những bước trong quy trình nghiên cứu được quan sát..

Hy vong Hoa hau 2004 se dau tu vao cuoc thi the gioi Hy vọng Hoa hậu 2004 sẽ đầu tư vào cuộc thi thế giới

Hoa hậu Thế giới được quan sát và chấm điểm từ những hoạt động bên lề cuộc thi như chụp hình trên biển, tham gia hoạt động xã hội, đi tham..

Ngay dau tien di lam Ngày đầu tiên đi làm

Ngày đầu tiên đi làm có thể là ngày rất đáng nhớ. Bạn sẽ bước vào môi trường làm việc mới đầy bỡ ngỡ, mọi người nhìn bạn dò xét, từng cử..

Phat hien su song duoi vung bang tuyet o Nam cuc Phát hiện sự sống dưới vùng băng tuyết ở Nam cực

Nhóm nhà khoa học thuộc Chương trình nghiên cứu Nam cực của Mỹ đã phát hiện một hệ sinh thái chưa từng được quan sát ở Nam cực dưới vùng..

Google Sky dua ca vu tru len man hinh PC Google Sky đưa cả vũ trụ lên màn hình PC

Chỉ bằng một vài cú nhắp chuột vũ trụ bao la sẽ mở ra trước … màn hình máy tính của hàng triệu người dùng Internet nhờ vào một công cụ..

Phat hien 300 chuoi va nhom thien ha moi Phát hiện 300 chuỗi và nhóm thiên hà mới

Quan sát vũ trụ từ các kính thiên văn đặt trên mặt đất và vũ trụ của NASA, lần đầu tiên, các nhà thiên văn Mỹ đã phát hiện một số lượng rất..

Hay tuong tuong Ha Noi Hãy tưởng tượng Hà Nội…

TP - Đến với triển lãm tại Bảo tàng Mỹ thuật có thể là cơ hội để người dân Thủ đô được nhìn TP của mình với một con mắt khác. Các họa sĩ..

My yeu cau Google Maps xoa hinh anh co so quan su Mỹ yêu cầu Google Maps xoá hình ảnh cơ sở quân sự

Tuần qua Google cho gỡ bỏ một số hình ảnh trên dịch vụ bản đồ số trực tuyến Street View theo đề xuất của Bộ quốc phòng Mỹ bởi những bức ảnh..

Trao doi thong tin Trao đổi thông tin

Trong khu bảo tàng khoa học tuyệt vời ở thành phố Barcelona, tôi thấy một hiện vật minh họa thật tuyệt cho “sự hỗn loạn”. Một quả lắc..

Tien hoa cuc nhanh de tranh tuyet chung Tiến hoá cực nhanh để tránh tuyệt chủng

Câu chuyện về loài bướm ở Samoa này là ví dụ về chọn lọc tự nhiên nhanh nhất được quan sát tới nay, và cho thấy tiến hoá có thể tăng tốc..

Con chim la tai xuat sau 141 nam Con chim lạ tái xuất sau 141 năm

Loài chim diệc mào này được quan sát thấy lần cuối ở hồ Kingsbury, tây bắc London, vào năm 1866.

Phan tich mot cuoc tan cong P1 Phân tích một cuộc tấn công (P1)

Loạt bài này sẽ dựa trên một lỗ hổng hệ thống mạng. Những gì sẽ giới thiệu trong bài đã là một quá trình tấn công thực sự, bắt đầu từ thăm..

Phat hien so luong lon thien ha tre trong vu tru Phát hiện số lượng lớn thiên hà trẻ trong vũ trụ

Qua quan sát vũ trụ từ các kính thiên văn đặt trên mặt đất và vũ trụ, mới đây, lần đầu tiên, các nhà thiên văn Mỹ đã phát hiện một số lượng..

Mo hinh An Do “Mô hình Ấn Độ”

Chuyên san ngoại giao hàng đầu thế giới Foreign Affairs số tháng 7 và 8-2006 đã dành hầu như cả số báo này cho “mô hình Ấn Độ”. Không..

My se thu nghiem bau cu qua mang Mỹ sẽ thử nghiệm bầu cử qua mạng

Theo báo cáo mà Viện Hoạch định Chính sách Internet (IPI) của Mỹ đưa ra ngày 7/3, người dân nước này sẽ được quan sát kết quả bầu cử thực..