» Tìm kiếm:

được phủ

Soc Trang bai rac thi xa da duoc phu bat Sóc Trăng: bãi rác thị xã đã được phủ bạt

Sau nhiều tháng “sống chung” với ruồi nhặng và mùi hôi thối bốc ra từ bãi rác thị xã Sóc Trăng (Sóc Trăng), cuộc sống của hàng chục..

100 so huyen tren ca nuoc duoc phu song DTDD 100% số huyện trên cả nước được phủ sóng ĐTDĐ

13h30 phút ngày 25/6/2006, Bưu điện tỉnh Thanh Hoá đã chính thức hoà mạng trạm phát sóng di động VinaPhone tại Mường Lát, hoàn thành mục..

Nam 2010 90 dan so the gioi se duoc su dung DTDD Năm 2010, 90% dân số thế giới sẽ được sử dụng ĐTDĐ

Hiệp hội GSM dự báo đến năm 2010 sóng điện thoại di động sẽ được phủ lên địa bàn sinh sống của hơn 90% dân số toàn cầu - tức là khoảng 5,4..

London duoc phu song WiFi mien phi London được phủ sóng Wi-Fi miễn phí

Trong tương lai gần du khách và người dân sinh sống ở bất kỳ khu vực nào của thành phố London (Anh) sẽ đều được truy cập Internet miễn phí..

Thu do Brussels Bi se duoc phu Wifi hoan toan Thủ đô Brussels (Bỉ) sẽ được phủ Wifi hoàn toàn

Chính quyền thủ đô Brussels (Bỉ) đang triển khai kế hoạch đưa thành phố này trở thành "thành phố đi đầu trong công nghệ thông tin" của châu..

Bi toan bo thu do Brussels se duoc phu Wifi Bỉ: toàn bộ thủ đô Brussels sẽ được phủ Wifi

Chính quyền thủ đô Brussels (Bỉ) đang triển khai kế hoạch đưa thành phố này trở thành "thành phố đi đầu trong công nghệ thông tin" của châu..

London duoc phu song WiFi London được phủ sóng Wi-Fi

Mạng Wi-Fi mới phủ sóng London không chỉ là một trong những mạng Wi-Fi lớn nhất châu Âu mà nó còn là mạng đầu tiên cung cấp cho người dùng..

Mot quoc gia dat 95 dien tich duoc phu song Wi Fi Một quốc gia đạt 95% diện tích được phủ sóng Wi-Fi

Những thông tin về Macedonia thường chỉ được đăng lên trang nhất báo chí quốc tế khi các xung đột sắc tộc bùng nổ. Nhưng đất nước nhỏ bé..

Son nano Sơn nano

TS-TS Trần Thị Đức và cộng sự tại Hà Nội vừa chế tạo thành công sơn nano. Sơn có tác dụng diệt khuẩn, rêu, mốc... trên bề mặt vật được sơn...

Nhieu nam nua giao trinh dai hoc moi duoc phu kin Nhiều năm nữa giáo trình đại học mới được phủ kín

Cho đến nay, mục tiêu 100% môn học có giáo trình vẫn là hướng phấn đấu ở tất cả các trường đại học. Tuy nhiên, để thực hiện được kế hoạch..

Gan 60 o to phu bui tai PMU 18 Gần 60 ô tô phủ bụi tại PMU 18

Hàng chục chiếc ô tô láng bóng ngày nào, nay được phủ một lớp bụi dày. Nhiều cán bộ của PMU 18 ái ngại: “ Nhiều xe không còn nổ máy được..

Ha Noi se co ban cung cap du nuoc sach cho noi thanh trong nam 2007 Hà Nội sẽ cơ bản cung cấp đủ nước sạch cho nội thành trong năm 2007

Năm 2007, Công ty Kinh doanh nước sạch Hà Nội sẽ cơ bản cung cấp nước đầy đủ cho các quận nội thành, 5 phường còn lại của quận Hoàng Mai, 3..

Paris chuan bi phu song WiFi toan bo thanh pho Paris chuẩn bị phủ sóng WiFi toàn bộ thành phố

Thị trưởng Paris, Bertrand Delanoe, ngày 5/7 cho biết toàn bộ thành phố "hoa lệ" này sẽ được phủ sóng Wi-Fi vào cuối năm tới.

Xa xi cung Fiat 500 Pepita ma vang 24k Xa xỉ cùng Fiat 500 Pepita mạ vàng 24k

Giá vàng leo thang khiến cho chiếc Fiat 500 Pepita trở nên đắt giá bởi chiếc xe nhỏ nhắn này được phủ một lớp vàng 24 kara. Đây là một..

Hau PMU 18 Gan 60 o to van phu bui Hậu PMU 18: Gần 60 ô tô vẫn phủ bụi

TP - Hàng chục chiếc ô tô láng bóng ngày nào, nay được phủ một lớp bụi dày. Nhiều cán bộ của PMU 18 ái ngại: “ Nhiều xe không còn nổ máy..

1 trieu cay cho du an New York xanh 1 triệu cây cho dự án “New York xanh”

Hội đồng Thành phố New York vừa tiết lộ, họ đang dự kiến trồng thêm 1 triệu cây xanh để biến thành phố này thành “New York xanh”. Đây..

Mut tet khong ten tran ngap thi truong Mứt tết không tên tràn ngập thị trường

Bà Hai Hoa ngồi chum hum với đủ loại bánh, mứt được bày ra trong tấm nilon trải dưới đất trước chợ Bà Chiểu. Trong đó có thau chùm ruột..

Soc Trang bai rac phuong 7 tiep tuc gay o nhiem Sóc Trăng: bãi rác phường 7 tiếp tục gây ô nhiễm

TT (Sóc Trăng) - Sau một thời gian dài được phủ bạt, bãi rác nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa ở phường 7, TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng)..

Phap se phu song DTDD toan quoc Pháp sẽ phủ sóng ĐTDĐ toàn quốc

Hôm 7/7, văn phòng Thủ tướng Lionel Jospin cho biết, trong vòng 3 năm tới, toàn nước Pháp sẽ được phủ sóng ĐTDĐ với sự hỗ trợ của Chính phủ..

Ung dung ky dieu cua cong nghe nano Ứng dụng kỳ diệu của công nghệ nano

Các nhà nghiên cứu công nghệ nano Mỹ đang chế tạo thứ mà họ gọi là "bề mặt không dính tuyệt đối". Bề mặt này sẽ được phủ một lớp lông dày..