» Tìm kiếm:

được miễn thuế

Huong dan ap dung mien giam thue su dung dat nong nghiep Hướng dẫn áp dụng miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp

Đối tượng được miễn thuế sử dụng toàn bộ diện tích đất nông nghiệp là các hộ nghèo (căn cứ quy định chuẩn của Bộ Lao động - Thương binh và..

Tai san cua Viet kieu duoc mien thue nhap khau VAT Tài sản của Việt kiều được miễn thuế nhập khẩu, VAT

Theo các qui định hiện hành của pháp luật VN, hàng hóa là tài sản di chuyển, đồ dùng của người VN định cư ở nước ngoài khi hồi hương về..

Tai san cua Viet kieu hoi huong duoc mien thue nhap khau va thue GTGT Tài sản của Việt kiều hồi hương được miễn thuế nhập khẩu và thuế GTGT

Sau khi một tờ báo ở TP.HCM đăng tin chiếc ôtô “triệu đô” nhập vào TP.HCM theo diện tài sản di chuyển của Việt kiều hồi hương nên được..

Cong ty thep Tam Diep duoc mien thue co cong bang Công ty thép Tam Điệp được miễn thuế có công bằng?

Các doanh nghiệp sản xuất ngành thép đang bức xúc chuyện Công ty TNHH cán thép Tam Điệp (KCN thị xã Tam Điệp, Ninh Bình) được miễn thuế..

Danh muc nguyen lieu duoc mien thue doi voi DN FDI Danh mục nguyên liệu được miễn thuế đối với DN FDI

Bộ Thương mại vừa ban hành Thông tư hướng dẫn phân loại chi tiết nguyên liệu sản xuất, vật tư, linh kiện được miễn thuế nhập khẩu trong..

Hang cua cu dan chung bien gioi duoc mien thue Hàng của cư dân chung biên giới được miễn thuế

Hàng hóa do cư dân nước có cùng biên giới với Việt Nam sản xuất sẽ được miễn thuế nhập khẩu. Định mức miễn thuế không quá 500.000..

Chuyen gia nuoc ngoai duoc mien thue thu nhap ca nhan Chuyên gia nước ngoài được miễn thuế thu nhập cá nhân

Cục thuế TP HCM vừa phổ biến những ưu đãi về thuế đối với các dự án ODA vay ưu đãi. Theo đó, các chuyên gia nước ngoài được miễn thuế thu..

Ban tai san the chap duoc mien thue gia tri gia tang Bán tài sản thế chấp được miễn thuế giá trị gia tăng

Từ 2/8, các tổ chức tín dụng bán tài sản bảo đảm trực tiếp hoặc thông qua các tổ chức được ủy quyền (trung tâm bán đấu giá, công ty quản lý..

Nhap thiet bi cho du an uu dai dau tu duoc mien thue Nhập thiết bị cho dự án ưu đãi đầu tư được miễn thuế

DN nhập khẩu máy móc, thiết bị trước khi có Chứng nhận ưu đãi đầu tư được miễn thuế nhập khẩu, nhưng thời gian không quá 2 tháng kể từ ngày..

Mua thoat y duoc mien thue Múa thoát y được miễn thuế!

Một tòa án Oslo, Na Uy, vừa có phán quyết: múa thoát y là nghệ thuật, cũng như nhạc kịch hoặc múa balê, nên được miễn thuế giá trị gia tăng..

Cuu tro nhan dao duoc mien thue Cứu trợ nhân đạo được miễn thuế

Tổ chức, cá nhân đóng góp tiền, tài sản cho hoạt động cứu trợ nhân đạo sẽ được miễn thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp đối..

Tai san cua Viet kieu duoc mien nhung loai thue gi Tài sản của Việt kiều được miễn những loại thuế gì?

Sau khi báo chí đăng tin chiếc ôtô “triệu đô” nhập vào TPHCM theo diện tài sản di chuyển của Việt kiều hồi hương nên được miễn thuế..

Tu 28 ban tai san the chap duoc mien thue GTGT Từ 2/8, bán tài sản thế chấp được miễn thuế GTGT

Theo Thông tư hướng dẫn thuế giá trị gia tăng (GTGT) đối với hoạt động xử lý tài sản thế chấp, bảo đảm tiền vay của Bộ Tài chính vừa ban..

May tinh xach tay ca nhan co duo c mie n thue nhap khau Máy tính xách tay cá nhân có được miễn thuế nhập khẩu?

+ Tôi hiện đang cư trú tại Mỹ. Tôi có nhờ một người bạn mang giúp một máy tính xách tay hiệu Acer về Việt Nam, giá trị chỉ 699 USD. Khi anh..

Khi nao duoc mien thue chuyen quyen su dung dat Khi nào được miễn thuế chuyển quyền sử dụng đất?

+ Tôi có một mảnh đất, tôi muốn cho chị ruột của tôi, xin hỏi có phải đóng thuế chuyển quyền sử dụng đất không? Trong trường hợp sổ đỏ chỉ..

Vietnam Airlines duoc mien thue lai suat von vay mua Boeing 787 Vietnam Airlines được miễn thuế lãi suất vốn vay mua Boeing 787

Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải vừa có ý kiến tại CV 1452/TTg-CN về việc vay tiền mua 4 máy bay Boeing 787 của Hãng hàng không Việt Nam..

Nhung tai san nguoi hoi huong duoc mang ve nuoc Những tài sản người hồi hương được mang về nước?

Hỏi: Tôi có người anh định cư ở nước ngoài nay có ý định hồi hương về Việt Nam. Xin hỏi trường hợp như anh tôi, khi hồi hương được phép..

Mien thue voi san pham oto che thu Miễn thuế với sản phẩm ôtô chế thử

Phần thu nhập từ sản phẩm chế thử của các DN sản xuất linh kiện, phụ tùng ôtô sẽ được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 1 năm.