» Tìm kiếm:

được miễn phí

TP HCM 9 benh nhi duoc mien phi TP.HCM: 9 bệnh nhi được miễn phí

Đến 15g30 chiều của ngày đầu tiên khám chữa bệnh (KCB) miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi, ở cả hai Bệnh viện (BV) Nhi đồng 1 và 2 có chưa tới.....

18 doi tuong duoc mien phi giao thong duong Hung Vuong 18 đối tượng được miễn phí giao thông đường Hùng Vương

Theo thông báo của Sở GTCC TP HCM, những đối tượng được miễn phí gồm: Xe chuyên dùng cứu thương, các phương tiện đang chở người bị nạn đi..

Tre duoi 6 tuoi kham dung tuyen se duoc mien phi Trẻ dưới 6 tuổi khám đúng tuyến sẽ được miễn phí

Bộ Y tế vừa ban hành thông tư 14, hướng dẫn thực hiện khám chữa bệnh cho trẻ em dưới 6 tuổi. Theo đó, các cháu đi khám chữa bệnh theo đúng..

Moto duoc mien phi su dung duong bo Môtô được miễn phí sử dụng đường bộ

Tất cả các loại môtô hai bánh, ba bánh; xe hai bánh gắn máy; xe ba bánh gắn máy khi đi qua các trạm thu phí sử dụng cầu, đường bộ quốc lộ..

Tai sao so tre duoc mien phi con it Tại sao số trẻ được miễn phí còn ít?

TTCN - (LTS) Chủ trương khám chữa bệnh (KCB) miễn phí cho trẻ em đưới 6 tuổi, sau nhiều tranh cãi, đã được Chính phủ ban hành. Thế nhưng đã..

Cac toa soan bao in VN duoc mien phi Kingsoft Office 2007 Professional Các toà soạn báo in VN được miễn phí Kingsoft Office 2007 Professional

Theo Quang Minh DEC, bắt đầu từ ngày 10/11/2007, các tòa soạn báo in tại Việt Nam đều sẽ được miễn phí sử dụng Kingsoft Office 2007 bản..

Nguoi khuyet tat di xe buyt duoc mien phi Người khuyết tật đi xe buýt được miễn phí?

UBND TP.HCM vừa giao cho Sở Giao thông công chính (GTCC) TP thực hiện chương trình đi xe buýt miễn phí cho người khuyết tật kể từ ngày..

Lam Dong Moi ngay hang van moto duoc mien phi khi qua tram Duc Trong Lâm Đồng: Mỗi ngày hàng vạn môtô được miễn phí khi qua trạm Đức Trọng

Bộ Tài chính vừa ra quyết định: Từ tháng 1/2005 chấm dứt thu phí đối với xe gắn máy khi qua trạm Đức Trọng.

Tien thua quyen loi thieu Tiền thừa, quyền lợi thiếu

Sau khi nhiều bệnh viện triển khai thực hiện khám chữa bệnh (KCB) miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi, các báo cáo mới nhất gửi về Ủy ban Dân số -..

Hoc bong giao luu van hoa cho hoc sinh PTTH Học bổng giao lưu văn hóa cho học sinh PTTH

Tham gia chương trình học sinh được miễn phí học tập tại một trường PTTH công lập, được miễn phí ăn ở tại một gia đình người bản xứ thân..

Xe co dong xe nha bao khong can the van duoc mien phi Xe cổ động, xe nhà báo không cần thẻ vẫn được miễn phí

Sở GTCC TP HCM, ngày 14/9, đã có văn bản gửi UBND thành phố đề xuất đưa 2 đối tượng là xe cơ giới đang thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền cổ..

Tre duoi 6 tuoi se co the bao hiem y te Trẻ dưới 6 tuổi sẽ có thẻ bảo hiểm y tế

Trẻ dưới 6 tuổi trên toàn quốc sẽ được miễn phí khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế, thay vì thực thanh thực chi như hiện nay. Ý kiến chỉ đạo..

58 nguoi dung Wi Fi neu duoc mien phi 58% người dùng Wi-Fi nếu được miễn phí

Các điểm truy cập Internet không dây công cộng ngày càng trở nên phổ biến, nhưng hơn 50% người dùng được hỏi cho biết chỉ kết nối Wi-Fi nếu..

Hoc them trong truong duoc mien phi Học thêm trong trường được miễn phí

"5 không" trong dạy thêm, học thêm- Không tổ chức dạy thêm, học thêm đối với HS tiểu học, kể cả trong kỳ nghỉ hè.- Không dạy trước chương..

Sinh vien TPHCM duoc mien phi 2 thang xe buyt Sinh viên TPHCM được miễn phí 2 tháng xe buýt

Lâu nay, những sinh viên đi học ở khu vực Linh Trung, Thủ Đức chỉ biết đến những chiếc xe buýt mang số hiệu của Sở giao thông công chánh...

TP HCM Tre duoi 6 tuoi mac benh mau chua duoc mien phi TP.HCM: Trẻ dưới 6 tuổi mắc bệnh máu chưa được miễn phí

TS- Ngày 29/5, trưởng phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế TP.HCM Phan Văn Nghiệm cho biết Bệnh viện (BV) Truyền máu - Huyết học TP.HCM đã khám và..

Tre duoi 15 tuoi duoc mien phi ve may bay ngay 16 Trẻ dưới 15 tuổi được miễn phí vé máy bay ngày 1/6

Trẻ em dưới 15 tuổi bay trên 3 tuyến giữa Hà Nội với Huế, Đà Nẵng, Nha Trang của hãng hàng không Pacific Airlines trong ngày Quốc tế thiếu..

Mac tieu chay cap duoc mien phi kham chua benh Mắc tiêu chảy cấp được miễn phí khám chữa bệnh

Tại buổi họp khẩn cấp của UBND Thành phố diễn ra chiều nay (1/11), UBND TP quyết định: toàn bộ bệnh nhân và người nhà bị mắc bệnh tiêu chảy..

Ngay dau mien phi kham chua benh cho tre Chi 4 be du dieu kien Ngày đầu miễn phí khám chữa bệnh cho trẻ: Chỉ 4 bé đủ điều kiện!

Đây chỉ là con số thống kê ở hai bệnh viện nhi lớn tại TPHCM là Bệnh viện Nhi đồng I và Bệnh viện Nhi đồng II trên tổng số khoảng 6.000 trẻ..

Xe may duoc mien phi cau duong noi un tac giao thong Xe máy được miễn phí cầu đường nơi ùn tắc giao thông

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Nghị định 24/2006 sửa đổi, bổ sung một số quy định về phí và lệ phí. Theo đó ở những nơi chưa giải..