» Tìm kiếm:

được mùa

Muoi Duoc mua nhung mat gia Muối: Được mùa nhưng mất giá!

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, tính đến tháng 6-2005 sản lượng muối cả nước đã đạt trên 575.000 tấn, tăng hơn 37% so với cùng..

Luc Ngan nhoc nhan vai duoc mua Lục Ngạn, nhọc nhằn vải được mùa!

Lục Ngạn (Bắc Giang) đang nóng hơn nhiều nơi khác vì khắp nơi đều có sự hiện diện của vải thiều. Được mùa, nhưng tâm trạng của người trồng..

Quang Nam Duoc mua dua hau Quảng Nam: Được mùa dưa hấu

Vụ mùa dưa hấu năm nay được xem là được mùa nhất đối với người nông dân Quảng Nam khi bắt đầu loại bỏ những loại cây trồng không hiệu quả..

Binh Duong duoc mua mang cut Bình Dương được mùa măng cụt

Nhờ thời tiết thuận lợi, nhiều nhà vườn ở Lái Thiêu (Thuận An, Bình Dương) được mùa măng cụt. Giá thu mua khá cao, một chục măng cụt (12..

Binh Dinh Duoc mua ca ngu dai duong Bình Định: Được mùa cá ngừ đại dương

Mùa đánh bắt cá ngừ đại dương ở Bình Định bắt đầu từ trước Tết Giáp Thân và được mùa hơn so với mọi năm. Trung bình mỗi chuyến ra khơi (15..

Duoc mua tang truong that bat tien do cong trinh trong diem “Được mùa” tăng trưởng, “thất bát” tiến độ công trình trọng điểm

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu đã lặp đi lặp lại từ “được mùa” để diễn tả những tăng trưởng của thành phố 6 tháng đầu năm..

Quyen Linh duoc mua lam giam khao Quyền Linh được mùa làm giám khảo

Nhìn đi nhìn lại, không ít khán giả hâm mộ vui mừng khi nhận thấy diễn viên điện ảnh Quyền Linh (ảnh) được mùa làm giám khảo. Khán giả đang..

Duoc mua rot gia vai thieu lao dao Được mùa rớt giá, vải thiều "lao đao"

Vải thiều tại nhiều quầy hoa quả "hạng sang" được phát giá 7000đ/kg - mức giá nghe khá "nhẹ nhàng". Thế nhưng thực tế, cái giá 7000đ/kg như..

Duoc mua rot gia vai thieu lao dao Được mùa rớt giá, vải thiều "lao đao"

Vải thiều tại nhiều quầy hoa quả "hạng sang" được phát giá 7000đ/kg - mức giá nghe khá "nhẹ nhàng". Thế nhưng thực tế, cái giá 7000đ/kg như..

Tac duong duoc mua Tắc đường “được mùa”!

Trong những ngày thi đại học, thời tiết vốn đã nắng nóng lại càng nóng bỏng hơn, thành phố vốn đã đông đúc lại càng đông đúc thêm. Và những..

Nuoc mat vai thieu “Nước mắt” vải thiều

Mới đầu mùa nhưng vải thiều Bắc Giang đã rớt giá thê thảm chỉ còn trung bình 1.000 - 1.500 đồng/kg. Người trồng vải đang sống dở chết dở..

Dong Thap duoc mua quyt tet Đồng Tháp được mùa quýt tết

Đây là năm thứ ba liên tiếp quýt hồng Lai Vung được mùa, vụ thu hoạch tết này có tổng sản lượng ước tính trên 22.000 tấn. Hiện thương lái..

Dong Nam Bo duoc mua nhan Đông Nam Bộ được mùa nhãn

Các vườn cây ăn quả mới đi vào khai thác cao sản ở miền Đông Nam Bộ đáp ứng kịp thời lượng hàng xuất khẩu đi Trung Quốc trong những tháng..

Duoc mua to them lo tai nan Được mùa to thêm lo... tai nạn

Thêm một vụ mùa nữa bà con nông dân quê tôi nói riêng và đồng bằng Bắc bộ nói chung được mùa to. Nhưng bên cạnh niềm vui còn có nhiều..

Nong dan duoc mua rau Tet Nông dân được mùa rau Tết

Bà con nông dân các huyện ven đô cuối năm nay được mùa lớn. Cầu tăng, giá tăng, nông dân không cần phải lo đến việc tìm thị trường tiêu thụ.

Mung duoc mua lo o nhiem Mừng được mùa, lo ô nhiễm

TP - “Đây là vụ cá được mùa rất lớn từ trước đến nay”- ông Lý Đình Quang, Phó chủ tịch xã Tịnh Kỳ huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) khẳng..

Duoc mua ca chua Được mùa cà "chua"

Chuyện “được mùa phải mếu” tưởng chỉ diễn ra ở vùng mía, vùng dưa, vùng dứa chẳng ngờ nó đã lan tới quê tôi. Những cánh đồng bao la, vụ..

Lang Son Duoc mua thuoc la lai lo mat rung Lạng Sơn: Được mùa thuốc lá lại lo mất rừng

TP - Năm nay, thuốc lá được mùa song các cấp chính quyền Lạng Sơn đang phải đối mặt nạn chặt phá rừng để lấy củi, gỗ sấy thuốc lá.