» Tìm kiếm:

được lấy lại

Xu ly voi nha o cua Viet kieu truoc 171991 Xử lý với nhà ở của Việt kiều trước 1/7/1991

Việt kiều có nhà ở tại Việt Nam trước 1/7/1991 được chia ra hai đối tượng: được lấy lại nhà và chỉ được hưởng giá trị nhà. Đây là nội dung..

7 loai giay to xac lap quyen so huu nha o 7 loại giấy tờ xác lập quyền sở hữu nhà ở

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết vừa ký Lệnh công bố Nghị quyết số 1037 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội quy định việc giải quyết giao dịch dân..

7 loai giay to xac lap quyen so huu nha o 7 loại giấy tờ xác lập quyền sở hữu nhà ở

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết vừa ký Lệnh công bố Nghị quyết số 1037 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội quy định việc giải quyết giao dịch dân..

Giao dich dan su ve nha o xac lap truoc ngay 171991 co Viet kieu tham gia Giao dịch dân sự về nhà ở xác lập trước ngày 1/7/1991 có Việt kiều tham gia

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết vừa ký Lệnh số 14/2006/L-CTN công bố Nghị quyết số 1037 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội quy định việc giải..

Mot so truong hop dinh cu nuoc ngoai duoc lay lai nha Một số trường hợp định cư nước ngoài được lấy lại nhà

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đang lấy ý kiến về dự thảo nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về giao dịch nhà ở trước ngày 1-7-1991 có..

Giao dich nha o co yeu to nguoi VN o nuoc ngoai Giai quyet the nao Giao dịch nhà ở có yếu tố người VN ở nước ngoài: Giải quyết thế nào?

Thuê nhà ở: 1. Bên thuê là người VN định cư ở nước ngoài, bên thuê thường trú tại VN: Trong trường hợp này, bên cho thuê được lấy lại NƠ..

Viet kieu hoi huong se duoc lay lai nha Việt kiều hồi hương sẽ được lấy lại nhà

Ngày 22/2, UB Thường vụ Quốc hội đã họp phiên thứ 26, trong đó có dự thảo Nghị quyết của UBTVQH về giao dịch dân sự về nhà ở có yếu tố nước..

Khi ly hon co duoc lay lai tien da gop xay nha cho gia dinh chong Khi ly hôn có được lấy lại tiền đã góp xây nhà cho gia đình chồng?

Vợ chồng tôi lấy nhau năm 1981. Năm 2001 bà tôi có cho tôi một số tiền, tôi đem số tiền đó xây lại căn nhà của bên chồng. Chúng tôi sống..

Doi lai nha uy quyen cho nguoi khac quan ly khi xuat canh Đòi lại nhà ủy quyền cho người khác quản lý khi xuất cảnh

"Trước khi xuất cảnh (tháng 6/1990), vợ chồng tôi lập hợp đồng ủy quyền cho người anh họ quản lý ngôi nhà của mình. Nay, chúng tôi yêu cầu..

Doi lai nha cho thue o Viet Nam Đòi lại nhà cho thuê ở Việt Nam

"Tháng 3/1989, chúng tôi xuất cảnh, cho một người thuê nhà, hợp đồng 5 năm ký lại một lần. Năm 2004, chúng tôi đề nghị lấy lại nhà nhưng..

Cong cu phuc hoi du lieu Công cụ phục hồi dữ liệu

Lỡ xóa dữ liệu quan trọng khi dùng máy tính là chuyện không thể tránh khỏi với bất kỳ ai. Giờ đây, lâm vào hoàn cảnh này bạn không cần đến..

Viet kieu mua nha o VN Nhieu kho khan can thao go Việt kiều mua nhà ở VN: Nhiều khó khăn cần tháo gỡ

"Không nên nghĩ rằng việc ổn định chỗ ở cho Việt kiều khi về nước đầu tư là chỉ có lợi riêng cho họ, mà phải thấy rằng sẽ có lợi chung cho..

Gop them vai y kien ve chuyen an uong thuc pham Góp thêm vài ý kiến về chuyện ăn uống - thực phẩm

Báo TS ra ngày hôm nay, thứ sáu 21 tháng 5 năm 2004, có mấy chi tiết về chuyện thực phẩm làm người đọc như tôi thảng thốt. Một là chuyện..

De thi tuyen hoc sinh gioi toan thi Olympic Nua cu nua moi Đề thi tuyển học sinh giỏi toán thi Olympic: Nửa cũ, nửa mới

Sau 2 ngày (9 - 10/5) kết thúc kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi môn Toán đi thi Olympic quốc tế nhiều người phát hiện ra 3 trong 6 bài thi..

De thi toan Olympic dung lai Đề thi toán Olympic... dùng lại

Chuyện cực kỳ hy hữu này đã được phát hiện sau 2 ngày (9-10/5) kết thúc kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi quốc gia đi thi Olympic quốc tế vào..

Du thao NQ ve giao dich dan su ve nha o co yeu to nuoc ngoai Bao ve quyen chu so huu Dự thảo NQ về giao dịch dân sự về nhà ở có yếu tố nước ngoài: Bảo vệ quyền chủ sở hữu

Nghị quyết số 58/1998/NQ về giao dịch dân sự về nhà ở được xác lập trước ngày 1/7/1991 được UBTVQH thông qua ngày 20/8/1998. Tại Khoản 2..

Viet kieu mua nha o VN con nhieu kho khan can thao go Việt kiều mua nhà ở VN: còn nhiều khó khăn cần tháo gỡ

Nghị quyết (NQ) về giao dịch nhà ở xác lập trước ngày 1/7/1991 có liên quan đến Việt kiều (VK) vừa được Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông..

Nhung thong tin cua dai RFI hom 1312 la sai su that Những thông tin của đài RFI hôm 13/12 là sai sự thật

Hôm qua, bà Phan Thúy Thanh, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao VN, bác bỏ những thông tin của đài RFI nói rằng, từ tháng 8, số người Việt vượt..