» Tìm kiếm:

được làm

Duoc lam hoang tu Hoang cung S Được làm hoàng tử (Hoàng cung S)

Là sản phẩm "ăn theo" thành công của bộ phim Được làm hoàng hậu (Hoàng cung) nên khán giả đã dành cho Được làm hoàng tử (Hoàng cung S) sự..

Neu duoc lam toi se Nếu được làm...tôi sẽ...

Nếu được làm một tháng trong năm, tôi sẽ là tháng mười hai - ấm áp bên gia đình trong cái lạnh se sắt cuối năm và đón chào một ngày sinh..

Neu co kiep sau toi muon la Nếu có kiếp sau, tôi muốn là...

Khám phá chính mình và mọi người qua những câu trả lời đầy thú vị, bạn sẽ tìm thấy suy nghĩ của chính mình!

Cong chuc co duoc lam kinh te tu nhan Công chức có được làm kinh tế tư nhân?

Một số bạn đọc đặt câu hỏi: Tại Pháp lệnh cán bộ, công chức có quy định cán bộ, công chức không được làm một số việc trong lĩnh vực kinh tế..

Neu co uoc muon trong cuoc doi nay Nếu có ước muốn trong cuộc đời này...

Nếu được làm một tháng trong năm? Tôi sẽ là Tháng Một - tháng có ngày người tôi yêu được sinh ra.

Can them mot chu duoc Cần thêm một chữ được!

Trong mục Thời sự và suy nghĩ, tác giả Tương Lai có bàn về bốn chữ được (người được làm việc, làm việc được và người làm việc được, được..

Duoc lam hoang hau gay sot tuoi teen Được làm hoàng hậu gây sốt tuổi teen

Không chỉ chờ khi khởi chiếu (bắt đầu từ 8-8 lúc 12g trên HTV7), nhiều tháng trước đó bộ phim Được làm hoàng hậu đã "nổi đình nổi đám"..

Dang vien duoc lam kinh te tu nhan se giai phong them nang luc san xuat Đảng viên được làm kinh tế tư nhân sẽ giải phóng thêm năng lực sản xuất

Ông Tạ Hữu Thanh - Ủy viên TW Đảng, Phó trưởng ban Kinh tế Trung ương cho biết như vậy khi trao đổi với phóng viên Tiền Phong xung quanh..

Cat Tuyen Noi dau khong duoc lam me Cát Tuyền: Nỗi đau không được làm mẹ

Phải chịu một hành trình đau đớn ghê gớm để được làm con gái, tôi vẫn thấy mình may mắn so với những người đồng tính khác. Gia đình vẫn bên..

Mon an co truyen ngay Tet o cac nuoc Món ăn cổ truyền ngày Tết ở các nước

Cũng như ở Việt Nam, tại một số nước trên thế giới người dân rất chú trọng tới văn hóa ẩm thực ngày Tết. Ăn Tết làm sao cho an toàn, đủ..

Nhan vien Matsushita duoc lam viec tai gia Nhân viên Matsushita được làm việc tại gia

Hãng điện tử của Nhật Matsushita Electric Industrial Co hôm nay (28/3) chính thức khởi động chương trình làm việc từ xa qua mạng Internet..

Con de co duoc lam chung cho di chuc cua cha Con đẻ có được làm chứng cho di chúc của cha?

Hỏi: Tôi là con thứ ba trong gia đình, tôi muốn hỏi khi bố tôi làm di chúc, tôi có được là người làm chứng trong bản di chúc đó không?..

Jennifer Lopez hanh phuc vi duoc lam viec voi ong xa Jennifer Lopez hạnh phúc vì được làm việc với ông xã

Ngôi sao đa tài Jennifer Lopez vừa tâm sự rằng, cô rất hạnh phúc khi được làm tất cả mọi việc cùng với người chồng mà cô rất yêu thương, ca..

Bon chu duoc Bốn chữ "được"

Nhân Quốc hội (QH) đang bàn thảo và quyết định những vấn đề “quốc kế dân sinh” có liên quan đến triệu triệu con người như tiền lương,..

Cai cach hanh chinh dieu khac biet giua dan va can bo cong chuc Cải cách hành chính, điều khác biệt giữa dân và cán bộ, công chức

Dân và cán bộ, công chức có điều giống nhau: họ đều là dân; nhưng có điều khác biệt: dân được làm tất cả những gì luật pháp không cấm, còn..

Moi doanh nghiep deu duoc lam o to "Mọi doanh nghiệp đều được làm ô tô"

Trao đổi về vấn đề phát triển ô tô của các doanh nghiệp VN, ông Đỗ Hữu Hào - Thứ trưởng Bộ Công nghiệp cho biết mọi doanh nghiệp đều được..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

Muon duoc lam viec Muốn được làm việc

"Với tôi, điện ảnh vẫn là niềm đam mê lớn nhất. Diễn kịch, ca hát hay làm MC cũng chỉ là nghề... tay trái thôi. Tôi làm nhiều việc khác vì..

Con dao 5000 tuoi hoa ra duoc lam tu xuong nguoi Con dao 5.000 tuổi hóa ra được làm từ xương người

Hôm qua (22/1), các nhà khoa học đã công bố hóa thạch được tìm thấy ở miền đông tỉnh Triết Giang (Trung Quốc) chính là con dao đầu tiên..

Moi doanh nghiep deu duoc lam o to "Mọi doanh nghiệp đều được làm ô tô"

Trao đổi về vấn đề phát triển ô tô của các doanh nghiệp VN, ông Đỗ Hữu Hào - Thứ trưởng Bộ Công nghiệp cho biết mọi doanh nghiệp đều được..