» Tìm kiếm:

được kích thích

Thi dam mot hoi chung lech lac ve tinh duc Thị dâm, một hội chứng lệch lạc về tình dục

Người mắc chứng thị dâm là người chỉ cảm thấy thỏa mãn tình dục hoặc chỉ đạt được cực khoái khi nhìn thấy đối tượng đang khỏa thân, đang âu..

Albert Camus Albert Camus

Được kích thích từ một sự dấn thân thực thụ về đạo đức, ông hiến toàn bộ đời mình để tìm câu trả lời cho những câu hỏi lớn của Đời, và chắc..

Viet Nam gop phan tich cuc vao su phat trien vung chac cua vung Dong A Việt Nam góp phần tích cực vào sự phát triển vững chắc của vùng Đông Á

“Được kích thích bởi sự tăng trưởng xuất khẩu, tăng mức đầu tư tại Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan, cộng thêm tỷ lệ lãi suất thấp, nền..

Phieu luu diem G Phiêu lưu “điểm G”

Vùng gây kích thích mạnh mẽ nhất trên cơ thể người phụ nữ. Nhưng đích thực nó là gì, nằm ở đâu, cơ chế ra sao, có phải mọi phụ nữ đều có..

Sharon cu dong duoc tay va chan phai Sharon cử động được tay và chân phải

Thủ tướng Israel Ariel Sharon đã tự thở, chân và tay phải của ông đã có phản ứng khi được kích thích. Hiện các bác sĩ đang dần đưa ông ra..

Phat hien moi ve cac gien ngu Phát hiện mới về các gien ngủ

Các nhà khoa học thuộc Đại học Edinburg (Anh) đã nhận dạng được các nhóm gien vẫn ngủ trong các tế bào não mà con người không sử dụng đến..

6 cach lam hung phan 6 cách làm hưng phấn

Các chuyên gia nói rằng 50% phụ nữ không thích chuyện ấy nếu không được kích thích thể lý (hôn, ôm ấp, vuốt ve). Thời gian hưng phấn là..

Thay nang han bang mua rao Thay “nắng hạn” bằng “mưa rào”

Đau khi giao hợp, giảm ham muốn yêu... rất có thể là do “nắng hạn” ở vùng cấm. Tình trạng này là do chị em ngày càng phải gánh quá..

Truoc vong 13 Premiership Cham la chet Trước vòng 13 Premiership: Chậm là... chết

Nếu coi Premiership là một vòng quay nghiệt ngã, hẳn tất cả đều hiểu chậm chạp sẽ đồng nghĩa với việc bị nghiền nát trong guồng quay đó...

HSBC lac quan ve chung khoan Viet Nam HSBC lạc quan về chứng khoán Việt Nam

Tập đoàn Ngân hàng Hồng Kông – Thượng Hải (HSBC) vừa công bố báo cáo tiếp theo trong loạt báo cáo về tình hình phát triển kinh tế và thị..

Gia dau da vuot muc 55 USD thung Giá dầu đã vượt mức 55 USD/thùng

Giá dầu thô thế giới đã lên mức 55,03 USD/thùng sau khi nỗi lo thiếu nguồn cung từ giới kinh doanh được kích thích thêm bởi phát biểu của..

HSBC lac quan ve chung khoan Viet Nam HSBC lạc quan về chứng khoán Việt Nam

Tập đoàn Ngân hàng Hồng Kông – Thượng Hải (HSBC) vừa công bố báo cáo tiếp theo trong loạt báo cáo về tình hình phát triển kinh tế và thị..

WB Viet Nam tang truong 7 trong nam nay WB: Việt Nam tăng trưởng 7% trong năm nay

Được kích thích bởi sự tăng trưởng xuất khẩu, tăng mức đầu tư, cộng thêm tỷ lệ lãi suất thấp, nền kinh tế VN sẽ tăng trưởng 7% trong năm..

Bam huyet lam dep da va toc Bấm huyệt làm đẹp da và tóc

Để làm đẹp da, có thể tác động lên huyệt dũng tuyền ở lòng bàn chân. Huyệt này được kích thích sẽ cải thiện đáng kể chức năng của thận, làm..

10 buoc dan toi cuc khoai 10 bước dẫn tới cực khoái

Nói cho người ấy biết bạn thực sự muốn gì. Đàn ông rất muốn biết điều gì làm bạn hưng phấn. Và họ cũng rất hãnh diện và bị kích thích khi..

Sharon cu dong duoc tay va chan phai Sharon cử động được tay và chân phải

Thủ tướng Israel Ariel Sharon đã tự thở, chân và tay phải của ông có phản ứng lúc được kích thích, khi các bác sĩ dần đưa ông ra khỏi tình..

Bi mat dang sau man hinh OLED Bí mật đằng sau màn hình OLED

Màn hình diode phát sáng hữu cơ khác với LCD ở chỗ chúng không cần đèn chiếu từ sau vì mỗi pixel làm từ phân tử phốt pho sẽ tự sáng khi..

Giup tre lam quen voi sach Giúp trẻ làm quen với sách

Các bậc cha mẹ thường rất coi trọng việc dạy con lễ nghi, nhưng lại lơ là việc đọc sách cho con. Khi được nghe những câu chuyện hay và bổ..

Gia dau vuot muc 55 USD thung Giá dầu vượt mức 55 USD/thùng

Giá dầu thô thế giới lên mức 55,03 USD/thùng sau khi nỗi lo thiếu nguồn cung từ giới kinh doanh được kích thích thêm bởi phát biểu của một..

Khi chang muon ma nang lai khong Khi chàng muốn mà nàng lại không

Khi bộc lộ nhu cầu ""gặp gỡ"" nhưng hay bị từ chối, người ta thường ngờ vực tình cảm của người bạn đời và không biết phải làm gì để giải..