» Tìm kiếm:

được hỗ trợ

Da Nang Cam nang giai toa den bu Ky 2 Đà Nẵng: “Cẩm nang” giải tỏa - đền bù (Kỳ 2)

+ Người được UBND thành phố bố trí đất ở hoặc xác nhận chứng chuyển cấp có thẩm quyền giao cấp đất trước ngày 15-10-1993 được hỗ trợ đối..

Duoc ho tro 30 trieu dong ho de buon ban san xuat Được hỗ trợ 30 triệu đồng/hộ để buôn bán, sản xuất

Đề án thành lập Quĩ hỗ trợ đào tạo và giải quyết việc làm cho dân cư khu vực qui hoạch chỉnh trang và xây dựng khu đô thị mới vừa được Viện..

TP HCM tieu huy lua duoc ho tro den 1 5 trieu dong ha TP.HCM: tiêu hủy lúa được hỗ trợ đến 1,5 triệu đồng/ha

Các hộ nông dân có ruộng lúa bị nhiễm virus, với tỉ lệ cây lúa bị bệnh trên ruộng hơn 30%, sẽ được hỗ trợ đến 1,5 triệu đồng/ha nếu tình..

Ben Tre Nhieu uu dai doi voi kinh te trang trai Bến Tre: Nhiều ưu đãi đối với kinh tế trang trại

UBND tỉnh vừa ban hành một số chính sách ưu đãi đối với kinh tế trang trại. Theo đó, trang trại sản xuất lúa giống, lúa hàng hóa có quy mô..

Da Nang cam nang giai toa den bu Ky 4 Đà Nẵng: “cẩm nang” giải tỏa - đền bù (Kỳ 4)

Chủ sở hữu nhà, kho tàng, công trình kiến trúc, cây cối và các tài sản khác (sau đây gọi chung là tài sản) có giấy tờ hợp lệ (giấy phép xây..

Nguoi Viet Nam o nuoc ngoai duoc ho tro hoc tieng Viet Người Việt Nam ở nước ngoài được hỗ trợ học tiếng Việt

Học sinh tiểu học, THCS Việt Nam học các trường nước ngoài và người có nhu cầu học tiếng Việt sẽ được hỗ trợ học tiếng Việt theo một đề án..

Nguoi Viet o nuoc ngoai duoc ho tro hoc tieng Viet Người Việt ở nước ngoài được hỗ trợ học tiếng Việt

Học sinh tiểu học, THCS Việt Nam học các trường nước ngoài và người có nhu cầu học tiếng Việt sẽ được hỗ trợ học tiếng Việt theo một đề án..

Ba Ria Vung Tau tieu huy gia cam duoc ho tro 10.000 20.000d con Bà Rịa - Vũng Tàu: tiêu hủy gia cầm được hỗ trợ 10.000-20.000đ/con

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa thông báo chương trình hỗ trợ đối với người chăn nuôi tự nguyện tiêu hủy gia cầm, thủy cầm.

TP HCM ho tro di doi co so kinh doanh gia cam TP.HCM: hỗ trợ di dời cơ sở kinh doanh gia cầm

Theo quyết định vừa được UBND TP.HCM ban hành thì các cơ sở chăn nuôi, giết mổ, kinh doanh gia cầm sẽ được hỗ trợ để chuyển đổi ngành nghề..

Thanh nien duoc ho tro gi sau Dai hoi Doan Thanh niên được hỗ trợ gì sau Đại hội Đoàn?

Bạn được học nghề; được có việc làm; tiếp cận với công nghệ thông tin; được các nhà khoa học, doanh nghiệp hỗ trợ cách hoạch định tương..

Moi ho dan ra hai dao duoc ho tro tu 50 den 100 trieu dong Mỗi hộ dân ra hải đảo được hỗ trợ từ 50 đến 100 triệu đồng

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 190/QĐ-TTg về chính sách di dân, thực hiện quy hoạch, bố trí dân cư giai đoạn 2003-2010...

Duoc ho tro xuc tien thuong mai 50 trieu dong Được hỗ trợ xúc tiến thương mại 50 triệu đồng

UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành Quyết định 72/2004/QĐ-UB (thay Quyết định 118 trước đây), quy định mức hỗ trợ các DN trên địa bàn phát triển..

Nguoi co cong se duoc ho tro cai thien nha o Người có công sẽ được hỗ trợ cải thiện nhà ở

Hôm qua 21/1, Cục Quản lý nhà thuộc Bộ Xây dựng đã chính thức có văn bản gửi Sở Tài nguyên - Môi trường - Nhà đất Hà Nội về việc hỗ trợ..

Cu nhan ve huyen cong tac duoc ho tro 35 trieu dong Cử nhân về huyện công tác được hỗ trợ 3-5 triệu đồng

UBND tỉnh Cà Mau vừa quyết định thực hiện hỗ trợ kinh phí đào tạo, bồi dưỡng và thu hút nguồn nhân lực (áp dụng từ tháng 1). Theo đó, sinh..

Lao dong ngheo duoc ho tro 550000 dong don Tet Lao động nghèo được hỗ trợ 550.000 đồng đón Tết

Tại TP HCM, công nhân quê ở miền Trung bị bão lũ và lao động nghèo sẽ được hỗ trợ 550.000 đồng mỗi người dịp Tết Mậu Tý.

Khu do thi Thu Thiem Den bu ve nha va cac chinh sach ho tro Khu đô thị Thủ Thiêm: Đền bù về nhà và các chính sách hỗ trợ

Ngoài mức bồi thường, hỗ trợ về đất ở, đối với nhà xây dựng hợp pháp, xây dựng trên đất lấn chiếm, trên kênh rạch... tại khu Thủ Thiêm được..

Bat thuong trong viec cuu tro bao so 9 Bất thường trong việc cứu trợ bão số 9

Sau cơn bão Durian (bão số 9) gây hậu quả nặng nề cho người dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (BR-VT), lãnh đạo tỉnh đã vạch ra kế hoạch hỗ trợ cho..

Moi gia dinh co nguoi chet duoc ho tro 140 trieu dong Mỗi gia đình có người chết được hỗ trợ 140 triệu đồng

Lãnh đạo TP Cần Thơ và tỉnh Vĩnh Long đã thống nhất kế hoạch cứu trợ cho các nạn nhân vụ sập cầu Cần Thơ. Đến nay mỗi nạn nhân bị chết đã..

Bac si thac si tien si y khoa duoc ho tro 10 25 trieu dong Bác sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ y khoa được hỗ trợ 10-25 triệu đồng

TT (Vĩnh Long) - Chính sách hỗ trợ bác sĩ, dược sĩ đại học, sinh viên tốt nghiệp các trường đại học y dược từ nơi khác về công tác tại tỉnh..

Moi lang Viet Nam se duoc ho tro phat trien mot nghe Mỗi làng Việt Nam sẽ được hỗ trợ phát triển một nghề

Bộ Nông nghiệp Phát triển Nông thôn vừa hoàn tất đề án phát triển làng nghề tại các làng trong cả nước, theo đó mỗi làng sẽ được hỗ trợ để..