» Tìm kiếm:

được giới thiệu

Ngay 26.7 Quoc hoi tiep tuc lam viec ve cong tac nhan su Ngày 26.7, Quốc hội tiếp tục làm việc về công tác nhân sự

* Ông Ksor Phước được giới thiệu làm Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội(TNO-Hà Nội) Trong phiên họp buổi chiều 26.7, Chủ tịch Quốc hội..

Gioi thieu nhan su cac co quan cua Quoc hoi Giới thiệu nhân sự các cơ quan của Quốc hội

Chiều 26/7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã đọc tờ trình danh sách đề cử để Quốc hội bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và các Uỷ viên..

Kinh phi bau cu dai bieu Quoc hoi khoa XII 350 ti dong Kinh phí bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII: 350 tỉ đồng

Hôm qua 20-4, ngày làm việc cuối cùng của phiên họp 48, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (TVQH) đã nghe hội đồng bầu cử báo cáo về công tác chuẩn..

Khanh Hoa 7 tri thuc tre tinh nguyen duoc gioi thieu ung cu vao HDND Khánh Hòa: 7 trí thức trẻ tình nguyện được giới thiệu ứng cử vào HĐND

TT (Khánh Hòa) - Sau một thời gian được tỉnh tiếp nhận và bố trí làm việc tại các cơ sở, đảm nhận các chức danh chuyên môn của xã, phường..

Van Viet tren dat Phap Văn Việt trên đất Pháp

Nếu bạn có dịp qua châu Âu, thật thú vị khi đi dạo, lùng sục ở các nhà sách, thư viện và bất chợt tìm thấy tác phẩm của những nhà văn Việt..

7 san pham cong nghe cao cua qua khu 7 sản phẩm công nghệ cao của quá khứ

Một số thiết bị mà chúng ta sử dụng ngày nay như máy ảnh chụp lấy ngay hay TV mini đã được phát minh từ hàng thập kỷ trước đây. Vào thời đó..

Chuan bi dai hoi VFF 50 uy vien nhiem ky IV duoc gioi thieu ung cu Chuẩn bị đại hội VFF: 50% ủy viên nhiệm kỳ IV được giới thiệu ứng cử

50% số ủy viên ban chấp hành VFF (khoảng 20 người) nhiệm kỳ IV sẽ tiếp tục được giới thiệu ra ứng cử vào VFF khóa V.

Ong Nguyen Phu Trong duoc gioi thieu lam Chu tich QH Ông Nguyễn Phú Trọng được giới thiệu làm Chủ tịch QH

Sau một năm đứng đầu cơ quan lập pháp, sáng nay, ông Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được giới thiệu làm Chủ tịch Quốc hội khóa mới. Trong nhân..

VTV bai hat toi yeu qua khuc dao dau ""VTV bài hát tôi yêu"" - qua khúc dạo đầu!

"Cho nhau một nụ cười" do ca sĩ Mỹ Lệ trình bày là bài hát cuối cùng trong số 40 video clip tham dự đợt 1 chương trình "VTV Bài hát tôi..

DTDD UWB se duoc gioi thieu trong nam nay ĐTDĐ UWB sẽ được giới thiệu trong năm nay

ĐTDĐ trang bị UWB có thể truyền 1 GB dữ liệu chiếu video trong mỗi giây sẽ được giới thiệu trong năm nay. Do đó, ĐTDĐ UWB (siêu băng rộng)..

Top 10 san pham cong nghe ky la nhat cua the ky Top 10 sản phẩm công nghệ kỳ lạ nhất của thế kỷ

Tạp chí TechEBlog vừa cho công bố danh sách các sáng chế công nghệ kỳ lạ nhất của thế kỷ. Xin giới thiệu danh sách Top 10 các thiết bị..

Tai sao co danh thu Truong Tan Buu duoc gioi thieu nhan Huan chuong ky niem the ky cua FIFA Tại sao cố danh thủ Trương Tấn Bửu được giới thiệu nhận Huân chương kỷ niệm thế kỷ của FIFA?

Tại cuộc họp báo chiều ngày 11/3, LĐBĐVN đã giới thiệu các cá nhân và các sự kiện theo từng khu vực nhằm tham khảo ý kiến công luận trước..

Du lich TP HCM se duoc gioi thieu tren truyen hinh Malaysia Du lịch TP.HCM sẽ được giới thiệu trên truyền hình Malaysia

TS- Du lịch TP.HCM sẽ được giới thiệu cho các nước trong khu vực Đông Nam Á thông qua một chương trình gameshow của đài truyền hình..

Hai nhan vat tu ung cu da duoc gioi thieu trong danh sach bau Hai nhân vật tự ứng cử đã được giới thiệu trong danh sách bầu

TP - Ngay sau khi đại hội biểu quyết thông qua danh sách để bầu BCH khóa X, ông Nguyễn Phú Bình cho hay, việc ông quyết định tự ứng cử là..

362 de tai nghien cuu khoa hoc duoc gioi thieu tai mot Hoi nghi Khoa hoc ky thuat 362 đề tài nghiên cứu khoa học được giới thiệu tại một Hội nghị Khoa học kỹ thuật

362 đề tài nghiên cứu khoa học của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ trong các lĩnh vực y học đã được giới thiệu tại Hội nghị Khoa học kỹ thuật..

46 ung cu vien cho 26 ghe DBQH 46 ứng cử viên cho 26 ghế ĐBQH

TP.HCM: hiệp thương lần I bầu cử đại biểu quốc hội khóa XII:

Nguoi tham muu phai chiu trach nhiem ve de cu nhan su Người tham mưu phải chịu trách nhiệm về đề cử nhân sự

"Nếu người được giới thiệu trúng cử mà có vấn đề thì người giới thiệu sẽ phải chịu trách nhiệm. Thậm chí động cơ tham mưu, giới thiệu là..

Ong Nguyen Minh Triet duoc gioi thieu lam Chu tich nuoc Ông Nguyễn Minh Triết được giới thiệu làm Chủ tịch nước

Chiều nay, với đa số phiếu tán thành chiếm 84% tổng số đại biểu, QH đã bầu ông Nguyễn Phú Trọng làm Chủ tịch QH. Thay mặt Uỷ ban thường vụ,..

Dong nguoi tu ung cu tinh toan sao cho vua Đông người tự ứng cử, tính toán sao cho vừa?

TS đã trao đổi với chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc (MTTQ) TP.HCM Trần Thành Long.

Nhung mau de moi duoc gioi thieu tai CES 2008 Những mẫu "dế" mới được giới thiệu tại CES 2008

Có vẻ như triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2008 không phải là dịp thích hợp để các hãng ĐTDĐ "khoe sắc". Tuy nhiên, cũng có một số mẫu "dế"..