» Tìm kiếm:

được giải quyết

Lam sao de mua nha so huu nha nuoc Làm sao để mua nhà sở hữu nhà nước?

Cuối năm nay sẽ chấm dứt bán nhà sở hữu nhà nước theo quy định của Chính phủ. Làm sao để mua nhà trước thời hạn này? Nhà khu vực nào được..

Theo doi va xu ly cac van de chua duoc giai quyet Theo dõi và xử lý các vấn đề chưa được giải quyết

Có lẽ bạn đã từng tham gia các cuộc họp mà những vấn đề quan trọng chỉ được nêu ra nhưng chưa được giải quyết. Ngay cả khi một số vấn đề..

650 ngan nguoi duoc giai quyet viec lam trong 6 thang dau nam 2004 650 ngàn người được giải quyết việc làm trong 6 tháng đầu năm 2004

Vụ Tổng hợp Kinh tế Quốc dân cho biết, số người được giải quyết việc làm trong 6 tháng đầu năm 2004 đạt khoảng 650 nghìn người, bằng 41% kế..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Van de cua Iaquinta duoc giai quyet Vấn đề của Iaquinta được giải quyết

Vấn đề chưa được giải quyết giữa Iaquinta và CLB Udinese đã phần nào được gỡ rối khi CLB quyết định sẽ cho anh ra sân ở trận đấu cuối tuần..

350 ngan lao dong duoc giai quyet viec lam 350 ngàn lao động được giải quyết việc làm

Theo số liệu thống kê, từ đầu năm đến nay (1/5/2004) đã có khoảng 350 ngàn người được giải quyết việc làm. Trong đó, hơn 10 ngàn doanh..

Quang Ngai Gan 4.500 cuu TNXP chua duoc giai quyet che do chinh sach Quảng Ngãi: Gần 4.500 cựu TNXP chưa được giải quyết chế độ chính sách

Theo báo cáo của Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi, trong số 5.000 thanh niên xung phong (TNXP) thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ nay sinh sống trên địa..

Buc xuc cua cu tri duoc giai quyet nua voi Bức xúc của cử tri được giải quyết nửa vời

Phát biểu tại phiên khai mạc kỳ họp HĐND TP HCM sáng nay, Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Đua thừa nhận, 6 tháng đầu năm các mặt..

Nam 2003 1 45 trieu lao dong duoc giai quyet viec lam Năm 2003: 1,45 triệu lao động được giải quyết việc làm

Theo Bộ LĐ-TB-XH, năm 2003 ước tính có khoảng 1,45 triệu lao động cả nước được giải quyết việc làm, tăng 2,1% so với năm 2002 nhưng chỉ đạt..

Tren 2.000 lao dong chua duoc giai quyet cac che do chinh sach mat viec Trên 2.000 lao động chưa được giải quyết các chế độ chính sách mất việc

Ông Dương Xuân Túy, tổng giám đốc Tổng công ty Dâu tằm tơ Việt Nam (Viseri), vừa cho biết hiện có trên 2.000 lao động của 12 đơn vị thành..

Khong con benh nhan nao duoc giai quyet BHYT Không còn bệnh nhân nào được giải quyết BHYT

Trước đây, mỗi ngày Hội Đông y tỉnh Bình Dương có khoảng 15 bệnh nhân đến khám bằng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) nhưng hơn một tháng áp dụng..

Ho so lap dat dien thoai ton dong se duoc giai quyet the nao Hồ sơ lắp đặt điện thoại tồn đọng sẽ được giải quyết thế nào?

Gần đây, nhiều người dân TP HCM phàn nàn về việc nộp hồ sơ lắp đặt điện thoại quá lâu, nhưng chưa được giải quyết. Ông Châu Trọng Nghĩa,..

Huong hay bo tri de ba mat mot loi Hương hãy bố trí để "ba mặt một lời"

Chị hãy chủ động nói chuyện với anh bạn kia về những gì anh ta đã gây ra cho chị và yêu cầu anh ta gặp chồng chị để "ba mặt một lời", họ sẽ..

Co phan hoa va no vo chu Cổ phần hóa và nợ “vô chủ”

Vô tình, cố ý hoặc do các quy định chưa chặt chẽ, mà những khoản nợ đã trở thành “vô chủ” khi doanh nghiệp cổ phần hoá, gây khó khăn..

Van de hat nhan cua CHDCND Trieu Tien can duoc giai quyet hoa binh Vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên cần được giải quyết hoà bình

Trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Kim one Ki tại Bắc Kinh ngày 9/1, Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào nêu rõ quan hệ căng thẳng giữa..

Thu di Tin lai Thư đi - Tin lại

Bạn đọc Nguyễn Ngọc Hạnh (Q.Gò Vấp, TP.HCM): Điều 12 Nghị định 51/CP nêu rõ: Công chức, viên chức đang làm việc tại các tỉnh, thành phố..

Man Utd va Tevez cau cuu FIFA Man Utd và Tevez "cầu cứu" FIFA

Thương vụ Carlos Tevez đã không còn là chuyện nội bộ của bóng đá Anh khi ngày hôm nay (19/7), lãnh đạo Manchester United và đại diện của..

Chanh van phong Bo Y te Toi mong su viec PV Lan Anh som duoc giai quyet on thoa Chánh văn phòng Bộ Y tế: "Tôi mong sự việc PV Lan Anh sớm được giải quyết ổn thỏa"

Chiều qua 12-1, TS đã gặp được chánh văn phòng Bộ Y tế Dương Quốc Trọng ngay khi ông vừa rời phòng họp. Ông Trọng chính là tổ trưởng tổ..