» Tìm kiếm:

được gọi là

Khong gian va thoi gian Không gian và thời gian

Những ý niệm của chúng ta hiện nay về chuyển động của các vật bắt nguồn từ Galileo và Newton. Trước họ, người ta tin Aristotle, người đã..

Ngo Thi Giang Uyen Khong thich duoc goi la the he 8X hay Ngô Thị Giáng Uyên: Không thích được gọi là thế hệ 8X hay @

Tôi không thích được gọi là thế hệ 8X hay thế hệ @. Nó có gì đó gây ảo tưởng cho những người được gọi như vậy, dễ khiến họ nghĩ mình có ưu..

Phan biet moi ve tap chi noi ngoai Phân biệt mới về tạp chí "nội, ngoại"

Mỗi luận án phải có một bài báo đăng ở tạp chí uy tín nước ngoài. Điểm mới dự kiến áp dụng trong đào tạo tiến sĩ đang gây ra những ý kiến..

Khong thich duoc goi la the he 8X hay "Không thích được gọi là thế hệ 8X hay@"

Tôi không thích được gọi là thế hệ 8X hay thế hệ @. Nó có gì đó gây ảo tưởng cho những người được gọi như vậy, dễ khiến họ nghĩ mình có ưu..

Hong Nhung khong dang duoc goi la ca si Hồng Nhung không đáng được gọi là ca sĩ

Thật nực cười khi còn có người kêu gọi lòng bao dung cho một người thiếu tư cách như Nhung. Nếu như chuyện này không được phanh phui, có..

Phai cam tiet am muu hinh thap Phải cấm tiệt “âm mưu hình tháp”

Ở Mỹ, loại bịp bợm này đã có trước đây hơn 20 năm, và chỉ ngay sau đó luật pháp nước Mỹ cấm tiệt. Loại phạm pháp này được gọi là pyramid..

Vi sao ban bi nhoi e mail spam Vì sao bạn bị "nhồi" e-mail spam?

Mỗi ngày mở hòm thư điện tử ra bạn thấy rất nhiều những bức thư lạ không biết của ai. Có những bức thư được gửi đi với nội dung quảng cáo,..

Hay coi chung phishing Hãy coi chừng phishing

Năm 1996, lần đầu tiên các hacker sử dụng một phương pháp mới để đánh cắp các tài khoản khách hàng của Công ty AOL (American Online)...

Toi khong thich duoc goi la the he 8x hay "Tôi không thích được gọi là thế hệ 8x hay @"

26 tuổi, Ngô Giáng Uyên là Giám đốc nhãn hiệu trẻ nhất của tập đoàn đa quốc gia GSK ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Số quốc gia mà Uyên..

Game duoc lam nhu the nao Game được làm như thế nào?

Sau những lúc miệt mài “tu luyện” những game hay, game “đỉnh”, liệu bạn có băn khoăn hay tự hỏi những sản phẩm đó đã đi qua bao..

Thuoc tri tieu duong moi Thuốc trị tiểu đường mới

TS – Một loại thuốc trị bệnh tiểu đường mới dùng để điều trị bệnh tiểu đường type 2, được gọi là Byetta, sẽ được tung ra thị trường vào..

Ket qua thanh tra sua tuoi van cho cong bo Kết quả thanh tra sữa tươi vẫn chờ công bố

Đợt tổng thanh tra sản xuất sữa tươi trên toàn quốc do Bộ Y tế chủ trì bắt đầu từ 29/9 và cơ bản đã hoàn tất. Chánh thanh tra bộ Trần Quang..

Hiem hoa botnet Hiểm họa “botnet”!

Trong ngôn ngữ “chuyên môn”, máy tính bị tin tặc (và bị điều khiển từ xa) được gọi là “robot” hoặc “bot” và nhóm máy tính..

Kiem che toc do tang gia thi truong hay lam phat Kiềm chế tốc độ tăng giá thị trường hay lạm phát?

Ngày 1/8/2007 Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng đã ký chỉ thị về một số biện pháp cấp bách kiềm chế tốc độ tăng giá thị trường. Ngay cái tên..

Chong Tran dung la co phuc ma khong biet huong Chồng Trân đúng là có phúc mà không biết hưởng

Thực lòng đọc tâm sự của chị tôi thấy buồn quá, thấy xấu hổ thay cho những người được gọi là đàn ông. Thay mặt những người được gọi là đàn..

Trieu dai dau tien cua Viet Nam Triều đại đầu tiên của Việt Nam

Triều đại Hùng Vương truyền ngôi được 18 đời. Vị vua đầu tiên là Kinh Dương Vương, cháu 4 đời của Viêm Đế Thần Nông. Kinh Dương Vương có vợ..

Khoang trong o Trung A sau cai chet cua Tong thong Turkmenia Khoảng trống ở Trung Á sau cái chết của Tổng thống Turkmenia

TPCN - Ông còn được gọi là Turkmenbashi, theo tiếng Turkmenia có nghĩa là cha của mọi người dân Turkmenia. Saparmurat Niyazov đã tạo ra một..

Toi khong thich duoc goi la the he 8X hay Tôi không thích được gọi là thế hệ 8X hay @

26 tuổi, Ngô Giáng Uyên hiện là Giám đốc nhãn hiệu trẻ nhất của tập đoàn đa quốc gia này ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Số quốc gia mà..

Cu danh dau cua Chua vao Guinness “Cú đánh đầu của Chúa” vào Guinness

Nếu bàn tay Maradona được gọi là “Bàn tay của Chúa”, thì ngày 17-4 vừa qua cú đánh đầu thành bàn ở cự ly khoảng 53m của Graham..

Co phieu khac trai phieu o diem nao Cổ phiếu khác trái phiếu ở điểm nào?

Cổ phiếu thường được gọi là chứng khoán vốn, trong khi trái phiếu được gọi là chứng khoán nợ. Một nhà đầu tư khi nắm giữ cổ phiếu của một..