» Tìm kiếm:

được gắn

200 xe buyt o Ha Noi duoc gan hop den 200 xe buýt ở Hà Nội được gắn "hộp đen"

Từ 13/9, 200 xe buýt trên 12 tuyến đã được gắn hệ thống kiểm tra giám sát tốc độ, thời gian xe chạy, số lần phanh gốc và tăng tốc đột ngột,..

Intel Chip vi xu ly va RAM se ket hon Intel: Chip vi xử lý và RAM sẽ “kết hôn”

Thế hệ chip vi xử lý trong tương lai của Intel sẽ được gắn trực tiếp với bộ nhớ RAM thông qua một công nghệ có tên Through Silicon Vias..

Clooney B Pitt va Matt Damon duoc gan sao Clooney, B.Pitt và Matt Damon được gắn sao

Ba minh tinh màn bạc George Clooney, Brad Pitt, Matt Damon cùng với nhà sản xuất Jerry Weintraub vừa được gắn sao trên Đại lộ danh vọng.

Keanu Reeves duoc gan sao tren Dai lo danh tieng Keanu Reeves được gắn sao trên Đại lộ danh tiếng

Nam diễn viên hành động Keanu Reeves đã vinh dự nhận được ngôi sao trên Đại lộ danh tiếng. Đây cũng là ngôi sao thứ 2.277 được gắn trên Đại..

TPHCM Gan dien ke tra gop TP.HCM: Gắn điện kế trả góp

Ban vận động vì người nghèo TP.HCM đã hỗ trợ vốn giúp gắn điện kế cho nông dân nghèo ở huyện Bình Chánh và Nhà Bè theo phương thức trả góp..

Forest Whitaker duoc gan sao tren Dai lo danh vong Forest Whitaker được gắn sao trên Đại lộ danh vọng

Nam diễn viên người Mỹ gốc Phi Forest Whitaker đã được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng của Hollywood vào ngày 16/4 qua, đúng hai tháng sau..

Matt Damon duoc gan sao tren Dai lo danh vong Matt Damon được gắn sao trên Đại lộ danh vọng

Hôm qua (25/7), nam diễn viên Matt Damon đã vinh dự được gắn tên mình với ngôi sao thứ 2.343 trên Đại lộ danh vọng (Walk of Fame) ở kinh đô..

Clooney BPitt va Matt Damon duoc gan sao Clooney, B.Pitt và Matt Damon được gắn sao

Ba minh tinh màn bạc George Clooney, Brad Pitt, Matt Damon cùng với nhà sản xuất Jerry Weintraub vừa được gắn sao trên Đại lộ danh vọng.

Nong bong dong ho nuoc mien phi Nóng bỏng đồng hồ nước miễn phí

Khi Nghị định 117 của Thủ tướng Chính phủ (trong đó quy định dân được gắn đồng hồ nước (ĐHN) miễn phí) vừa có hiệu lực thi hành thì tình..

Drew Barrymore co ten tren Dai lo Danh Vong Drew Barrymore có tên trên Đại lộ Danh Vọng

Nữ diễn viên Drew Barrymore (Mỹ) được gắn một ngôi sao mang tên cô trên Đại lộ Danh Vọng ở Hollywood đúng vào dịp phát hành bộ phim tình..

Hoa hau bi truat ngoi cua My duoc gan sao tren Dai lo Danh vong Hoa hậu bị truất ngôi của Mỹ được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng

Nhiều người từng tiên đoán rằng cuộc đời của người đẹp Vanessa William sẽ trở nên tối tăm khi cô từ bỏ vương miện Hoa hậu Mỹ vì scandal..

Don dep Registry mot cach co hieu qua Dọn dẹp Registry một cách có hiệu quả

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng kịch bản để dọn dẹp registry hoặc thay đổi các profile của người dùng trên một máy tính. Chúng..

Viet Nam tre hoa lanh dao Việt Nam trẻ hoá lãnh đạo

Đưa tin về việc Quốc hội VN bầu ban lãnh đạo mới, nhiều hãng thông tấn báo chí bình luận rằng việc thay đổi nhân sự trong ban lãnh đạo VN..

Ngoi sao Amitabh Bachchan duoc gan Bac dau boi tinh Ngôi sao Amitabh Bachchan được gắn Bắc đẩu bội tinh

Nam diễn viên Ấn Độ Amitabh Bachchan vừa được Pháp trao huân chương Bắc đẩu bội tinh vì những cống hiến to lớn cho nền điện ảnh Bollywood.

Michelle Pfeiffer duoc gan sao tren Dai lo danh vong Michelle Pfeiffer được gắn sao trên Đại lộ danh vọng

Nữ diễn viên xinh đẹp Michelle Pfeiffer duyên dáng với nụ cười tươi tắn khi nhận được vinh dự gắn sao trên Đại lộ danh vọng vào ngày thứ..

Vit Donald duoc gan sao tren Dai lo Danh Vong Hollywood Vịt Donald được gắn sao trên Đại lộ Danh Vọng Hollywood

Đồng thời một buổi lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của nhân vật phim hoạt hình lừng danh này của hãng Walt Disney cũng đã được tổ chức...

Cuu diep vien 007 duoc gan sao Cựu điệp viên 007 được gắn sao

Nam diễn viên người Anh Roger Moore, cựu điệp viên James Bond, vừa vinh dự nhận được ngôi sao mang tên mình trên "Đại lộ danh vọng" của..

Sandra Bullock duoc gan sao Sandra Bullock được gắn sao

Nữ diễn viên này (ảnh) đã được vinh danh bằng một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng ở Hollywood. Ngôi sao của Bullock được đặt cạnh ngôi sao..

Charlize Theron duoc gan sao tren Dai lo Danh du Hollywood Charlize Theron được gắn sao trên Đại lộ Danh dự Hollywood

Sáng sớm nay (giờ VN), nữ diễn viên tóc vàng xinh đẹp từng thắng giải Oscar Charlize Theron đã vinh dự nhận được một ngôi sao mang tên cô..