» Tìm kiếm:

được dùng

Nhom bo loc DISTORT Nhóm bộ lọc DISTORT

Nhóm bộ lọc Distort bao gồm một số bộ lọc có khả năng biến đổi hình ảnh của bạn thành một cụm điểm ảnh rối rắm, lộn xộn. Chúng uốn lượn..

Thuoc bo duong tu duoc thao Thuốc bổ dưỡng từ dược thảo

Thuốc bổ dưỡng rất cần cho nhiều đối tượng như phụ nữ mang thai ốm nghén không ăn uống đủ dinh dưỡng, người già yếu, trẻ em suy dinh dưỡng,..

Tim hieu ve Botnet Tìm hiểu về "Botnet"

Một trong những phương thức tấn công DDoS hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay là hoạt động dựa trên hàng trăm máy tính bị chiếm quyền điều..

Tao bien nguon rau tuoi phong phu Tảo biển - nguồn rau tươi phong phú

Với nguồn vitamin và khoáng vi lượng dồi dào, tảo biến có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon, từ nước sốt, món tráng miệng tới các..

Tri benh phong chan bang thao duoc Trị bệnh phong chẩn bằng thảo dược

Phong chẩn còn gọi là phong sa, là một bệnh truyền nhiễm hay gặp ở trẻ em, được mô tả trong y học cổ truyền tương tự như bệnh Rubella trong..

Nhom bo loc ARTISTIC Nhóm bộ lọc ARTISTIC

Mười lăm bộ lọc thuộc nhóm Artistic được dùng để áp dụng một "Phong cách nghệ thuật" cụ thể cho hình ảnh. Tuy có thể được dùng kết hợp với..

Thach tin co the duoc dung de chua tri ung thu mau Thạch tín có thể được dùng để chữa trị ung thư máu

Các nhà nghiên cứu tin rằng thạch tín có thể được dùng để chữa bệnh ung thư máu (một chất mà người ta thường dùng để diệt cỏ dại hay là một..

Khoa Password Cong cu phong chong tan cong gian lan truc tuyen Khoá Password - Công cụ phòng chống tấn công gian lận trực tuyến

Password người khác có thể biết, nhưng “cái bạn có” khó ai có được. Đó chính là cơ sở nền tảng của giải pháp xác thực hai khóa có khả..

Nhom bo loc BLUR BRUSH STROKES Nhóm bộ lọc BLUR - BRUSH STROKES

* Nhóm bộ lọc BLUR Nhóm bộ lọc Blur được dùng để làm giảm độ chênh lệch màu giữa các điểm ảnh kề nhau. Tuỳ vào từng bộ lọc cụ thể mà bạn có..

Duoc thao ho tro dieu tri lao phoi Dược thảo hỗ trợ điều trị lao phổi

Lao phổi thuộc phạm vi chứng phế lao. Dược thảo trong những bài thuốc trị lao thường có tác dụng chống lại trực khuẩn lao và một số vi..

Duoc thao ho tro dieu tri lao phoi Dược thảo hỗ trợ điều trị lao phổi

Lao phổi thuộc phạm vi chứng phế lao. Dược thảo trong những bài thuốc trị lao thường có tác dụng chống lại trực khuẩn lao và một số vi..

Duoc thao dieu tri sot xuat huyet Dược thảo điều trị sốt xuất huyết

Cỏ nhọ nồi giúp cầm máu do làm tăng lượng prothrombin, ức chế nhiều vi khuẩn gây bệnh. Nó được dùng làm thuốc bổ máu, cầm máu bên trong và..

Duoc thao ho tro dieu tri viem nao Nhat Ban Dược thảo hỗ trợ điều trị viêm não Nhật Bản

Trong y học cổ truyền, viêm não Nhật Bản thuộc nhóm ôn bệnh với các triệu chứng sốt cao, co giật, mê sảng, hôn mê, trụy mạch ngoại biên...

Duoc thao dieu tri ho do viem hong viem phe quan Dược thảo điều trị ho do viêm họng, viêm phế quản

Cam thảo có tác dụng giảm ho, chống co thắt cơ trơn; gừng chống dị ứng, viêm và giảm ho; tía tô được dùng làm thuốc long đờm, chữa ho nhiều..

Duoc dung giay to khac thay CMND khi thi bang lai xe Được dùng giấy tờ khác thay CMND khi thi bằng lái xe

Sở Giao thông - Công chính ngày 5/5 cho biết: Từ ngày 4/5, người dự thi sát hạch cấp giấy phép lái xe (GPLX) được dùng một số loại giấy tờ..

Kieu danh may co the duoc dung lam mat ma may vi tinh Kiểu đánh máy có thể được dùng làm mật mã máy vi tính

Các nhà nghiên cứu tại hãng Louisiana Tech và Đại học Quốc gia Pennsylvania (Mỹ) cho biết cách thức đánh máy đặc biệt của bạn, màu mắt của..

Thi DH co duoc dung but chi Thi ĐH có được dùng bút chì?

* Cho em hỏi trong bài thi môn Địa lý, vẽ biểu đồ có được dùng bút chì không vì theo quy chế không dùng hai màu mực? Em rất băn khoăn vì vẽ..

Khai truong Trung tam ban hang va bao duong o to lon nhat chau A Khai trương Trung tâm bán hàng và bảo dưỡng ô tô lớn nhất châu Á

Ngày 8/5, Công ty Cổ phần Toyota Mỹ Đình (TMD), đại lý của Công ty ô tô Toyota Việt Nam khai trương chính thức đi vào hoạt động. Toyota Mỹ..

Google 10 website chua ma doc Google: 10% website chứa mã độc

Cứ trong 10 trang web được Google "nhòm đến" lại có một trang web chứa mã độc có thể tấn công PC của bất kỳ người dùng nào. Đây là kết luận..

Khach hang phai duoc dung dien theo y muon Khách hàng phải được dùng điện theo ý muốn

Người tiêu dùng là khách hàng. Họ trả tiền để mua điện và phải được dùng như thế nào họ muốn. Không ai có quyền ngăn cản hoặc cấm đoán và..