» Tìm kiếm:

được cho phép

Quan 2 quan 9 cung duoc phan lo ban nen Quận 2, quận 9 cũng được phân lô bán nền?

Theo đề nghị của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, quận 2, quận 9 ở thành phố này cũng thuộc diện được cho phép phân lô bán nền.

Internet Phone se duoc cho phep cung cap tu 16 Internet Phone sẽ được cho phép cung cấp từ 1/6?

Chiều 23/4, Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) đã tổ chức cuộc họp bàn về việc cho phép triển khai dịch vụ Internet Phone. Với giá cước dưới..

Thu tuong ra quyet dinh Nhieu cong trinh duoc cho phep ton tai theo hien trang Thủ tướng ra quyết định: Nhiều công trình được cho phép tồn tại theo hiện trạng

Ngày 1/3, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định số 39/2005/QĐ-TTg hướng dẫn điều 139 của Luật Xây dựng. Quyết định này quy định việc xử lý..

Trum tai phiet Nga Berezovsky se ti nan tai Anh Trùm tài phiệt Nga Berezovsky sẽ tị nạn tại Anh?

Trùm tài phiệt Nga Boris Berezovsky, đồng thời là một nhân vật chính trị có ảnh hưởng lớn trong chính quyền cựu Tổng thống Boris Yeltsin,..

Khanh khong nen qua u buon Khánh không nên quá u buồn

Không được nghĩ đến việc hủy hoại sự sống của bạn. Bạn không được cho phép làm điều gì đó có thể tổn hại đến bản thân vì ba mẹ bạn sẽ đau..

Tim hieu ve Network Access Control Tìm hiểu về Network Access Control

Với một thế giới của những tên trộm dữ liệu, những mối de dọa về sâu và virus trên mạng ngày nay, sự cần thiết phải tuân theo những chính..

Duc co the chap nhan cho Iran lam giau uranium Đức có thể chấp nhận cho Iran làm giàu uranium

Iran nên được cho phép làm giàu uranium với mục đích phát điện dưới sự giám sát của các thanh sát viên Liên hiệp quốc để đảm bảo nước này..

Daylight Saving Time mot Y2K mini “Daylight Saving Time”: một Y2K mini?

Chế độ “tiết kiệm ánh sáng ngày” (Daylight saving time: làm cho trời tối muộn hơn vào mùa hè bằng cách chỉnh lại đồng hồ cho chỉ giờ..

Nghe si doi gioi tinh Khong ly gi tu choi cap phep Nghệ sĩ đổi giới tính: Không lý gì từ chối cấp phép!

Ông Phạm Đình Thắng (Cục biểu diễn nghệ thuật) khẳng định: "Những người chuyển đổi giới tính vẫn là những công dân bình thường. Chúng tôi..

Nao ta cung dap xe Nào ta cùng đạp xe!

Toàn bộ quan chức tại Mexico City (Mexico) hôm 2.4 đã được lệnh cất xe hơi vào ga-ra và đi xe đạp để đến sở làm. Quan chức nào không thể..

Tu do du thi hoa hau quoc te Tự do dự thi hoa hậu quốc tế

Các cá nhân được phép đi thi hoa hậu quốc tế, kể cả những người chưa từng tham gia bất cứ một cuộc thi hoa hậu trong nước nào nếu được mời..

Say tu luc lot long Say từ lúc lọt lòng

Một cậu bé ở Phần Lan mới lọt lòng mẹ đã trong tình trạng “xay xỉn” với lượng cồn cao gấp 6 lần mức người lớn được cho phép để điều khiển..

AC Milan va dong tro tan do nat AC Milan và đống tro tàn đổ nát

Có thể nhiều người nghĩ rằng CLB AC Milan đã rất may mắn khi họ vẫn được cho phép ở lại Serie A sau vụ scandal Calcio, thế nhưng thực tế..

Nhac si Pham Duy Toi rat mung va lam sao noi cho het niem vui Nhạc sĩ Phạm Duy: Tôi rất mừng và làm sao nói cho hết niềm vui!

Theo nguồn tin đáng tin cậy, nhạc sĩ Phạm Duy và các con đã chính thức về nước sinh sống, được tham gia biểu diễn nghệ thuật và được cho..

VFF chuan bi xu DATP VFF chuẩn bị "xử" ĐATP

Không chỉ chi tiền hối lộ trọng tài, có nguồn tin cho biết các cầu thủ Đông Á Thép Pomina còn được cho phép dùng doping. VKSND Tối cao cũng..

Xay dung Nha may ximang Quang Phuc Xây dựng Nhà máy ximăng Quảng Phúc

Công ty cổ phần bất động sản Bình Thiên An đã được cho phép xây dựng Nhà máy ximăng Quảng Phúc. Theo kế hoạch, đến cuối năm 2008 sẽ khởi..

Da Lat thua nhan tang ham trong biet thu Đà Lạt: thừa nhận tầng hầm trong biệt thự

TT (Lâm Đồng) - HĐND thành phố Đà Lạt vừa thông qua việc điều chỉnh chỉ tiêu quản lý xây dựng trên địa bàn. Theo đó, tại các công trình xây..

Han Quoc can them nhieu lao dong nuoc ngoai Hàn Quốc cần thêm nhiều lao động nước ngoài

Trong năm 2007, Hàn Quốc sẽ tiếp nhận gần 110.000 lao động nước ngoài, tăng thêm 4.600 người so với năm ngoái. Thông tin mới nhất từ Ban..

Tuoi ngoc Tuổi ngọc

Được viết cách đây khoảng 40 năm , ca khúc Tuổi ngọc của nhạc sĩ Phạm Duy - được trình bày qua giọng ca của Thái Hiền, con gái ông - từng..