» Tìm kiếm:

được cải tiến

Office 12 thong minh Office 12 thông minh

Microsoft vừa đại tu bộ phần mềm văn phòng và đưa ra bản thử nghiệm đầu tiên. Hầu hết những thay đổi trong phiên bản mới này làm hài lòng..

Firefox 20 se chao doi vao mua he toi Firefox 2.0 sẽ chào đời vào mùa hè tới

Ben Goodger - chuyên gia trưởng đội ngũ phát triển Firefox của Mozilla – cho biết phiên bản kế tiếp trình duyệt mã nguồn mở này sẽ ra mắt..

350Z phien ban moi 2006 cua Nissan 350Z phiên bản mới 2006 của Nissan

Ngay sau khi được tung ra, 350Z đã chứng tỏ rằng nó là một chiếc xe thể thao mạnh mẽ. Hai năm sau, Nissan lại cho ra đời phiên bản mới của..

Mong Ngoi sao Tieng hat Truyen hinh duoc cai tien Mong Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình được cải tiến

Cả chục đêm thi chỉ toàn là chung kết: nào là chung kết 1, chung kết 2, chung kết xếp hạng… khiến khán giả không biết cái nào là chung..

Hoi cho viec lam se duoc cai tien Hội chợ việc làm sẽ được cải tiến

Từ năm 2000 đến nay, Hội chợ việc làm đã được tổ chức gần 200 lượt ở hơn 50 địa phương khác nhau với nhiều hình thức đa dạng. Nhiều địa..

Phien ban 999 trang moi cua dong xe Ducati Phiên bản 999 - trang mới của dòng xe Ducati

Phiên bản mới của dòng xe này được cải tiến hệ thống điện, phanh và cấu trúc vỏ khí động học. Nó thay thế cho loạt xe 916-998cc kiểu cũ đã..

Cuoc chien tru hang cua cac game bong da Cuộc chiến ‘trụ hạng’ của các game bóng đá

Trò chơi túc cầu trên các bộ công cụ giải trí (console) hàng đầu và PC đang tích cực được cải tiến để thu hút thêm người chơi. Không hãng..

Brabus SV12 S Khang dinh mot dang cap Brabus SV12 S: Khẳng định một đẳng cấp

Hãng độ xe Brabus nổi tiếng là "thích đùa với lửa" bằng việc biến những chiếc Mercedes-Benz sang trọng thành những cỗ máy có công suất cực..

The he o cung 500GB moi cua Maxtor Thế hệ ổ cứng 500GB mới của Maxtor

Maxtor đã giới thiệu dòng ổ cứng kế tiếp của SATA II và ATA/133 MaXLine, QuickView và DiamondMax với dung lượng lưu trữ lên tới 500GB. Mỗi..

Mazda Tribute 2005 Mazda Tribute 2005

Một chiếc Mazda Tribute được cải tiến về căn bản là một điều ít người chờ đợi, nhưng nó mang lại sự hài lòng trong số các mẫu xe được tung..

Tinh tao khi di shopping Tỉnh táo khi đi shopping

Bạn đã quen dùng hàng của một số hãng quen thuộc và e ngại trước những nhãn hiệu mới? Thực ra, các sản phẩm mới thường được cải tiến nhiều..

The he o cung 500GB moi cua Maxtor Thế hệ ổ cứng 500GB mới của Maxtor

Maxtor vừa giới thiệu dòng ổ cứng kế tiếp của SATA II và ATA/133 MaXLine, QuickView và DiamondMax với dung lượng lưu trữ lên tới 500GB. Mỗi..

Bo suu tap Victory 2008 Bộ sưu tập Victory 2008

Tất cả những chiếc xe của Victory đều dựa trên cơ sở động cơ Freedom V-Twin 100ci và 106ci (trên chiếc Vision mới) làm mát bằng không khí..

2007 Aprilia RSV 1000 R Bat kha chien bai 2007 Aprilia RSV 1000 R – Bất khả chiến bại

Ngoài ra, thiết kế của chiếc xe này cũng được cải tiến đáng kể để tăng cường hiệu quả khí động học. Đuôi xe được thiết kế hoàn toàn mới,..

Ban doc gop y trang Tuoi Tre ban doc Bạn đọc góp ý trang “Tuổi Trẻ - bạn đọc”

Đầu tháng 5-2004, báo TS gửi phiếu thăm dò đến 600 bạn đọc ở nhiều địa phương trên cả nước nhằm trưng cầu ý kiến đóng góp trang “TS - bạn..

Hai trong mot la tot nhat Hai trong một là tốt nhất

Tôi đã thử xài Windows tiếng Việt và đã bỏ nó đi. Hay thì có hay, dở thì có dở... Nhưng tôi vẫn nghĩ nếu như được cải tiến "chút nữa" để..

Hai hinh thuc san pham moi Hai hình thức sản phẩm mới

Có hai hình thức sản phẩm mới: sản phẩm mang tính đột phá và sản phẩm được cải tiến, biến đổi từ sản phẩm hiện tại (Hình 8-1). Thông..

BMW serie 7 moi BMW serie 7 mới

3 năm sau khi ra mắt lần đầu, BMW serie 7 đang chuẩn bị xuất hiện với "bộ dạng" mới. Chiếc xe được cải tiến chủ yếu ở kiểu dáng sẽ xuất..

Suzuki Boulevard M109R 2007 Ong hoang dai lo Suzuki Boulevard M109R 2007 - Ông hoàng đại lộ

Suzuki Boulevard M109R được khách đánh giá rất cao khi nó kết hợp được phong cách cruiser tuyệt đẹp và hiệu quả vận hành hàng đầu của..