» Tìm kiếm:

được ưu tiên

Them 13 truong thong bao tuyen thang Thêm 13 trường thông báo tuyển thẳng

Đến thời điểm này, có thêm 13 trường ĐH, Học viện công bố chi tiết về hình thức ưu tiên xét tuyển thẳng trong kỳ thi tuyển sinh vào ĐH-CĐ..

Xe buyt can duoc uu tien nhieu hon Xe buýt cần được ưu tiên nhiều hơn

Ở những nước phát triển, nếu xe buýt không có đường riêng mà chạy chung với các phương tiện khác thì xe buýt vẫn được ưu tiên nhiều hơn.

Co duoc uu tien xet vao CD khi khong trung tuyen DH Có được ưu tiên xét vào CĐ khi không trúng tuyển ĐH?

Không đủ điểm xét tuyển vào hệ ĐH của trường, thí sinh có được ưu tiên xét tuyển vào học hệ CĐ cùng trường? Trường Trung học Bưu chính viễn..

Tim hieu ve khop lenh lien tuc Nhung nguyen tac co ban Tìm hiểu về khớp lệnh liên tục: Những nguyên tắc cơ bản

Nguyên tắc khớp lệnh: ưu tiên về giá, lệnh mua có mức giá cao hơn được ưu tiên thực hiện trước, lệnh bán có mức giá thấp hơn được ưu tiên..

Tuyen giao vien pho thong Tien si duoc uu tien Tuyển giáo viên phổ thông: Tiến sĩ được ưu tiên

Bộ GD-ĐT vừa ban hành quy định về nội dung và hình thức tuyển dụng giáo viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông..

Chau luc khong duoc uu tien Châu lục không được ưu tiên

Phải qua hơn nửa nhiệm kỳ cầm quyền, Thủ tướng Đức A.Merkel mới có chuyến công du đầu tiên đến châu Phi trong khi Tổng thống Đức H.Koehler..

Anh hung lao dong se duoc uu tien thue dat Anh hùng lao động sẽ được ưu tiên thuê đất

Sáng nay, Ủy ban thường vụ Quốc hội thảo luận về dự án Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng. Theo pháp lệnh này, anh hùng lực lượng..

Cac doi tuong duoc uu tien theo dien chinh sach Các đối tượng được ưu tiên theo diện chính sách

Theo quy chế tuyển sinh 2008, các đối tượng được ưu tiên theo diện chính sách bao gồm 2 nhóm với 7 đối tượng. Cụ thể như sau:

Doi tuong duoc uu tien mua nha Đối tượng được ưu tiên mua nhà

Người có thu nhập thấp hoặc có thời gian làm việc 5 năm liên tục tại Hà Nội (có hợp đồng lao động và đóng BHXH) nằm trong diện được ưu tiên..

Tu van truc tuyen Diem chuan bao nhieu Tư vấn trực tuyến: Điểm chuẩn bao nhiêu?

Từ 8g45 đến 12g30 hôm nay, 14-8, thành viên Ban Chỉ đạo kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2005 và các thầy cô đại diện một số trường ĐH tại TP.HCM đã..

Hoc DH chat luong cao o dau Học ĐH chất lượng cao ở đâu?

Được ưu tiên học bổng; được tạo điều kiện sử dụng các phương tiện trang thiết bị hỗ trợ học tập, nghiên cứu hiện đại của trường; được cung..

Xe buyt duoc uu tien nhieu Xe buýt được ưu tiên nhiều

Xe buýt thường xuyên chạy lấn đường, ép xe ảnh hưởng đến an toàn và trật tự giao thông. Nhưng đã có ai xử lý chuyện này? Xe buýt đã được ưu..

Du thi 4 truong DH CD cung luc Dự thi 4 trường ĐH, CĐ cùng lúc?

Có được thi "nhờ" trường khác để lấy quả xét tuyển trường có tổ chức thi? Người dị tật được ưu tiên những gì? Dân tộc Hoa có được ưu..

Hoc sinh gioi quoc gia co duoc uu tien xet tuyen DH Học sinh giỏi quốc gia có được ưu tiên xét tuyển ĐH?

Từ năm 2007, học sinh đoạt giải học sinh giỏi (HSG) quốc gia sẽ không được tuyển thẳng vào ĐH, CĐ nhưng có được ưu tiên xét tuyển? Các..

Ha Noi 3 nhom nha duoc uu tien cap so hong Hà Nội: 3 nhóm nhà được ưu tiên cấp "sổ hồng"

Tuần tới, Sở TNMT-NĐ Hà Nội sẽ trình TP phương án cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở (sổ hồng) theo Nghị định 90/NĐ-CP...

Mua bao hiem de duoc uu tien tuyen sinh Mua bảo hiểm để được ưu tiên tuyển sinh?

Thời gian qua, TS nhận được nhiều ý kiến bạn đọc phản ảnh có một số người tự nhận là nhân viên của Trường ĐH Quốc tế RMIT VN đến nhà mời..

Tam tinh duoc uu tien phong chong cum AH5N1 Tám tỉnh được ưu tiên phòng chống cúm A/H5N1

Ngày 23/3, ông Trịnh Quân Huấn, Thứ trưởng Bộ Y tế, cho biết, một dự án về phòng chống dịch cúm gia cầm trên người sẽ được ưu tiên triển..

Nam giu trai phieu Agribank se duoc uu tien mua co phieu Nắm giữ trái phiếu Agribank sẽ được ưu tiên mua cổ phiếu

Ngân hàng NN-PTNT Việt Nam (Agribank) cho biết, từ ngày 10/10 sắp tới Agribank sẽ phát hành 3.000 tỷ đồng trái phiếu tăng vốn dài hạn. Đáng..

Dien luc canh sat giao thong venh nhau khi mat dien Điện lực, cảnh sát giao thông "vênh" nhau khi mất điện

Từ hôm nay, 113 chốt đèn giao thông tại TP HCM sẽ được ưu tiên cấp điện trong thời gian cắt điện trên diện rộng, theo thỏa thuận mới đạt..