» Tìm kiếm:

được điều khiển

15 tuoi duoc dang ky xe nhung co duoc dieu khien xe 15 tuổi được đăng ký xe nhưng có được điều khiển xe?

Trong đợt ra quân kiểm tra xử phạt học sinh (từ ngày 4-14/10) vừa qua, hàng trăm học sinh đã bị lập biên bản vi phạm. Tuy nhiên, có khá..

Dien thoai di dong dieu khien robot Điện thoại di động điều khiển robot

Bây giờ máy vi tính không còn độc quyền thực hiện chức năng “đầu não” và điều khiển nữa. Thay vào đó sẽ là những chiếc điện thoại di động..

Cinemax 103 Final Run Troy Cinemax 10/3: Final Run - Troy

200 hành khách đi trên đoàn tàu The Grand Royal, một con tàu được điều khiển bằng máy tính với vận tốc chóng mặt. Nhưng khi một kỹ sư làm..

TouchSmart Quyet dinh dung dan cua HP TouchSmart: Quyết định đúng đắn của HP?

Liệu TouchSmart IQ770 - chiếc máy tính màn hình cảm ứng được điều khiển bằng ngón tay của HP - sẽ là sự khởi đầu của một thế hệ máy tính..

Lich rap 192503 Xem Bi Rain vao vai Nguoi dien yeu Lịch rạp 19-25/03: Xem Bi Rain vào vai "Người điên yêu"

Young Hoon là một cô gái trẻ bị bệnh tâm thần luôn nghĩ mình là một rô-bốt được điều khiển. Trong khi đang nhận sự điều trị tại bệnh viện,..

Cinemax 301 Final Run Cinemax 30/1: Final Run

200 hành khách đi trên đoàn tàu The Grand Royal, một con tàu được điều khiển bằng máy tính với vận tốc chóng mặt. Nhưng khi một kỹ sư làm..

Canh tay robot dieu khien bang y nghi Cánh tay robot điều khiển bằng ý nghĩ

Các nhà khoa học Nhật Bản đã chế tạo thành công một cánh tay robot được điều khiển bằng ý nghĩ, đánh dấu một mốc quan trọng trong việc chế..

Tao cac khuon mau ky thuat so voi may CNC 3D mini Tạo các khuôn mẫu kỹ thuật số với máy CNC 3D mini

Thiết bị này còn có thể áp dụng như một máy vẽ (plotter) trên mọi chất liệu gỗ, kính, nhựa... Nó đạt độ chính xác cao vì được điều khiển..

Khong co cai sai nao khac cai sai nao Không có cái sai nào khác cái sai nào

Đối với não, ai phạm sai lầm không quan trọng, vì phản ứng của một người trước sai lầm của chính họ hay của người khác đều được điều khiển..

Co nen phe phan nguoi khac vi tinh yeu cua ho Có nên phê phán người khác vì tình yêu của họ?

Con tim không được điều khiển theo lý luận logic, khoa học của trí óc, còn tình cảm không phải thuộc phạm trù của lý trí. Nếu rơi vào tình..

Se co con sot nhac chuong video Sẽ có cơn sốt nhạc chuông video?

"Nhạc chuông là một thứ thuộc về cá tính, mang tính cá nhân. Nhưng chúng cũng được điều khiển bằng thứ gọi là mốt".

Robot bac si cau noi thay thuoc voi benh nhan Robot bác sĩ - cầu nối thầy thuốc với bệnh nhân

"Bác sĩ robot" (Dr Robot) có thể là khuôn mặt của y học tương lai. Công ty Công nghệ Chăm sóc Sức khoẻ InTouch Health đang thử nghiệm loại..

Thap sang ngu quan "Thắp sáng" ngũ quan

Đừng để chàng lão hoá theo tâm trạng, còn bạn lại cằn cỗi theo ngoại hình... Theo Tiếp Thị - Gia Đình, tình yêu, sự lãng mạn, niềm đam mê..

Khoi day giac quan Khơi dậy giác quan

Tình yêu, sự lãng mạn, niềm đam mê và sự lôi cuốn được điều khiển bởi ngũ quan: thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác và vị giác. Bạn..

12 dieu bat ngo ve co the con nguoi 12 điều bất ngờ về cơ thể con người

Bạn nghĩ rằng hoạt động của mọi bộ phận cơ thể đều được điều khiển bởi các tín hiệu từ não và tủy sống? Điều này không đúng với trái tim...

The luc den o SLNA Thế lực đen ở SLNA

Văn Quyến và Quốc Vượng - hai "nhân vật chính" của vụ bán độ tại SEA Games 23 này chỉ là hai chú "nhãi ranh" được điều khiển bởi một thế..

Mad Cars Dua Xe Ban Sung Mad Cars - Đua Xe Bắn Súng

Trong games bạn sẽ được điều khiển những chiếc xe có tốc độ cao để chinh phục các đường đua nổi tiếng trên thế giới, games có 2 chế độ bao..

Camera sieu nho Camera siêu nhỏ

Các nhà khoa học Ý vừa chế tạo một camera có kích cỡ bằng viên thuốc được điều khiển bằng sóng vô tuyến để "bò" trong ruột bệnh nhân ghi..