» Tìm kiếm:

được đặt ra

Nhung cau hoi hoc duoc dat ra trong phien chat van Những câu hỏi "hóc" được đặt ra trong phiên chất vấn

Đó là những câu hỏi chất vấn “hóc” được đặt ra trong phiên chất vấn hai Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội chiều qua, nhưng câu trả lời sau đó..

Du an cau Vinh Tuy Tien do dat ra phi thuc te Dự án cầu Vĩnh Tuy: "Tiến độ" đặt ra phi thực tế?

Nếu tiến độ cầu Vĩnh Tuy hiện nay (36 tháng) là "tương đối phù hợp với thực tế" thì có nghĩa trước đó, tiến độ 24 tháng hoàn toàn phi thực..

Mot cuoc cach mang ve day nghe da duoc dat ra Một cuộc “cách mạng” về dạy nghề đã được đặt ra!

Đã đến lúc thủ tiêu mô hình đào tạo trung học chuyên nghiệp (THCN)? Có nên đặt bậc đào tạo cao đẳng vào giáo dục nghề nghiệp (GDNN)? Dạy..

Chung khoan vang hay USD Chứng khoán, vàng hay USD?

Có lẽ chưa năm nào, thị trường tài chính lại có nhiều biến động như năm 2007. Câu hỏi "đầu tư vào đâu, giữ gì, bán gì?" được đặt ra không..

Chong dau co nha dat nhieu de an bi xep xo Chống đầu cơ nhà đất: nhiều đề án bị xếp xó

Không phải đến cơn sốt nhà đất hiện nay vấn đề chống đầu cơ mới được đặt ra. Trước đó, ngay sau cơn sốt đất những năm 2000-2002, nhiều đề..

Bao ve nha dau tu de bao ve thi truong Bảo vệ nhà đầu tư để bảo vệ thị trường

Nhà đầu tư là thành viên quan trọng nhất của thị trường. Năng lực tài chính, quyền lợi, kiến thức và cả đạo đức của họ quyết định chất..

Rut tien ty tu ATM rong Nhieu nghi van chua sang to Rút tiền tỷ từ ATM rỗng: Nhiều nghi vấn chưa sáng tỏ

- Vụ rút hơn 2,6 tỷ đồng qua thẻ ATM rỗng của Eximbank là rủi ro chưa từng có trong lịch sử phát triển thị trường thẻ ở Việt Nam trong 15..

Hoi thao Phim Dan toc hoc tai Ha Noi Hội thảo Phim Dân tộc học tại Hà Nội

Ngày 28 và 29/10, lần đầu tiên tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam sẽ diễn ra cuộc Hội thảo Phim Dân tộc học. Cục Di sản Văn hoá, Viện Nghiên..

Ha Noi e nha uu dai Hà Nội “ế” nhà ưu đãi

Vì thiếu cơ chế và công cụ kiểm soát, điều tiết giá nhà ưu đãi dành cho cán bộ, công nhân, viên chức, nên dù Hà Nội đã xây dựng được quỹ..

Co nen mo them room cho nha dau tu nuoc ngoai Có nên mở thêm room cho nhà đầu tư nước ngoài?

Vấn đề được đặt ra sau sự kiện Trung tâm Lưu ký chứng khoán nhầm lẫn mở room(tỷ lệ sở hữu) cổ phiếu STB của nhà đầu tư (NĐT) nước ngoài từ..

Nhung phat hien moi ve Hoang thanh Thang Long Những phát hiện mới về Hoàng thành Thăng Long

TS- Cấm thành là nơi tập trung những cung điện tiêu biểu nhất của các vương triều, những sản phẩm cao cấp nhất của nền kinh tế, văn hóa của..

Thieu lien ket doanh nghiep se bi ap dao Thiếu liên kết - doanh nghiệp sẽ bị áp đảo

Trên thực tế, vấn đề liên kết DN đã được đặt ra rất nhiều lần ở tất cả các hiệp hội, ngành nghề tuy nhiên nhiều quan chức có thẩm quyền..

Lua thu vang Lửa thử vàng!

Có thể coi hai ngày chấm giải cuộc thi Nhân tài đất Việt như là cuộc “thử lửa” của 14 nhóm và cá nhân có sản phẩm lọt vào vòng chung..

He thong xe buyt nhanh Dau tu 3.000 ty co kha thi Hệ thống xe buýt nhanh: Đầu tư 3.000 tỷ, có khả thi?

Vay hơn 3.000 tỷ đồng để đầu tư nhưng tới nay đã có nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh dự án hệ thống xe buýt nhanh tại Hà Nội, nhất là..

Toi lo Hiep khong doan tuyet duoc voi ma tuy Tôi lo Hiệp không đoạn tuyệt được với ma túy

Điều quan trọng hơn cả là sau lần này, anh có thực sự đoạn tuyệt được với ma túy đến suốt đời hay không? Đây mới là vấn đề được đặt ra với..

Quan tri nhan su Quản trị nhân sự

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ thông tin cho bạn những câu hỏi thường được đặt ra cho các ứng viên làm việc trong ngành nhân sự khi tham dự..

Chi thi 03 ve cho vay chung khoan Sua theo huong nao Chỉ thị 03 về cho vay chứng khoán: Sửa theo hướng nào?

Nhiều khả năng Chỉ thị 03 về cho vay kinh doanh chứng khoán sẽ được sửa đổi, song có thể sẽ không được như kỳ vọng của các nhà đầu tư. Thời..

Ai la ong chu cua DNNN Ai là “ông chủ” của DNNN?

Thực hiện quyền chủ sở hữu đối với doanh nghiệp nhà nước (DNNN) như thế nào và đối tượng nào được giao quyền hạn này là những câu hỏi bức..

Dung de minh bi loi dung nua Trinh a Đừng để mình bị lợi dụng nữa Trịnh à

Anh nghĩ đứa bé trong bụng là của anh sao? Anh quá ngây thơ, người ta “cắm sừng” cho anh ngay từ những thời gian đầu mới quen, thế mà..

Nhin lai 5 nam van hoc nuoc nha Nhìn lại 5 năm văn học nước nhà

Một câu hỏi được đặt ra rất đúng lúc: Văn chương ta 5 năm qua có “tăng trưởng” được như tốc độ phát triển hội viên? Đây là một câu hỏi..