» Tìm kiếm:

được đăng ký

Nha xay tren dat mua bang giay tay co duoc dang ky thuong tru Nhà xây trên đất mua bằng giấy tay, có được đăng ký thường trú?

+ Trước đây, bạn tôi có mua 300m2 đất bằng giấy tay, chưa sang tên do đó chưa có sổ đỏ. Năm 2004, tôi mua lại của bạn tôi 50m2 bằng giấy..

Ha Noi Lai duoc dang ky xe may Hà Nội: Lại được đăng ký xe máy

Bắt đầu từ hôm nay, Hà Nội sẽ thực hiện nghiêm túc Thông tư 17 của Bộ CA về việc bãi bỏ quy định mỗi người chỉ được đăng ký một xe máy trên..

Hang trieu nguoi se duoc dang ky ho khau vao thanh pho Hàng triệu người sẽ được đăng ký hộ khẩu vào thành phố

Nói về chuyện hộ khẩu, tôi có một anh bạn làm ở một tờ tuần báo tại Hà Nội. Anh bạn tôi người Thái Bình, ra công tác tại Hà Nội, lấy vợ..

DH Ton Duc Thang Xet tuyen NV2 ĐH Tôn Đức Thắng Xét tuyển NV2

PGS Bùi Ngọc Thọ, Hiệu trưởng trường ĐH BC Tôn Đức Thắng vừa quyết định chỉ tiêu, điểm sàn NV2. Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Vĩnh Long cũng..

Hoc sinh thuoc dien tuyen thang chi duoc dang ky du tuyen mot lan Học sinh thuộc diện tuyển thẳng chỉ được đăng ký dự tuyển một lần

Ngày 10/4, Bộ GD - ĐT có hướng dẫn tuyển thẳng vào ĐH, CĐ năm 2003. Theo đó, mỗi thí sinh chỉ được đăng ký dự tuyển một lần và làm một bộ..

2 trieu nguoi duoc dang ky ho khau theo quy dinh moi 2 triệu người được đăng ký hộ khẩu theo quy định mới

Theo báo cáo của Bộ Công an, sẽ có khoảng 2 triệu người được đăng ký hộ khẩu theo quy định mới của Luật Cư trú có hiệu lực từ ngày 1.7 tới..

DH ban cong Ton Duc Thang xet tuyen 1.900 chi tieu NV2 ĐH bán công Tôn Đức Thắng xét tuyển 1.900 chỉ tiêu NV2

Chiều 14-8-2006, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng Huỳnh Kim Tín, cho biết Hội đồng tuyển sinh của trường đã đồng ý xét..

Bo quy dinh moi nguoi chi duoc dang ky 1 xe may Bỏ quy định mỗi người chỉ được đăng ký 1 xe máy

Ngày 22/11, Bộ Công an đã có thông tư 17/2005/TT hướng dẫn bỏ quy định mỗi người chỉ được đăng ký 1 xe môtô, 1 xe gắn máy.

Bo quy dinh moi nguoi chi duoc dang ky 1 xe may Bỏ quy định mỗi người chỉ được đăng ký 1 xe máy

Bộ Công an vừa sửa đổi bổ sung thông tư hướng dẫn tổ chức đăng ký, cấp biển số phương tiện giao thông đường bộ. Theo đó, bỏ quy định mỗi..

Hoc sinh tuyen thang duoc dang ky 3 truong khac nhau Học sinh tuyển thẳng được đăng ký 3 trường khác nhau

Ngày 10/4, Bộ GD-ĐT có văn bản hướng dẫn tuyển thẳng vào ĐH, CĐ 2003. Theo đó, mỗi học sinh đủ điều kiện tuyển thẳng được đăng ký 3 nguyện..

Tu 01 7 2007 cong dan co cho o hop phap tren 01 nam tai thanh pho duoc dang ky thuong tru Từ 01/7/2007, công dân có chỗ ở hợp pháp trên 01 năm tại thành phố được đăng ký thường trú

Theo Luật Cư trú (số 81/2006/QH11 được Quốc hội thông qua ngày 29/11/2006) có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2007 quy định, thì công dân có..

Diem chuan DH Kinh te quoc dan tang vot Điểm chuẩn ĐH Kinh tế quốc dân tăng vọt

Phương án điểm chuẩn của trường ĐH Kinh tế quốc dân đã hoàn tất. Điểm sàn của trường là 24,5, điểm ngành cao nhất là 27,5. Dưới đây là điểm..

90000 nhan hieu hang hoa da duoc dang ky bao ho so huu 90.000 nhãn hiệu hàng hóa đã được đăng ký bảo hộ sở hữu

Theo Cục Sở hữu Công nghiệp, tổng số nhãn hiệu hàng hóa đã được đăng ký bảo hộ ở Việt Nam cho đến thời điểm này là trên 90.000 nhãn hiệu,..

Hoc sinh tuyen thang duoc dang ky 3 nguyen vong Học sinh tuyển thẳng được đăng ký 3 nguyện vọng

Trong kỳ thi tuyển sinh năm nay, mỗi học sinh đủ điều kiện tuyển thẳng được đăng ký 3 NV theo thứ tự ưu tiên. Học sinh có thể đăng ký NV..

Tuyen sinh lop 10 tai TP HCM nhu the nao Tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM như thế nào?

Sáng nay 15-4, lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM đã có buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh lớp 10 năm học 2007-2008 tại TT nhằm giúp phụ huynh học..

Thuoc truoc khi luu hanh phai duoc dang ky gia Thuốc trước khi lưu hành phải được đăng ký giá

Giá thuốc không được cao hơn so với các nước trong khu vực có điều kiện y tế, thương mại tương tự VN. Trước khi lưu hành, thuốc phải được..

Giai phap nao cho tinh trang dau co ten mien Giải pháp nào cho tình trạng đầu cơ tên miền?

Chỉ cần bỏ ra chưa tới 1 triệu đồng để đăng ký và duy trì tên miền (TM) trong một năm, nếu gặp khách, số tiền bán lại TM (nếu là TM đẹp) sẽ..

Thuoc truoc khi luu hanh phai duoc dang ky gia Thuốc trước khi lưu hành phải được đăng ký giá

Giá thuốc không được cao hơn so với các nước trong khu vực có điều kiện y tế, thương mại tương tự VN. Trước khi lưu hành, thuốc phải được..

Bo quy dinh Moi nguoi chi duoc dang ky mot xe may Bỏ quy định "Mỗi người chỉ được đăng ký một xe máy"

Bỏ quy định “mỗi người chỉ được đăng ký một xe môtô hoặc xe gắn máy” trong thông tư hướng dẫn tổ chức đăng ký, cấp biển số phương tiện..

Westlife khong duoc dang ky ten thuong mai Westlife không được đăng ký tên thương mại

Phán quyết của vụ kiện kéo dài 5 năm bất lợi cho boyband của Ireland. Họ không được đăng ký tên ban nhạc thành tên thương mại độc quyền vì..