» Tìm kiếm:

được đánh giá đúng

Gia tri ten mien chua duoc danh gia dung o VN phan II Giá trị tên miền chưa được đánh giá đúng ở VN (phần II)

Trong những câu chuyện về quản lý, cấp phép tên miền được đề cập đến nhiều trên báo chí và các diễn đàn gần đây, Trung tâm Internet luôn là..

Benh hen suyen cua tre chua duoc danh gia dung muc Bệnh hen suyễn của trẻ chưa được đánh giá đúng mức

Theo một cuộc điều tra mới đây cho thấy, một một nửa trong số năm triệu trẻ em Mỹ bị bệnh hen đã không không được chăm sóc đúng mức khi bắt..

Gia tri ten mien chua duoc danh gia dung o VN phan I Giá trị tên miền chưa được đánh giá đúng ở VN (phần I)

Gần đây, những câu chuyện rắc rối, bất cập xung quanh vấn đề domain trở nên nóng bỏng. Việc quản lý, cấp phát hay sử dụng tên miền được bàn..

Kiem tra don gian de xac dinh dot quy Kiểm tra đơn giản để xác định đột quỵ

Một nhóm các nhà khoa học tại Anh đã đưa ra các bước kiểm tra đơn giản cho phép dự đoán một cơn đột quỵ nghiêm trọng hơn trên cơ sở một cơn..

Chon nghe giao thi phai chap nhan ngheo "Chọn nghề giáo thì phải chấp nhận nghèo"

- "Bây giờ, người ta đánh giá con người qua bề ngoài quá nhiều. Những giá trị thầm lặng của người thầy đang bị xoá nhoà. Nhiều lúc tôi nhìn..

Diem tin ngay 1110 Điểm tin ngày 11/10

Microsoft trang bị ổ cứng Xbox 8GB * Giám đốc điều hành Oracle bị chỉ trích * IBM ảnh hưởng do chi tiêu công nghệ và tiêu thụ chip giảm *..

Rat yen tam khi o ben anh Rất yên tâm khi ở bên anh

"Trước đây mới đóng phim, tôi mong được mọi người quan tâm đến nhiều hơn, nhưng bây giờ, được quan tâm quá lại cảm thấy lo. Tôi chỉ buồn..

Vang xanh len ngoi Vàng xanh lên ngôi

Khí đốt, còn gọi là vàng xanh, là một nguồn năng lượng xưa nay chưa được đánh giá đúng tầm chiến lược của nó. Nhưng thế kỷ XXI có thể sẽ..

Vuon thu bang da Vatican Vườn thú bằng đá Vatican

Gian phòng thú vật là một trong các khu bảo tàng phong phú nhất của Vatican chưa được đánh giá đúng mức. Toàn bộ các con thú được tạc từ đá..

Dien vien boc lua Kim Thu rat yen tam khi o ben nguoi tinh Phuoc Sang Diễn viên bốc lửa Kim Thư rất yên tâm khi ở bên người tình Phước Sang

"Trước đây mới đóng phim, tôi mong được mọi người quan tâm đến nhiều hơn, nhưng bây giờ, được quan tâm quá lại cảm thấy lo. Tôi chỉ buồn..

Phu nu Nhat bao gio moi duoc lam sep Phụ nữ Nhật bao giờ mới được làm “sếp”?

Tuần báo Time (29-8-2005) vừa thực hiện phóng sự trang bìa, gọi họ là Tương lai của nước Nhật. Họ ở đây là thế hệ phụ nữ thành đạt nhưng..

Hoan nghenh Quoc hoi nuoc ta Hoan nghênh Quốc hội nước ta

Được đọc các tin tường thuật các buổi "chất vấn" của Quốc hội tôi thấy rất phấn khởi. Qua các điều chất vấn tôi thấy vấn đề quan trọng là..

Phu nu Nhat thiet thoi Phụ nữ Nhật thiệt thòi

Tuần báo Time ngày 29/8 vừa thực hiện phóng sự trang bìa, gọi họ là Tương lai của nước Nhật. Họ ở đây là thế hệ phụ nữ thành đạt nhưng tiếp..

Khi tre bi nhuc dau Khi trẻ bị nhức đầu

Vào những ngày này, chúng ta dễ bị nhức đầu. Trẻ cũng vậy. Những cơn nhức đầu ở trẻ thường không được đánh giá đúng mức, và dĩ nhiên bạn..

Chinh sach thue voi oto cu qua toi Chính sách thuế với ôtô cũ quá tồi

Tôi hoàn toàn nhất trí các mâu thuẫn đưa ra bởi tác giả Ngô Văn Tuyển. Đó là các mâu thuẫn mà thiệt hại cuối cùng là người tiêu dùng. Quyền..

Co the da bo sot nguoi nhiem H5N1 Có thể đã bỏ sót người nhiễm H5N1

Sau khi tìm hiểu một số ca tử vong do cúm gà ở Việt Nam, các chuyên gia Mỹ khẳng định: virus H5N1 có thể tấn công toàn bộ cơ thể chứ không..

Red lights Carole Bouquet van mo nhat tai Holywood Red lights - Carole Bouquet vẫn mờ nhạt tại Holywood

Cho dù mọi cố gắng, Carole Bouquet - ngôi sao được yêu mến tại Pháp - vẫn chưa được đánh giá đúng mức tại Mỹ. Red lights là phim mới nhất..

Phu nu Nhat bao gio moi duoc lam sep Phụ nữ Nhật bao giờ mới được làm “sếp”?

Tuần báo Time (29-8-2005) vừa thực hiện phóng sự trang bìa, gọi họ là Tương lai của nước Nhật. Họ ở đây là thế hệ phụ nữ thành đạt nhưng..

Ivan Alekseyevich Bunin Nguoi thuy chung voi nuoc Nga Ivan Alekseyevich Bunin - Người thủy chung với nước Nga

I.A. Bunin, nhà văn Nga đầu tiên được giải Nobel về văn học, một trong những ngôi sao sáng của nền văn học Nga mà tác phẩm mới chỉ được..

Ai khoi dong nang luong cua tuoi tre hoc duong Ai khởi động năng lượng của tuổi trẻ học đường?

Năng lượng tư duy và hành động của giới trẻ học đường phát huy theo hướng nào là do được lực lượng chính trị nào khơi gợi, tác động, định..