» Tìm kiếm:

đường truyền

Doanh nghiep vien thong kho thue duong truyen Doanh nghiệp viễn thông khó thuê đường truyền

"Chúng tôi phải nộp đơn xin thuê đường truyền để kết nối từ tháng 9 năm trước, đến năm sau mới được VNPT giải quyết, nhưng không đáp ứng..

MU Online The gioi dieu ky voi cac game thu chuyen nghiep MU Online-Thế giới diệu kỳ với các game thủ chuyên nghiệp

Với thế mạnh về cơ sở hạ tầng đường truyền mạng và máy chủ, cũng như lợi thế về các dịch vụ thương mại di động, từ ngày 7/12, Công ty Phần..

Giai phap va phan mem thiet lap mang VPN tren duong truyen ADSL Giải pháp và phần mềm thiết lập mạng VPN trên đường truyền ADSL

Giải pháp và phần mềm này cho phép kết nối các mạng máy tính tại các khu vực địa lý khác nhau trên toàn thế giới thành một mạng LAN qua..

Phu Yen Duong truyen mang Internet lai bi te liet Phú Yên: Đường truyền mạng Internet lại bị tê liệt

Từ 15h ngày 5/6 đến 10h ngày 6/6, toàn bộ đường truyền mạng Internet ở Phú Yên lại bị tê liệt hoàn toàn. Tất cả các điểm dịch vụ truy cập..

Thanh Hoa duong truyen Internet bi te liet 5 gio lien Thanh Hóa: đường truyền Internet bị tê liệt 5 giờ liền

TT (Thanh Hóa) - Suốt từ 11g đến 16g ngày 1-6-2004, đường truyền Internet trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa bị tê liệt hoàn toàn. Trao đổi với..

FPT nghen mach mua ve tau khong phai loi duong truyen FPT: nghẽn mạch mua vé tàu không phải lỗi đường truyền

Ngày 12/12, Công ty cổ phần đầu tư công nghệ FPT có văn bản gửi đến báo chí, khẳng định rằng sự cố đường truyền gây nghẽn mạch website..

Nguoi dung VN khong the chat YM SMS va VoIP quoc te Người dùng VN không thể chat YM, SMS và VoIP quốc tế

Sự cố đường truyền Internet quốc tế đã khiến hầu hết người dùng tại Việt Nam không thể đăng nhập vào Yahoo Messenger, cũng như không truy..

Su co sap trang web dat ve tau Chi co khach hang la thiet thoi Sự cố "sập" trang web đặt vé tàu:Chỉ có khách hàng là thiệt thòi

Ngày 9/12/2006, Công ty Vận tải Hành khách Đường sắt Sài Gòn (VTHKĐSSG) thông báo sự cố đường truyền, khiến khách hàng không thể truy cập..

VDC co them 2 duong truyen Internet di My VDC có thêm 2 đường truyền Internet đi Mỹ

Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) và Công ty cung cấp dịch vụ kết nối Internet hàng đầu tại Mỹ - Verizon đã hợp tác đưa vào khai..

SSP lap dat tram ve tinh trai phep SSP lắp đặt trạm vệ tinh trái phép

Trung tâm Công nghệ phần mềm Sài Gòn (SSP) tháng 8/2002 đã tự ý lắp đặt một trạm mặt đất cỡ nhỏ (VSAT) thu phát Internet qua vệ tinh. Ngày..

ADSL Viettel chuyen con sau lam rau noi canh ADSL Viettel, chuyện "con sâu làm rầu nồi canh"

Tuy không phải hiện tượng phổ biến, nhưng chuyện "con sâu làm rầu nồi canh" đã gây ra những hình ảnh phản cảm không đáng có về dịch vụ ADSL..

Broadband duong truyen Internet toc do cao co can thiet cho ban khong Broadband – đường truyền Internet tốc độ cao, có cần thiết cho bạn không ?

Sự tiện lợi khi bạn sử dụng Internet broadband có thể sẽ giống như những gì mà các nhà cung cấp quảng cáo, tuy nhiên lý do để bạn sử dụng..

He thong thong tin phuc vu ASEM 5 da san sang Hệ thống thông tin phục vụ ASEM 5 đã sẵn sàng

Việc đảm bảo thông tin, liên lạc của đại biểu và giới báo chí trong quá trình diễn ra sự kiện này do các công ty VTI, VTN, Bưu điện Hà Nội,..

Viet Nam ket noi them 2 duong truyen Internet di My Việt Nam kết nối thêm 2 đường truyền Internet đi Mỹ

Ngày 18.8, Công ty Điện Toán và truyền số liệu (VDC) đã chính thức đưa vào sử dụng 2 đường truyền Internet quốc tế tốc độ 155 Mbps đi Mỹ.

Dao vang tu Internet “Đào vàng” từ Internet

Không ai nghĩ Phan Minh Tâm lại thành công một cách “ngoạn mục” đến vậy. Từ số 0, giờ đây chàng giám đốc trẻ đã có trong tay một trang..

Thuy Dien Paraguay FLjungberg tien Paraguay ve nuoc Thuỵ Điển - Paraguay: F.Ljungberg tiễn Paraguay về nước

Khác với những gì mong đợi của một trận đấu được đánh giá là "chung kết" đối với cả hai, Thuỵ Điển Và Paraguay đã khởi đầu trận đấu mà..

Mong hai ben cung hop tac phat trien "Mong hai bên cùng hợp tác phát triển!"

Bạn đọc TS tiếp tục có những phản hồi tâm huyết và thú vị về sự cố liên mạng Viettel-VNPT, với quan điểm khen chê dành cho cả hai bên. Tổng..

Abacus VN nang cap duong truyen dich vu cho khach hang Abacus VN nâng cấp đường truyền, dịch vụ cho khách hàng

Giám đốc công ty Abacus VN Nguyễn Thượng Thuyết cho biết sau 10 năm thành lập, công ty Abacus VN đã quyết định tăng vốn đầu tư tại VN lên..

Trung Quoc se dung dau the gioi ve duong truyen bang rong Trung Quốc sẽ đứng đầu thế giới về đường truyền băng rộng

Các chuyên gia phân tích của Ovum (www.ovum.com) vừa đưa kết quả nghiên cứu của mình và dự đoán trong năm tới, Trung Quốc sẽ “truất ngôi..

Them 2 duong truyen internet 155 Mbps di My Thêm 2 đường truyền internet 155 Mbps đi Mỹ

Công ty Điện toán và truyền số liệu (VDC) ngày 10/6 cho biết đã ký kết với Công ty MCI, nhà cung cấp dịch vụ kết nối internet hàng đầu tại..