» Tìm kiếm:

đường thẳng song song

Hai duong thang song song Hai đường thẳng song song

Anh, một luật sư, một người cứng nhắc, khô khan và đầy những nguyên tắc. Em, một giáo viên cấp ba, hiền lành nhút nhát và đầy tình yêu..

Hai duong thang song song Hai đường thẳng song song

Đặt tay lên bàn phím, gõ địa chỉ quen thuộc... chợt đờ dại cả tay, ừ nhỉ... password đã không còn như cũ.

Anh va em nhu hai duong thang song song Anh và em như hai đường thẳng song song

Cuộc đời là chuỗi dài các sự chọn lựa và anh đã rẽ sang con đường khác, một con đường không có em để rồi mỗi người đi theo đường riêng và..

Nghi ngoi doi chut X oi Nghỉ ngơi đôi chút, X. ơi

Mình đem lòng yêu một người mà người ấy không yêu lại là chuyện không thể níu kéo. Đã là cái không thể thì suốt đời cũng không thể. Nhưng..

Em se co gang duoi anh ra khoi trai tim minh Em sẽ cố gắng "đuổi" anh ra khỏi trái tim mình

Cho dù anh ở đâu, anh đang cùng ai, em vẫn mong anh được bình yên và vui vẻ hạnh phúc. Anh và em là 2 đường thẳng song song và không bao..

NSND Quy Duong NSUT Chi Trung Cha con va NSND Quý Dương - NSƯT Chí Trung: Cha, con và…

Ngoại hình giống nhau như bản sao. Nhưng họ có hai cuộc đời nghệ thuật khác nhau. Như hai đường thẳng song song. Họ đã giấu cả những phút..

Gia oto se giam nam 2007 Giá ôtô sẽ giảm năm 2007!

Một thời kỳ dài, khi nói đến chính sách thuế ôtô, giá bán xe của nhà sản xuất và quyền lợi người tiêu dùng người ta thường ví đó là những..

Em uoc minh gap nhau som hon Em ước mình gặp nhau sớm hơn

Anh T. ơi, gọi tên anh mà sao em thấy tim mình như rỉ máu. Em biết trách ai bây giờ đây khi chúng ta luôn phải làm 2 đường thẳng song song...

Nam 2007 gia o to se giam Năm 2007 giá ô tô sẽ giảm.

Một thời kỳ dài, khi nói đến chính sách thuế ô tô, giá bán xe của nhà sản xuất và quyền lợi người tiêu dùng người ta thường ví đó là những..

Me oi con muon noi Mẹ ơi, con muốn nói...

Chẳng biết bao lâu nữa mẹ mới đọc thư của con, mà cũng đã lâu rồi mẹ con mình chẳng gặp nhau, mẹ nhỉ? Suốt ngày mẹ bận bịu với công việc..

3h ngay 25 9 Betis Barcelona Doi khach co 1 diem 3h ngày 25/9, Betis - Barcelona: Đội khách có 1 điểm?

Cả Real Betis và Barcelona đều có sự khởi đầu khá giống nhau kể từ đầu mùa giải đến giờ khi có cùng 5 điểm với 1 trận thắng, 2 hòa và 1..

Em va con duong song hanh Em và con đường song hành

Chúng ta sẽ mãi song hành bên nhau, lời em nói lúc nào cũng vang vọng dư âm trong anh. Em ơi khoảng cách giữa hai đường thẳng song song bây..

Co quen duoc dau Có quên được đâu

TT ơi! Em và anh là hai đường thẳng song song trong cuộc đời này, có nghĩa là chúng ta lại chẳng bao giờ gặp nhau, em và anh dù có mơ ước..

Ky niem dau yeu Kỷ niệm dấu yêu

Tôi và anh ấy là hai đường thẳng song song trong cuộc sống này. Chúng tôi có thể nói chuyện với nhau hàng giờ trên mạng, thậm chí có khi cả..

Bai hoc dat gia cho cac lang nghe Bài học đắt giá cho các làng nghề

Từ một vụ kiện tranh chấp mẫu mã hàng hoá, hơn 500 cơ sở sản xuất gạch ngói ở Phú Phong (Tây Sơn, Bình Định) bị đẩy tới bờ vực phá sản, gần..