» Tìm kiếm:

đường hô hấp

Can than voi di vat bo quen trong duong ho hap Cẩn thận với dị vật bỏ quên trong đường hô hấp!

Ngày 25-12-2003, anh V.T.M. (39 tuổi, Bình Thuận) vào Bệnh viện Chợ Rẫy khám bệnh vì khó thở, ho ra máu. Trước đó năm năm, anh M.“được”..

Benh viem nhiem duong ho hap o tre Bệnh viêm nhiễm đường hô hấp ở trẻ

Viêm nhiễm đường hô hấp là một bệnh thường gặp nhất là trong thời tiết nắng nóng kéo dài. Mặc dù viêm nhiễm đường hô hấp có thể xảy ra ở..

Phong tranh cac benh trong thoi tiet lanh Phòng tránh các bệnh trong thời tiết lạnh

Mặc dù dấu hiệu của đợt lạnh đang kết thúc nhưng tỉ lệ người mắc các bệnh do lạnh sẽ còn tăng nhiều trong những ngày sau đó kể cả khi thời..

So tre bi viem duong ho hap tang manh Số trẻ bị viêm đường hô hấp tăng mạnh

Mấy ngày quá, tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Nhi TƯ, trung bình mỗi ngày có khoảng 700 - 800 bệnh nhi tới khám, ngày cao điểm lên đến..

Canh giac dich benh dau he Cảnh giác dịch bệnh đầu hè

Bác sĩ Hoàng Minh Thu - Trưởng phòng Khám nhi, BV Saint Paul (Hà Nội) - cho biết: "Do thay đổi thời tiết, các cháu bị bệnh viêm đường hô..

Ha Noi Gia tang benh viem duong ho hap o tre em Hà Nội: Gia tăng bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ em

Thời gian qua đã có một số trẻ điều trị tại Bệnh viện Nhi TƯ bị tử vong do nhiễm virus hợp bào và nhập viện trong tình trạng bệnh quá nặng.

Tre mac benh duong ho hap tang Trẻ mắc bệnh đường hô hấp tăng

Số trẻ em khám và nhập viện ở Hà Nội tăng đáng kể trong những ngày gần đây, đông nhất là các trường hợp viêm đường hô hấp. Theo bác sĩ, thủ..

HaNoi Gia tang benh viem duong ho hap o tre em HàNội : Gia tăng bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ em

TP - Thời gian qua đã có một số trẻ điều trị tại Bệnh viện Nhi T.Ư bị tử vong do nhiễm virus hợp bào và nhập viện trong tình trạng bệnh quá..

Bao dong tinh trang lon thuoc khang sinh Báo động tình trạng lờn thuốc kháng sinh

Tại sao việc dùng một số loại kháng sinh thông dụng như ampicilin, amoxicilin để trị bệnh viêm họng, viêm đường hô hấp trên ở nhiều người..

Co the tu vong Có thể tử vong

Theo TS Ngô Quý Châu, trưởng khoa hô hấp BV Bạch Mai, Hà Nội, bệnh đường hô hấp có thể dẫn đến tử vong, nhất là với bệnh nhân viêm phổi tắc..

Xong mui Coi chung mac them benh Xông mũi: Coi chừng mắc thêm bệnh

Tại TP.HCM, ô nhiễm từ khói, bụi ngày càng cao nên nhiều người dễ "dính" các bệnh về đường hô hấp. Để tiện lợi, nhiều người chọn cách mua..

Ha Noi Benh duong ho hap luon dung top dau Hà Nội: Bệnh đường hô hấp luôn đứng “top” đầu

Trong giai đoạn chuyển mùa, các bệnh về đường hô hấp như viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, viêm amidal… luôn đứng hàng đầu trong các..

Kon Tum Hai tre em tu vong va nhieu nguoi viem duong ho hap Kon Tum: Hai trẻ em tử vong và nhiều người viêm đường hô hấp

Tại xã Măng Ri, huyện Đăk Tô (Kon Tum) hiện đang xuất hiện nhiều ca bệnh viêm đường hô hấp (chủ yếu là trẻ em dưới 5 tuổi) và đã có 2 trẻ..

Phong benh viem duong ho hap cho tre Phòng bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ

Để phòng ngừa các bệnh viêm đường hô hấp cấp như viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, viêm amidal… trong giai đoạn chuyển mùa, bác sĩ..

Xet nghiem nhanh virus gay benh duong ho hap Xét nghiệm nhanh virus gây bệnh đường hô hấp

Bệnh viện Nhi Trung ương mới ứng dụng phương pháp xét nghiệm phân tử tìm virus gây bệnh đường hô hấp. Nhờ đó, những trẻ đã được khẳng định..

Nhiem khuan cap duong ho hap Nhiễm khuẩn cấp đường hô hấp

Loại bệnh lý này có thể gặp ở bất cứ lứa tuổi nào, rất dễ xảy ra ở trẻ dưới 5 tuổi và là nguyên nhân gây tử vong cao ở trẻ em. Mỗi năm thế..

Dich viem phoi cap va nhung tam long tinh nguyen Dịch viêm phổi cấp và những tấm lòng tình nguyện

""Sao lại sợ lây, khi đã mặc bảo hộ và đeo khẩu trang đầy đủ? Nếu ai cũng sợ, người bệnh thập tử nhất sinh biết cậy vào đâu?"". Đó là tâm..

Xet nghiem phat hien virus gay viem duong ho hap Xét nghiệm phát hiện virus gây viêm đường hô hấp

Lần đầu tiên tại VN, Bệnh viện Nhi T.Ư đã thực hiện thành công xét nghiệm phát hiện virus hợp bào đường hô hấp - một trong những căn nguyên..

Benh viem duong ho hap lan tran o Kon Tum Bệnh viêm đường hô hấp lan tràn ở Kon Tum

Tại xã Măng Ri, huyện Đăk Tô (Kon Tum) đang xuất hiện nhiều ca bệnh viêm đường hô hấp, chủ yếu là trẻ em dưới 5 tuổi, trong số đó đã có hai..

Viem duong ho hap benh cua chuyen mua Viêm đường hô hấp - bệnh của chuyển mùa

Trẻ em là đối tượng rất nhạy cảm với thời tiết. Vào thời điểm đổi mùa từ nóng sang lạnh hay ngược lại trẻ rất dễ mắc các bệnh liên quan đến..