» Tìm kiếm:

đường dẫn khí

Thai Lan VN hop tac xay dung duong dan khi dot Thái Lan, VN hợp tác xây dựng đường dẫn khí đốt

Một thỏa thuận tiến hành nghiên cứu khả thi đường ống dẫn khí dài 460km từ Nam Côn Sơn tới Tp.HCM đã được Hãng năng lượng PTT (Thái Lan) và..

Thai Lan Viet Nam hop tac xay dung duong dan khi dot Thái Lan, Việt Nam hợp tác xây dựng đường dẫn khí đốt

Hãng năng lượng PTT (Thái Lan) và Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam) sẽ hợp tác xây dựng đường ống dẫn khí đốt từ Nam Côn Sơn tới..

VN Thai Lan hop tac xay dung duong dan khi dot VN - Thái Lan hợp tác xây dựng đường dẫn khí đốt

Hãng năng lượng PTT (Thái Lan) và Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác xây dựng đường ống dẫn khí đốt..

Benh COPD sat thu vo hinh Bệnh COPD - sát thủ vô hình

COPD (Chronic Obstructive Pulmonary Disease) là bệnh tắc nghẽn lưu thông không khí trong phổi, gây khó thở. Khi bệnh nặng, các vách của..

Cau thang khong chi la duong len xuong Cầu thang, không chỉ là đường lên xuống

Trong quan niệm kiến trúc cổ truyền, cầu thang của một ngôi nhà không chỉ đơn giản là đường lên xuống mà còn là đường dẫn khí của căn nhà..

Kho tho vi thuoc la Dau hieu benh nang Khó thở vì thuốc lá: Dấu hiệu bệnh nặng

Theo xét nghiệm hô hấp tại Bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM, lượng khí thở ra của anh Nguyễn Văn Việt, 47 tuổi, thấp hơn người thường đến 80%...

Suyen giau mat benh thuong bi bo qua Suyễn giấu mặt, bệnh thường bị bỏ qua

Thời tiết những ngày qua trên cả nước khá thất thường đã khiến lượng bệnh hô hấp gia tăng đáng kể. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hô hấp,..

Thuoc la thu pham gay tac nghen phoi man tinh Thuốc lá - thủ phạm gây tắc nghẽn phổi mãn tính

Tác hại của thuốc lá không chỉ gây ung thư phổi mà nó còn gây ra nhiều bệnh phổi khác nữa, trong đó có bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD).

Nhung dieu can luu y ve noi soi phe quan Những điều cần lưu ý về nội soi phế quản

Để tránh nôn khi soi, người bệnh phải nhịn ăn uống ít nhất 4-6 giờ trước đó, nếu phải uống nước thì chỉ nên uống một cốc nhỏ. Bệnh nhân..

Benh phoi tac nghen man tinh ngay cang tang Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính ngày càng tăng

Ở Việt Nam, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) có xu hướng tăng trong những năm gần đây. Tại khoa Hô hấp bệnh viện Bạch Mai, COPD chiếm..

Duong ong dan khi dot tu vung bien Tay Nam duoc dua vao Kien Giang Đường ống dẫn khí đốt từ vùng biển Tây Nam được đưa vào Kiên Giang

Đoàn công tác của Chính phủ, Tổng công ty Dầu khí và đại diện của công ty Unocal (Mỹ) tại Việt Nam do ông Ngô Xuân Lộc - đặc phái viên của..