Mo cua thi truong nganh duong keu kho Mở cửa thị trường, ngành đường kêu khó

Hiệp hội và các doanh nghiệp sản xuất đường đang đề nghị Chính phủ sớm có cơ chế pháp lý đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại nhằm..

Bo tay voi gia duong Bó tay với giá đường

Chỉ trong một tuần, người tiêu dùng phải trả thêm khoảng 2.000 đồng mới mua được 1kg đường. Đường túi đến tay người tiêu dùng giá ít nhất..

Se xuat khau 100000 tan duong bat chap lo Sẽ xuất khẩu 100.000 tấn đường bất chấp lỗ

Theo ông Lê Văn Tam, Chủ tịch Hiệp hội Mía đường Việt Nam, dù lỗ đến hàng trăm tỷ đồng khi xuất khẩu đường thì vẫn phải làm, vì đây là biện..

Cho ma tuy duong tau Van con nhuc nhoi Chợ ma tuý đường tàu: Vẫn còn nhức nhối

Hải Phòng đang thực hiện tháng cao điểm phòng chống ma tuý, mại dâm và một trong những điểm nóng là "chợ" ma tuý đường tàu. Một đêm thâm..

Ra duong Ra đường!

1. Cúp điện, trời nóng nực quá, ra đường cho thoáng! Có khách từ quê lên thăm, thôi dắt nhau ra đường chơi! Việt Nam thắng rồi, ra đường..

Can nhac viec nhap khau duong Cân nhắc việc nhập khẩu đường

Giữa lúc giá đường nội địa đang tăng vọt, Hiệp hội Mía đường VN lại có văn bản đề nghị từ nay đến cuối năm không cấp thêm giấy nhập khẩu..

Bao ho duong Thai Lan Bảo hộ đường... Thái Lan

Chuyện buôn lậu không mới nhưng với mặt hàng đường thì câu chuyện lại rất mới. Đó là tự chỗ phải hoạt động lén lút, nhỏ lẻ, nay buôn lậu..

Duong noi tang gia duong lau thang lon Đường nội tăng giá, đường lậu "thắng lớn"

Những ngày đầu tháng 5, hàng loạt xe chở đường Trung Quốc nhập lậu sầm sập suốt đêm đổ về các chợ đầu mối nông phẩm TP HCM. Một hộ bán sỉ..

Nganh mia duong loay hoay chong khung hoang thua Ngành mía đường loay hoay chống khủng hoảng thừa

TP - Đường tồn kho tại các nhà máy đến 30/5/2006 cao hơn cùng kỳ năm trước. Đường nhập khẩu do Bộ Thương mại cấp giấy phép từ đầu năm đến..

Duong ma tren dat Viet Đường "ma" trên đất Việt

Chiều chạng vạng. Đoàn quân cửu vạn vẫn cõng đường lậu ồ ạt qua biên giới... Bỗng nhiên tất cả đứng khựng lại, rồi tán loạn chạy ngược về..

Duong doa sot gia Đường dọa sốt giá

Tâm lý lo ngại thiếu hụt nguồn cung khi mùa hè đến đang đẩy giá đường lên cao chất ngất. Lo ngại cơn sốt giá tái diễn, Chính phủ vừa có..

Kho vi doi ten duong Khổ vì… đổi tên đường!

Nhà mang tên đường mới nhưng giấy tờ của người dân vẫn ghi tên đường cũ. Thế là người dân mất nhiều thời gian, gặp thêm phiền phức khi làm..

Cho phep nhap khau duong vua mung vua lo Cho phép nhập khẩu đường vừa mừng vừa lo

Đường giảm giá mạnh ngay sau khi Chính phủ có quyết định cho phép nhập khẩu 40.000 tấn đường tinh. Một bộ phận doanh nghiệp vui ra mặt vì..

Loan so nha ten duong o khu dan cu moi Loạn số nhà, tên đường ở khu dân cư mới!

Những tên đường lạ lùng: Đường 1107 Phạm Thế Hiển, đường 1011 Phạm Thế Hiển! Và những số nhà “bó tay”: nhà số 107 đường 715 Tạ Quang..

Duong nhap hay khong Đường: nhập hay không?

* Giá đường ở mức cao và sẽ còn tăng! Báo cáo của Bộ Nông nghiệp - phát triển nông thôn đưa ra dự báo sẽ thiếu khoảng 150.000 tấn đường...

Bo Thuong mai chua cho nhap khau duong Bộ Thương mại chưa cho nhập khẩu đường

Sau cuộc họp hôm qua (26/5), tổ điều hành thị trường trong nước (Bộ Thương mại) đã chính thức kiến nghị với Chính phủ trước mắt chưa đặt..

Duong lo hang nhap lan san nha Đường lo hàng nhập lấn sân nhà

Đường "tụt dốc", giá mía nguyên liệu leo thang đúng thời điểm các nhà máy bước vào sản xuất vụ mới. Hiệp hội mía đường VN vừa triệu tập..

Dao duong cam duong phai nghi den dan Đào đường - cấm đường, phải nghĩ đến dân

Đọc bài “Bức xúc chuyện đào đường, cấm đường làm công trình” (TS ngày 29-1), tôi mang tâm trạng bức xúc của người bị ảnh hưởng vì nạn..

Khong de sot gia duong Không để "sốt giá" đường

Ngày 3/1/2006, giá bán sỉ đường ở chợ Trần Chánh Chiếu TPHCM đã giảm nhẹ, từ 200-300 đồng/kg sau khi đường RE Thái Lan nhập khẩu lậu đổ về..

Duong hung than cua sac dep Đường - “hung thần” của sắc đẹp

Đối với gương mặt của chúng ta, đường chẳng hề “nương tay”. Khi các phân tử đường bám vào những sợi collagen trên mặt, các sợi này sẽ..