» Tìm kiếm:

đương chức

Hieu truong sai pham van duong chuc Hiệu trưởng sai phạm vẫn đương chức

Ông Trần Trọng Sáu, Hiệu trưởng Trường THPT Thanh Chương III, tỉnh Nghệ An, bị tố cáo tham nhũng hàng trăm triệu đồng và để xảy ra hàng..

Muon mua nha re toi da lam khi duong chuc "Muốn mua nhà rẻ, tôi đã làm khi đương chức"

Cựu chủ tịch Hà Nội Hoàng Văn Nghiên khẳng định, nếu muốn lợi dụng chức quyền để mua nhà 12 Nguyễn Chế Nghĩa thì ông đã làm từ lúc đương..

Chuyen dat o Bac Lieu "Chuyện đất" ở Bạc Liêu

TTCN - Bạc Liêu có khoảng 1 vạn hộ dân thuộc diện nghèo rất cần đất để sản xuất, và tỉnh có trên 7.000ha để đáp ứng nhu cầu này của họ. Thế..

Binh Dinh Khong duoc mang qua den chuc Tet lanh dao duong chuc Bình Định: Không được mang quà đến chúc Tết lãnh đạo đương chức

Ông Vũ Hoàng Hà - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định - vừa có văn bản yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể, Chủ..

Nguyen giam doc So Tai nguyen Can Tho bi khoi to Nguyên giám đốc Sở Tài nguyên Cần Thơ bị khởi tố

Ngày 20/11, ông Cương bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố bị can, điều tra về tội thiếu tinh thần trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng. Ông..

Het nhiem ki 3 nam van duong chuc Hieu truong Hết nhiệm kì 3 năm, vẫn đương chức Hiệu trưởng

Theo quyết định số 3564/QĐ-BYT của Bộ Y tế, ông Từ Minh Koóng được bổ nhiệm làm hiệu trưởng ĐH Dược Hà Nội nhiệm kì 1999-2004. Tuy nhiên..

Hai Duong Lam gia ho so van duong chuc Hải Dương: Làm giả hồ sơ vẫn đương chức?

Để đưa người cùng “cánh hẩu” vào danh sách được hưởng chế độ sinh hoạt phí và trợ cấp già yếu nghỉ việc, Ông Nguyễn Thanh Đạm-Chủ tịch..

Hay gioi thieu guong sang cua can bo duong chuc Hãy giới thiệu gương sáng của cán bộ đương chức

Rất hoan nghênh báo TS đã viết một bài về ông Mai Ái Trực. Từ khi là bí thư Tỉnh ủy Bình Định cho đến khi làm bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi..

Khi ong Thu truong di tuong ve huu ung cu vao Quoc hoi Khi ông Thứ trưởng “dị tướng” về hưu ứng cử vào Quốc hội

TP - Gặp ông Đặng Hùng Võ một ngày sau khi ông nhận quyết định nghỉ hưu lại thấy ông “thứ trưởng dị tướng” “tươi” hơn hồi còn đương..

Chu tich HDQT SCIC Se thay het nguoi dai dien la can bo Nha nuoc kiem nhiem duong chuc Chủ tịch HĐQT SCIC: “Sẽ thay hết người đại diện là cán bộ Nhà nước kiêm nhiệm đương chức”

Là một "siêu" tổng công ty, quản lý vốn của hàng ngàn doanh nghiệp Nhà nước (DNNN), với số vốn lên tới hàng chục ngàn tỉ đồng, Tổng công ty..

Hieu truong het nhiem ky 3 nam van duong chuc Hiệu trưởng hết nhiệm kỳ 3 năm vẫn đương chức

Quyết định kéo dài thời hạn được đóng dấu vuông của Ban cán sự Đảng, Bộ Y tế đã giúp Hiệu trưởng ĐH Dược Hà Nội Từ Minh Koóng vẫn được tại..

Mot dip nhin thang vao su that Một dịp nhìn thẳng vào sự thật

"Thời gian tới sẽ xỷ lý kiên quyết, kịp thời, công khai người tham nhũng bất kể ở chức vụ nào, đương chức hay đã nghỉ hưu; xử lý nghiêm..

Nha Murdoch co them mot ong trum Nhà Murdoch có thêm một ông trùm

James Murdoch, con trai út của tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch, có khả năng trở thành người thừa kế gia sản đồ sộ của ông bố vào năm..

Vua con pho Hien hau toa "Vua con" phố Hiến hầu tòa

TP - Cách đây ngót 4 năm, TP đã đăng phóng sự – điều tra 2 kỳ “Vua con” ở phố Hiến hay chuyện về ba người đồng đội”, nêu rõ những..

Giam cap pho siet chat trach nhiem nguoi dung dau Giảm cấp phó, siết chặt trách nhiệm người đứng đầu

"Xử lý nghiêm minh, kịp thời, công khai cán bộ, công chức tham nhũng, không phân biệt địa vị xã hội, còn đương chức hay đã nghỉ hưu", đó là..

Bo truong Tai chinh Nha cong vu thoi chuc phai tra Bộ trưởng Tài chính: "Nhà công vụ, thôi chức phải trả"

"Công vụ thì chỉ phục vụ cho việc công thôi nên hiện nay quy định đương chức thì được sử dụng và khi nào thôi chức thì phải trả". Bộ trưởng..

Lam Thao Phu Tho Mot can bo xa nguy hiem Lâm Thao - Phú Thọ: Một cán bộ xã “nguy hiểm”

Dư luận người dân xã Cao Xá (Lâm Thao - Phú Thọ) đang rất bức xúc chuyện ông Nguyễn Lương Tông - Bí thư Đảng ủy xã, thời đương chức Chủ..

C37 bat them 4 can bo Tong Cong ty Mien Trung C37 bắt thêm 4 cán bộ Tổng Công ty Miền Trung

- Đến chiều 28/2, thêm 4 cán bộ cũ hoặc đương chức của Cosevco bị C37 bắt giữ, nâng số người bị bắt giữ đến thời điểm này lên con số 7!

Qua dang chu khong phai thoa dang Quá đáng chứ không phải thỏa đáng

Sau khi bài “Chia chác đất tứ tung” được đăng tải trên TS ngày 17-11, nhiều ý kiến của bạn đọc, cán bộ đương chức, hưu trí bày tỏ sự..

Nhieu can bo quan Go Vap duoc uu ai cho mua nha Nhiều cán bộ quận Gò Vấp được "ưu ái" cho mua nhà

Thời gian đương chức, không những dễ dãi trong việc bao che cán bộthuộc cấp vi phạm, ông Chủ tịch UBND quận Gò Vấp (TP HCM) Trần Kim Long..