» Tìm kiếm:

đơn yêu cầu

Co duoc hoan thi hanh an khi dang co don yeu cau giam doc tham Có được hoãn thi hành án khi đang có đơn yêu cầu giám đốc thẩm?

Trong vụ kiện tranh chấp về quyền sử dụng đất giữa tôi và ông H., tòa án hai cấp sơ thẩm và phúc thẩm đều tuyên buộc ông H. phải giao lại..

Gia dinh Jung Da Bin doi dieu tra lai cai chet cua con gai Gia đình Jung Da Bin đòi điều tra lại cái chết của con gái

Đã 2 tháng kể từ ngày nữ diễn viên trẻ Jung Da Bin qua đời, song, những thành viên trong gia đình dường như vẫn không tin vào sự ra đi đột..

Can cu nao xac dinh doanh nghiep pha san Căn cứ nào xác định doanh nghiệp phá sản?

Khi DN, HTX có dấu hiệu “chết lâm sàng”, các chủ nợ, chủ sở hữu, chủ DN có quyền nộp đơn yêu cầu mở thủ tục…khai tử. Căn cứ đơn yêu..

Dung buoc doanh nghiep chet yeu Đừng buộc doanh nghiệp chết yểu

Sau 9 năm ban hành Luật Phá sản doanh nghiệp, mặc dù trên thực tế có hàng ngàn doanh nghiệp lâm vào tình trạng thua lỗ lớn, phá sản nhưng..

TP Ho Chi Minh Nuoc nhieu nhung van khat TP Hồ Chí Minh: Nước nhiều nhưng vẫn khát

Khoảng một tuần nữa, Dự án hệ thống cấp nước sông Sài Gòn giai đoạn 1 chính thức cung cấp nước với công suất ban đầu là 150.000m3/ngày (và..

Luat Pha san han che pha san Luật Phá sản "hạn chế"… phá sản?

Nhiều doanh nghiệp thua lỗ, lâm vào tình trạng mất khả năng thanh toán nợ đến hạn, nhưng không làm đơn yêu cầu giải quyết tuyên bố phá sản..

Den huynh quang va dia compact co nguy co bi kien pha gia Đèn huỳnh quang và đĩa compact có nguy cơ bị kiện phá giá

Theo Thương vụ VN tại Ấn Độ, Tổng vụ chống bán phá giá thuộc Bộ TM-CN Ấn Độ đã có thông báo việc xem xét điều tra chống bán phá giá đối với..

Tam dung thu tuc neu nghi hang hoa XNK xam pham SHCN Tạm dừng thủ tục nếu nghi hàng hóa XNK xâm phạm SHCN

Chủ sở hữu công nghiệp sẽ có quyền nộp đơn yêu cầu cơ quan hải quan áp dụng các biện pháp kiểm soát biên giới về sở hữu công nghiệp(SHCN)..

Thuong hieu cong cu nang cao suc canh tranh cho doanh nghiep Thương hiệu: công cụ nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Để có thể thâm nhập, đứng vững và đủ sức cạnh tranh trên thị thị trường quốc tế cũng như thị trường trong nước, các doanh nghiệp Việt Nam..

Tu 30 ty dong phai thue to chuc dinh gia Từ 30 tỷ đồng phải thuê tổ chức định giá

Theo Nghị định 67/2006/NĐ-CP hướng dẫn việc áp dụng Luật Phá sản đối với doanh nghiệp đặc biệt và tổ chức, hoạt động của tổ quản lý, thanh..

Su co ky quac Sim dien thoai bi nhan ban Sự cố kỳ quặc: Sim điện thoại bị "nhân bản"

Không thực hiện bất kỳ cuộc gọi nào trong hơn 2 tháng trở lại đây nhưng lại nhận được hóa đơn yêu cầu thanh toán số tiền cước phí khổng lồ:..

Cung tu oan nhung khong duoc boi thuong cong bang Cùng tù oan nhưng không được bồi thường công bằng

TP - "6 anh em và 12.690 ngày tù oan trái” ở thôn Vạn Phước (Phước Thuận, Ninh Phước, tỉnh Thuận Hải - nay là tỉnh Ninh Thuận) đã làm đơn..

Nan hoa co the bi kien pha gia tai Argentina Nan hoa có thể bị kiện phá giá tại Argentina

Uỷ ban Ngoại thương Quốc gia của Argentina vừa nhận đơn yêu cầu mở cuộc điều tra chống bán phá giá đối với các mặt hàng nan hoa không mũ,..

Dang co 177 don yeu cau boi thuong an oan Đang có 177 đơn yêu cầu bồi thường án oan

“Theo báo cáo của các cơ quan công an, tòa án, viện kiểm sát hiện nay đang có 177 đơn công dân yêu cầu được bồi thường. Các cơ quan đã..

Boi thuong oan sai con duong nhoc nhan Bồi thường oan sai: con đường nhọc nhằn

TTCN - Năm 2004 là năm mà nghị quyết 388 về bồi thường oan sai có hướng dẫn và phân cấp cụ thể để thực hiện. Hàng loạt đơn yêu cầu được bồi..

Ly hon trong truong hop mot ben bi tam than Ly hôn trong trường hợp một bên bị tâm thần

*Chồng tôi bị bệnh tâm thần, chữa trị mãi không hết nên tôi có ý định ly hôn. Xin cho biết việc ly hôn trong trường hợp một bên bị bệnh tâm..

Khong thi hanh an khi nguoi phai thi hanh an khong co tai san Không thi hành án khi người phải thi hành án không có tài sản

Theo quyết định công nhận sự thỏa thuận của các đương sự ngày 3-1-2002 của Tòa án Q.Bình Thạnh, bà N.T.B.Ch. phải trả cho tôi 10 lượng vàng..

Gia dinh Jung Da Bin doi dieu tra lai cai chet cua con gai Gia đình Jung Da Bin đòi điều tra lại cái chết của con gái

Đã 2 tháng kể từ ngày nữ diễn viên trẻ Jung Da Bin qua đời, song, những thành viên trong gia đình dường như vẫn không tin vào sự ra đi đột..

Ly hon theo yeu cau cua mot ben Ly hôn theo yêu cầu của một bên

* Hỏi: Tôi muốn ly hôn nhưng chồng tôi không chịu ký đơn. Xin tòa soạn cho biết một mình tôi gửi đơn yêu cầu ly hôn thì tòa án có giải..

Nhung vuong mac trong boi thuong oan sai Những vướng mắc trong bồi thường oan sai

Không dễ thỏa thuận mức bồi thường, không thực hiện tốt việc cải chính trên báo, sự xuất hiện của "nhân vật thứ 3" cùng việc xác định thời..