» Tìm kiếm:

đơn vị sản phẩm

He thong cap bac hoat dong Hệ thống cấp bậc hoạt động

Bây giờ, các nhà quản lý có thể xem xét sự phù hợp giữa các hoạt động này với nhau trong một hệ thống cấp bậc. Ở dưới cùng là các hoạt động..

Them gan 28.000 don vi san pham duoc cap han ngach det may di My Thêm gần 28.000 đơn vị sản phẩm được cấp hạn ngạch dệt may đi Mỹ

Bộ Thương mại vừa thông báo trên trang web về việc giao hạn ngạch thành tích cho 76 doanh nghiệp sản xuất hàng dệt may xuất khẩu vào thị..

Ke toan chi phi Kế toán chi phí

Kế toán chi phí là một nhánh của kế toán, có nhiệm vụ lưu chép chi phí trực tiếp và gián tiếp liên quan đến việc sản xuất mỗi đơn vị sản..

Phan tich do nhay Phân tích độ nhạy

Mỗi dự báo kinh doanh phải bao gồm từ một hoặc nhiều giả định. Khi đề xuất một dòng sản phẩm giá treo áo mới, các nhà quản lý của..

Tu tin thai qua Tự tin thái quá

Sự tự tin quá mức vào khả năng dự đoán tương lai, đánh giá rủi ro, kiểm soát tình huống và dự đoán hành động của người khác là một trong..

Dinh gia va vong doi san pham Định giá và vòng đời sản phẩm

Từ quan điểm chiến lược, vòng đời sản phẩm đưa ra một cơ cấu tư duy về các quyết định giá. Xem lại hình 1-3, ta thấy bốn giai đoạn trong..

Dinh gia va vong doi san pham Định giá và vòng đời sản phẩm

Từ quan điểm chiến lược, vòng đời sản phẩm đưa ra một cơ cấu tư duy về các quyết định giá. Xem lại hình 1-3, ta thấy bốn giai đoạn trong..

Thoi gian hoan von Thời gian hoàn vốn

Nhà quản lý phải quan tâm đến thời gian hoàn vốn: sẽ mất bao lâu để một cuộc đầu tư cụ thể thu hồi lại số vốn đã bỏ ra. Chúng ta biết rằng..

Giai doan suy tan Giai đoạn suy tàn

Bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào rồi cũng sẽ có lúc suy tàn. Ở giai đoạn này, doanh số đơn vị sản phẩm giảm liên tục. Có hai nguyên nhân..

Dinh gia cong them vao chi phi Định giá cộng thêm vào chi phí

Trong thị trường không cạnh tranh, một công ty có thể dùng đến phương pháp định giá cộng thêm vào chi phí (cost-plus pricing) - tức là cộng..

Giao han ngach det may theo tieu chuan vung sau xa Giao hạn ngạch dệt may theo tiêu chuẩn vùng sâu, xa

Bộ Thương mại vừa thông báo phân bổ hạn ngạch dệt may sang Mỹ năm 2004 cho gần 80 đơn vị nằm ở 35 địa bàn thuộc diện vùng sâu, vùng xa..

Chien luoc marketing va vong doi san pham Chiến lược marketing và vòng đời sản phẩm

Bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào cũng sẽ thay đổi theo thời gian và đi qua bốn giai đoạn trong vòng đời như được trình bày ở hình 1-3 gồm..

Dinh gia cong them vao chi phi Định giá cộng thêm vào chi phí

Trong một thị trường không cạnh tranh, một công ty có thể dùng đến phương pháp định giá cộng thêm vào chi phí (cost-plus pricing) - tức là..

Lap ngan sach dua tren hoat dong Lập ngân sách dựa trên hoạt động

Lập ngân sách dựa trên hoạt động (ABB - Activity-Based Budgeting) là một cách tiếp cận mới đối với quy trình dự thảo ngân sách. Để hiểu..

Hitachi Canon Panasonic hop tac san xuat LCD Hitachi, Canon, Panasonic hợp tác sản xuất LCD

Ngày 25/12, Hitachi, Canon và Panasonic chính thức công bố thỏa thuận hợp tác nghiên cứu phát triển và sản xuất sản phẩm màn hình phẳng...

Ha Noi Thu giu 4 5 ta my pham nhap lau Hà Nội: Thu giữ 4,5 tạ mỹ phẩm nhập lậu

Hôm nay 28/9, lực lượng kiểm tra liên ngành thành phố Hà Nội kiểm tra cửa hàng kinh doanh của Công ty TNHH Thời trang và Tôi, 104 phố Huế (..

Ha Noi Thu giu 4 5 ta my pham nhap lau Hà Nội: Thu giữ 4,5 tạ mỹ phẩm nhập lậu

Hôm qua 28/9, lực lượng kiểm tra liên ngành thành phố Hà Nội kiểm tra cửa hàng kinh doanh của Công ty TNHH Thời trang và Tôi, 104 phố Huế (..

Dau tu du an giay No ro nhung chua hieu qua Đầu tư dự án giấy: "Nở rộ" nhưng chưa hiệu quả!

Chỉ trong một thời gian ngắn, đã có nhiều dự án bột và giấy cao cấp được khởi công hoặc cấp chứng nhận đầu tư, báo hiệu sự phát triển cân..

Chung toi da thanh lap mot cong ty dich vu goi la MediaFLO US “Chúng tôi đã thành lập một công ty dịch vụ gọi là MediaFLO US”

Đó là lời của Kanwalinder Singh, Chủ tịch QUALCOMM India. Ông đã tham gia QUALCOMM India hồi tháng 9/2004. Trước đó, ông làm giám đốc kỹ..

Thep noi Lien ket hay pha san Thép nội: Liên kết hay phá sản?

Còn quá sớm để nói rằng, có thể kiện và thắng kiện bán phá giá đối với những lô hàng thép phi 6-8 từ Trung Quốc bởi cho đến thời điểm này,..