» Tìm kiếm:

đơn vị doanh nghiệp

17 don vi doanh nghiep tuyen hon 2.600 lao dong 17 đơn vị doanh nghiệp tuyển hơn 2.600 lao động

Diễn ra trong hai ngày 29 và 30-11-2003, Hội chợ việc làm lần 1-2003 (do Trường Cao đẳng Công nghiệp 4 phối hợp với Công ty Tư vấn - dịch..

Quy che xet tang thuong Cup vang Thuong hieu Viet Nam Quy chế xét tặng thưởng “Cúp vàng Thương hiệu Việt Nam”

Mục đích xét tặng thưởng “Cúp vàng Thương hiệu Việt Nam” nhằm biểu dương, phát huy thành tích của các đơn vị doanh nghiệp đạt được..

Cham lo Tet cho nguoi ngheo o mien Trung Chăm lo Tết cho người nghèo ở miền Trung

Trong những ngày qua, những món quà Tết của các cấp chính quyền và những đơn vị doanh nghiệp đã được chuyển đến tay người dân nghèo ở các..

Quy che xet tang thuong Huy chuong vang Du an Bat dong san va Huy chuong vang san pham trang tri noi that Quy chế xét tặng thưởng “Huy chương vàng Dự án Bất động sản” và “Huy chương vàng sản phẩm trang trí nội thất”

Mục đích của việc xét tặng thưởng Huy chương vàng Dự án bất động sản là biểu dương, phát huy thành tích của các đơn vị doanh nghiệp đạt..

Ha Noi Khuyen mai lam chieu Hà Nội: Khuyến mãi lắm "chiêu"

Không chỉ các siêu thị, trung tâm thương mại lớn mà nhiều cửa hàng nhỏ lẻ cũng khuyến mãi để giải quyết "hàng tồn kho". Lạc vào thế giới..

Quoc hoi keu goi toan dan ung ho dong bao bi nan trong con bao Chanchu Quốc hội kêu gọi toàn dân ủng hộ đồng bào bị nạn trong cơn bão Chanchu

“Quốc hội gửi lời chia buồn và cảm thông sâu sắc tới các gia đình bị nạn và nhân dân các địa phương như Đà Nẵng và các tỉnh Quảng Nam,..

Gan 1000 nguoi dan TPHCM tham gia hien mau nhan dao Gần 1.000 người dân TPHCM tham gia hiến máu nhân đạo

Sáng 26/8, Ngày hội của những người tình nguyện lần 1-2007 do Thành đoàn TNCS TP HCM tổ chức chính thức khai mạc bằng cuộc đi bộ đồng hành..

Thuong mai dien tu voi chia khoa chung thuc so Thương mại điện tử với chìa khoá chứng thực số

Hiện nay, một số đơn vị doanh nghiệp và ngân hàng tại Việt Nam đã bắt đầu chú ý tới các hình thức thanh toán điện tử qua Internet, và sử..

Ban ve tien luong va tien thuong Tet Bàn về tiền lương và tiền thưởng Tết

Vừa qua trên các phương tiện thông tin đại chúng đã có nhiều bài viết về mức lương và tiền thưởng Tết cho cán bộ năm 2007. Nhiều đơn vị..

Lua ca quan tham Lừa cả…quan tham (!)

TP - Chuyện xảy ra tại Xí nghiệp Thủy nông thị xã Lạng Sơn - đơn vị doanh nghiệp nhà nước có tư cách pháp nhân và hạch toán độc lập. Ông..

Phien giao dich ban quyen Viet Nam lan thu nhat Phiên giao dịch bản quyền Việt Nam lần thứ nhất

Ngày 26.4.2007, phiên giao dịch lần thứ nhất của Sàn giao dịch bản quyền Việt Nam được tổ chức tại Café Yesterday (50 Nguyễn Thông, Q.3,..

TP Ho Chi Minh Khai mac Ngay hoi viec lam nam 2005 TP Hồ Chí Minh: Khai mạc "Ngày hội việc làm năm 2005"

Hôm qua 27.8, "Ngày hội việc làm TP.HCM năm 2005" đã được khai mạc (kéo dài đến hết ngày 28.8) tại Cụm II - Nhà thi đấu Thể dục - thể thao..

Gan 1.000 lao dong VN tai Malaysia dang gap kho khan Gần 1.000 lao động VN tại Malaysia đang gặp khó khăn

Sáng 12-3-2004, Cục Quản lý lao động ngoài nước đã có cuộc họp với 52 đơn vị doanh nghiệp xuất khẩu lao động trên địa bàn TP.HCM nhằm củng..

Ra mat website chuyen ve thong tin dau thau Ra mắt website chuyên về thông tin đấu thầu

Công ty TNHH Trí tuệ Á Châu (Intellasia) vừa giới thiệu trang web www.dau-thau.com. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam một trang web cho phép..

Gan 3 ti dong cho tre hoan canh dac biet kho khan Gần 3 tỉ đồng cho trẻ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhân Tháng hành động vì trẻ em, Quĩ Bảo trợ trẻ em VN đã tiếp nhận tài trợ của 14 đơn vị doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn TP.HCM với..

Can Tho hoi cho trien lam chuyen nganh xay dung 2006 Cần Thơ: hội chợ triển lãm chuyên ngành xây dựng 2006

Hội chợ triển lãm chuyên ngành xây dựng 2006 vừa khai mạc sáng 6-7 tại Công ty Hội chợ triển lãm quốc tế Cần Thơ (EFC), qui tụ 90 đơn vị..

VNR 500 Danh hieu khang dinh dang cap cua doanh nghiep VNR 500 - Danh hiệu khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp

Ngày 15/11/2007, Báo điện tử TS và Vietnam Report chính thức công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR 500 - tại..

Da san sang tra luong qua the Đã sẵn sàng trả lương qua thẻ

Chỉ đạo của Chính phủ về việc trả lương qua tài khoản từ ngày 1/1/2008 đã nhận được sự ủng hộ của các các đơn vị doanh nghiệp và các ngân..

15.000 luot nguoi tham du hoi cho viec lam Long An 15.000 lượt người tham dự hội chợ việc làm Long An

Tính đến 10g ngày 9-10-2003, Hội chợ việc làm Long An lần 1 đã thu hút hơn 15.000 lượt người tham gia, trong đó chủ yếu là học sinh phổ..