» Tìm kiếm:

đơn vị bạn

10 dieu nen biet truoc khi nang cap len Vista 10 điều nên biết trước khi nâng cấp lên Vista

Windows Vista đã chính thức ra mắt đối tượng người dùng doanh nghiệp và đã có không ít đơn vị cân nhắc và đề ra kế hoạch nâng cấp lên phiên..

Nong chuyen gia tinh thue "Nóng" chuyện giá tính thuế

Kể từ khi thực hiện Hiệp định Trị giá GATT, nhất là từ khi ô tô cũ được phép nhập khẩu, vấn đề giá tính thuế đối với hàng hoá nhập khẩu đã..

San khau XHH Chuyen nghiep con xa Sân khấu XHH: Chuyên nghiệp, còn xa?

Liên hoan sân khấu xã hội hóa toàn quốc chưa đi hết tuần lễ đầu tiên, những háo hức ban đầu vẫn còn đó. Chỉ mới có 3 trong tổng số 16 đơn..

Ky niem 97 nam ngay Quoc te Phu nu 83 Kỷ niệm 97 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Là đơn vị luôn đi đầu trong phong trào hoạt động của phụ nữ cả nước, Hội LHPN Hà Nội đã tích cực đổi mới cách thức vận động và tập hợp hội..

Ve nguon tren ban dao Ca Mau Về nguồn trên bán đảo Cà Mau

Cuối tuần qua, từ sự khởi xướng của Ban Thanh niên Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an), "liên quân" gồm đoàn viên báo Thanh Niên và các đơn vị..

Quota that lac tren duong toi cong ty Quota thất lạc trên đường tới công ty!

Đầu tháng 1-2005 vừa qua, do chờ đợi mãi mà không thấy thông báo giao hạn ngạch hàng may mặc xuất khẩu (quota) của năm 2005 gửi đến, trong..

Cho phan mem diu hiu trong ngay khai mac Chợ phần mềm "đìu hiu" trong ngày khai mạc

Trời đổ mưa gần như cả ngày là lý do khiến lượng khách đến Hội chợ phần mềm 2005 (Softmart), được khai mạc hôm nay tại TP HCM, khá vắng vẻ...

Soi dong the thao chao mung EWEC Sôi động thể thao chào mừng EWEC

Vào lúc 15h ngày 29/8/2007 tại Khu thương mại đặc biệt quốc tế Lao Bảo (tỉnh Quảng Trị), đã diễn ra giải Tennis quốc tế tranh cúp EWEC,..

Bat den tat den Bật đèn, tắt đèn...

Tại một doanh trại quân đội, phiên trực tối hôm đó là của một anh bộ đội trẻ người miền Trung. Trời vừa sẩm tối thì một chiếc xe quân sự..

That lac quota det may qua duong buu dien Thất lạc quota dệt may qua đường bưu điện

Đầu tháng này, sau thời gian dài chờ đợi mà không thấy thông báo giao hạn ngạch cho năm nay trong khi các đơn vị bạn đã nhận hết, Công ty..