Dung truoc co hoi doanh nghiep dung tu troi minh Đứng trước cơ hội, doanh nghiệp đừng tự trói mình

Đơn vị đã xin ý kiến Tổng công ty là cơ quan chủ quản của mình. Tổng giám đốc có văn bản đồng ý. Kết quả đơn vị A mua lại hạ tầng kỹ thuật..

WB Quyen loi bi xung dot khi lap cong ty co phan mua ban dien WB: Quyền lợi bị xung đột khi lập công ty cổ phần mua bán điện

Quyền GĐ quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại VN, ông Martin Rama (hiện là chuyên gia kinh tế trưởng WB) vừa gửi thư đến Bộ trưởng Bộ Công..

Xuat ban phat hanh sach Giam len chan nhau ma tien Xuất bản - phát hành sách: Giẫm lên chân nhau mà tiến

Với sự tham gia khá mạnh của các đơn vị phát hành, thị trường sách sôi động hơn với hàng trăm đầu sách được xuất bản mỗi năm. Tuy nhiên, từ..

Xu ly nghiem lanh dao don vi de xay ra tham nhung Xử lý nghiêm lãnh đạo đơn vị để xảy ra tham nhũng

Ngày 22/9, Chính phủ đã ban hành Nghị định 107/2006/NĐ-CP quy định xử lý trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị khi để xảy..

Toan van du thao Nghi dinh ve luan chuyen can bo Toàn văn dự thảo Nghị định về luân chuyển cán bộ

TS giới thiệu toàn văn Nghị định Quy định danh mục vị trí công tác và thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với cán bộ, công..

Nghe thuat san khau Can nhung cu hich manh de thoat khoi bau sua bao cap Nghệ thuật sân khấu: Cần những cú hích mạnh để thoát khỏi "bầu sữa" bao cấp!

Nền sân khấu nghệ thuật biểu diễn nước nhà hiện đang chịu rất nhiều thách thức và áp lực. Cứ "bình an" trong "bầu sữa" bao cấp hay phải tạo..

Toan van du thao nghi dinh ve thoi han dinh ky chuyen doi vi tri cong tac doi voi can bo cong chuc vien chuc Toàn văn dự thảo nghị định về thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với cán bộ, công chức, viên chức

Xin giới thiệu toàn văn Nghị định Quy định danh mục vị trí công tác và thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với cán bộ, công..

De xay ra tham nhung cap pho cung bi xu ly Để xảy ra tham nhũng cấp phó cũng bị xử lý

Bộ Nội vụ đang hoàn tất dự thảo thông tư hướng dẫn Nghị định số 107/2006 quy định xử lý trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức,..

WB lo ngai ve Cty co phan mua ban dien cua EVN WB lo ngại về Cty cổ phần mua bán điện của EVN

Quyền GĐ quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại VN, ông Martin Rama vừa gửi thư tới người đứng đầu Bộ Công nghiệp VN, bày tỏ quan ngại về đề..

Bo khong he thien vi Nha hat Tuoi tre “Bộ không hề thiên vị Nhà hát Tuổi trẻ!”

“Nguyện vọng dàn dựng và biểu diễn 100 tác phẩm này là do Nhà hát Tuổi Trẻ chủ động đề xuất với Bộ. Hơn nữa Bộ cũng không thể giao nhiệm..

Age of Mythology The Titans Thoi dai Than thoai Age of Mythology: The Titans - Thời đại Thần thoại

Age of Mythology: Thời đại Thần thoại; đúng như tên gọi của mình, AoM là "bức tranh" miêu tả sinh động về các vị thần, và nó càng sinh động..

Mang nhen thong xuong chu bo dan lo “Mạng nhện” thòng xuống, chủ bỏ dân lo

Trong khi điện lực, bưu điện đang lên kế hoạch ngầm hóa thì các mạng cáp viễn thông khác vẫn án binh bất động. Mỗi khi có chuyện chẳng biết..

Chuyen song hy o don vi ten lua 64 Chuyện “song hỷ” ở đơn vị tên lửa 64

TP - Ngày 22/11/2006, Huyên và Huệ cưới nhau và đúng một tháng sau, ngày 22/12/2006, Quân chủng Phòng không - Không quân công bố quyết định..

TP HCM 14 trieu m2 dat cong su dung sai muc dich TP HCM: 14 triệu m2 đất công sử dụng sai mục đích

Trong buổi làm việc với UBND TP.HCM về thực hiện quyết định số 80/2001/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ về xử lý, sắp xếp nhà, đất thuộc sở..

Khai mac trien lam ComputerElectronics Expo 2006 Khai mạc triển lãm ComputerElectronics Expo 2006

Sáng nay (12/7), Triển lãm CNTT-Điện Tử 2006 đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị - Triển lãm quốc tế TP.HCM (HIECC), với sự góp mặt của hơn..

Phat hien mot lien minh ma quy Phát hiện một "liên minh ma quỷ"

Sau khi báo chí có bài phanh phui về hành vi kinh doanh vaccine trái luật của Cty TNHH dược phẩm và trang thiết bị Hoàng Đức. Lô vaccine..

Tang muc ky luat nguoi dung dau co quan co tham nhung Tăng mức kỷ luật người đứng đầu cơ quan có tham nhũng

Hôm nay (22/9), Chính phủ đã ban hành Nghị định 107/2006/NĐ-CP quy định xử lý trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị khi..

Mo am quanh viec doi cho thuoc tay lon nhat nuoc Mờ ám quanh việc dời chợ thuốc tây lớn nhất nước

Cứ ngỡ rằng địa điểm kinh doanh mới sắp được chuyển đến là do một đơn vị của Nhà nước quản lý, nên hầu hết các hộ kinh doanh dược phẩm tại..

Nhung so lieu co ban ve cac nen kinh te APEC Những số liệu cơ bản về các nền kinh tế APEC

Hướng tới hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 14, TS tổng hợp và giới thiệu sơ bộ đến bạn đọc thông tin cơ bản về các nền kinh..