» Tìm kiếm:

đơn kiện

Cuu Bo truong Quoc phong My D Rumsfeld bi kien Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ D. Rumsfeld bị kiện

4 tổ chức nhân quyền phi chính phủ của Pháp, Mỹ và Đức đã gửi đơn kiện cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld vì đã phạm tội tra tấn,..

Doan truong di kien Ky 1 Toa nay day qua toa khac chuyen lai Đoạn trường đi kiện (Kỳ 1): Tòa này đẩy qua, tòa khác chuyển lại

Thẩm quyền thụ lý vụ kiện dân sự của tòa án đã được luật qui định khá cụ thể. Thế nhưng không ít tòa án cứ “hành” công dân, tìm cách từ..

Toa an Toi cao Pakistan bac don kien Tong thong Musharraf Toà án Tối cao Pakistan bác đơn kiện Tổng thống Musharraf

Ngày 19/11, Toà án Tối cao Pakistan đã ra phán quyết bác bỏ 5 trong 6 đơn kiện liên quan đến việc Tổng thống Musharraf đắc cử vào ngày 6/10..

Toa an toi cao Ukraina bac don kien cua Yanukovich Toà án tối cao Ukraina bác đơn kiện của Yanukovich

"Toà án quyết định bác đơn kiện của ứng viên tổng thống Viktor Yanukovich. Quyết định này là cuối cùng và không thể thách thức được nữa",..

Toa an Ukraina bac don kien cua thu tuong ve bau cu Toà án Ukraina bác đơn kiện của thủ tướng về bầu cử

Hôm qua, Toà án Tối cao đã không chấp nhận toàn bộ các đơn kiện của ông Viktor Yanukovych đối với công tác tổ chức bầu cử tổng thống hôm..

Cuu thu tuong Ukraina nop don kien len Toa toi cao Cựu thủ tướng Ukraina nộp đơn kiện lên Toà tối cao

Cựu thủ tướng Viktor Yanukovich hôm qua đệ đơn cáo buộc cuộc bầu cử lại vòng hai đã diễn ra với nhiều sai phạm và đề nghị toà án huỷ bỏ kết..

Doanh nghiep voi cac vu kien chong ban pha gia Doanh nghiệp với các vụ kiện chống bán phá giá

Bà Đinh Thị Mỹ Loan, Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Thương mại) cho biết đến nay Cục vẫn chưa nhận được đơn kiện nào của doanh..

Toa an Ukraina xet don kien cua Yanukovic Toà án Ukraina xét đơn kiện của Yanukovic

Hôm nay, Toà án tối cao Ukraina bắt đầu xem xét đơn kiện chống lại việc ứng viên thân phương tây Viktor Yushchenko trở thành tổng thống...

Gia dinh be Nguyen Thien Bao gui don kien Gia đình bé Nguyễn Thiên Bảo gửi đơn kiện

Ngày 16-5, gia đình bé Nguyễn Thiên Bảo - 13 tháng tuổi, đã tử vong do tai biến sau chích ngừa văcxin sởi, quai bị và rubella tại Q.5,..

Cuoc chien tiep dien Cuộc chiến tiếp diễn

Công lý càng bị vùi dập thì cuộc đấu tranh càng quyết liệt. Cuộc chiến đòi công lý cho nạn nhân chất độc da cam (CĐDC) đang bước sang một..

Chua thu ly don kien Chưa thụ lý đơn kiện

Hôm nay, tòa án quận Tân Bình có hẹn với Phương Thanh để yêu cầu cung cấp thêm chứng cứ trước khi quyết định có thụ lý đơn kiện của chị hay..

Nga phat don kien doi Ngan hang New York boi thuong 22 5 ty USD Nga phát đơn kiện đòi Ngân hàng New York bồi thường 22,5 tỷ USD

Ngày 17/5, Cơ quan thuế vụ LB Nga đã phát đơn kiện Ngân hàng New York (BNY) của Mỹ đòi bồi thường 22,5 tỷ USD vì đã tham gia các hoạt động..

Apple tra 100 trieu USD de dan xep 5 don kien Apple trả 100 triệu USD để dàn xếp 5 đơn kiện

Hãng máy tính Apple vừa thỏa thuận trả 100 triệu USD cho đối thủ cạnh tranh của mình là Creative Technology nhằm giải quyết ổn thỏa 5 đơn..

ICANN phan ung don kien cua VeriSign ICANN phản ứng đơn kiện của VeriSign

Tổ chức tên miền quốc tế hôm 5/4 gửi hồ sơ đòi tòa án liên bang Mỹ bác bỏ hầu hết những cáo buộc trong đơn kiện của hãng dịch vụ Internet...

Toa an toi cao Ukraina bac don kien cua Yushchenko Toà án tối cao Ukraina bác đơn kiện của Yushchenko

Toà án tối cao Ukraina hôm qua bác đơn kiện của ứng viên đối lập Viktor Yushchenko về những vi phạm của Uỷ ban Bầu cử trung ương trong khi..

Vac don kien con Vác đơn kiện con

Nước mắt, bệnh tật và cả cái chết cũng không đủ để diễn tả nỗi đau của họ khi phải đem núm ruột của mình ra trước pháp luật.

Khach hang nop don kien Pacific Airlines ra toa Khách hàng nộp đơn kiện Pacific Airlines ra tòa

Đơn kiện Hãng hàng không giá rẻ Pacific Airlines của bà Nguyễn Hải Yến đã được gửi đến tòa án quận Tân Bình, TP HCM, sáng 27/8. Tòa hẹn một..

Toa an thu ly don kien cua ca si Phuong Thanh Tòa án thụ lý đơn kiện của ca sĩ Phương Thanh

17/10, TAND quận Tân Bình-TPHCM đã thụ lý đơn kiện của ca sĩ Phương Thanh (Bùi Thị Chanh) đối với nhà báo Hương Trà (chủ blog Cogaidolong)

Song Il Kook dam don kien gioi truyen thong Song Il Kook đâm đơn kiện giới truyền thông

Nam diễn viên Song Il Kook (37 tuổi) đã đâm đơn kiện nữ phóng viên tố cáo anh tấn công cô ta hồi cuối tháng 1/2008 và đòi bồi thường. Đồng..