» Tìm kiếm:

đơn giản hoá

Tuyet voi nhung can theo kip nuoc khac “Tuyệt vời, nhưng cần theo kịp nước khác”

Cuối tuần qua, Ngân hàng Thế giới (WB) và Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC) đã công bố báo cáo nghiên cứu về môi trường kinh doanh (Doing..

Nhom bo loc ARTISTIC Nhóm bộ lọc ARTISTIC

Mười lăm bộ lọc thuộc nhóm Artistic được dùng để áp dụng một "Phong cách nghệ thuật" cụ thể cho hình ảnh. Tuy có thể được dùng kết hợp với..

Intel chuan bi doi ten san pham Intel chuẩn bị đổi tên sản phẩm

Trong nỗ lực đơn giản hoá và sắp xếp hợp lý danh mục sản phẩm chip vi xử lý và nền tảng công nghệ, sang đầu năm tới Intel sẽ tiến hành đổi..

Nhom bo loc goc SKETCH Nhóm bộ lọc gốc SKETCH

Nhóm bộ lọc Sketch đều có nguồn gốc từ tập hợp Adobe Gallery Effects. Chúng tượng trưng cho nhiều phong cách nghệ thuật đa dạng, tương tự..

Thuc day dau tu cua doanh nghiep VN sang Lao Thúc đẩy đầu tư của doanh nghiệp VN sang Lào

Thứ trưởng Bộ KH-ĐT Trần Đình Khiển cho biết: “Chính phủ VN sẽ nghiên cứu đơn giản hoá thủ tục cấp phép, cho doanh nghiệp vay vốn ưu đãi..

May tinh de ban moi cho doanh nghiep cua HP ung dung chipset Intel 915 Express moi nhat Máy tính để bàn mới cho doanh nghiệp của HP ứng dụng chipset Intel® 915 Express mới nhất

Công ty HP Việt Nam vừa công bố mở rộng dòng máy tính dành cho doanh nghiệp thông qua việc giới thiệu 4 loại máy tính để bàn mới nhằm đáp..

Nortel gioi thieu giai phap ho tro khach hang tai Viet Nam Nortel giới thiệu giải pháp hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam

Chiều nay (10/7), tại Hà Nội, Công ty Nortel đã chính thức giới thiệu "Giải pháp Trung tâm hỗ trợ khách hàng 6.0 (CC6.0)" - một giải pháp..

Microsoft ra mat dien dan chia se ma nguon Microsoft ra mắt diễn đàn chia sẻ mã nguồn

Ngày hôm nay (27/6), Microsoft chính thức ra mắt cộng đồng các nhà phát triển một diễn đàn chia sẻ mã nguồn. Đây là thành quả của dự án..

VinaPhone don gian hoa viec nap tien va kiem tra tai khoan VinaPhone đơn giản hoá việc nạp tiền và kiểm tra tài khoản

Theo tin VinaPhone, từ 15/1/2006 VinaPhone sẽ đưa ra các tiện ích mới về nạp tiền và kiểm tra số dư tài khoản cho các thuê bao điện thoại..

Phai rut ngan thoi gian don gian hoa thu tuc hanh chinh Phải rút ngắn thời gian, đơn giản hoá thủ tục hành chính

19/9, Văn phòng Chính phủ đã có Công văn thông báo ý kiến chỉ đạo Thủ tướng Chính phủ thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính trong thời..

Moi truong kinh doanh Xem nguoi biet ta Môi trường kinh doanh: Xem người biết ta

Nếu bạn muốn mở một doanh nghiệp ở Lào, bạn sẽ phải mất 198 ngày để hoàn thành được các thủ tục để khởi nghiệp. Còn nếu bạn muốn mở một..

Don gian hoa moi cong viec voi Ghost mouse Đơn giản hoá mọi công việc với Ghost mouse

Bạn là một người làm việc khá thường xuyên trên máy vi tính, nếu hằng ngày bạn phải thực hiện lặp đi lặp lại một thao tác trên con chuột..

Day tieng Trung Quoc da don gian hoa Dạy tiếng Trung Quốc đã đơn giản hoá

Học sinh tiểu học ở thành phố Thượng Hải sẽ được giảm 20% số ký tự phải học, nhưng sẽ giành nhiều thời gian hơn cho việc học phiên âm trong..

TP HCM trien khai don gian hoa thu tuc hanh chinh TP.HCM triển khai đơn giản hoá thủ tục hành chính

UBND TP.HCM vừa ban hành Kế hoạch triển khai đề án đơn giản hóa thủ tục hành chính trên các lĩnh vực quản lý Nhà nước giai đoạn 2007 - 2010.

Don gian hoa thu tuc cap ho chieu cho can bo Đơn giản hoá thủ tục cấp hộ chiếu cho cán bộ

16/5, Văn phòng Chính phủ đã có cuộc làm việc với Bộ Công an và Bộ Ngoại giao về việc rà soát những thủ tục hành chính còn rườm rà, gây khó..

Thu tuong yeu cau don gian hoa thu tuc hanh chinh Thủ tướng yêu cầu đơn giản hoá thủ tục hành chính

Hôm nay 19/9, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo các Bộ, cơ quan ngang bộ về việc đơn giản hóa thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho..

Palm gioi thieu mau dien thoai thong minh moi Palm giới thiệu mẫu "điện thoại thông minh" mới

Palm đã đơn giản hoá phần mềm sử dụng để hướng sản phẩm mới - Treo 680, mẫu điện thoại thông minh mới nhất của hãng, đến tay nhiều người sử..

Noi tay trong cap phep xay dung “Nới tay” trong cấp phép xây dựng

Bộ Xây dựng vừa ban hành chỉ thị mới hướng tới việc đơn giản hoá quy trình cấp giấy phép xây dựng và tăng cường quản lý trật tự xây dựng...

Khong de cham sinh hoat phi cua luu hoc sinh Không để chậm sinh hoạt phí của lưu học sinh

Thủ tướng Chính phủ vừa có công văn yêu cầu trong tháng 11/2006 phải ban hành văn bản sửa đổi Thông tư cũ theo hướng đơn giản hoá quy..

MC Luu Minh Vu nho ve cha MC Lưu Minh Vũ nhớ về cha…

“Tôi thấy mình là người không may mắn trong chuyện gia đình. Đã gần 20 năm trôi qua kể từ ngày bố tôi ra đi, tôi vẫn thấy mình hụt hẫng..