» Tìm kiếm:

đơn giản hóa

Se ban hanh nghi dinh don gian hoa dieu kien kinh doanh Sẽ ban hành nghị định “đơn giản hóa điều kiện kinh doanh”

TS Đặng Đức Đạm, thư ký Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ, nói: - GP và ĐKKD là một phần của thủ tục hành chính. Để thực hiện..

Thu tuong yeu cau Ra soat don gian hoa thu tuc hanh chinh Thủ tướng yêu cầu: Rà soát, đơn giản hóa thủ tục hành chính

Thủ tướng Chính phủ vừa giao ban điều hành đề án đơn giản hóa thủ tục hành chính (TTHC) trên các lĩnh vực quản lý nhà nước giai đoạn..

HP don gian hoa he thong bao mat Unix HP đơn giản hóa hệ thống bảo mật Unix

Ngày 22/12, HP chính thức mở rộng hệ thống bảo mật Unix của mình với những sản phẩm mới cho môi trường điều hành HP-UX 11i, mở rộng và đơn..

Doanh nghiep muon ASEM don gian hoa xuat nhap canh Doanh nghiệp muốn ASEM đơn giản hóa xuất nhập cảnh

Sau các cuộc thảo luận nhóm chiều nay, thông điệp chung doanh nghiệp Á - Âu muốn chuyển đến lãnh đạo ASEM là minh bạch và đơn giản hóa các..

Thanh lap To cong tac don gian hoa thu tuc hanh chinh Thành lập Tổ công tác đơn giản hóa thủ tục hành chính

Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP Đoàn Mạnh Giao, Trưởng ban Điều hành Đề án Đơn giản hóa TTHC trên các lĩnh vực quản lý nhà nước giai đoạn..

Lap To cong tac don gian hoa thu tuc hanh chinh Lập Tổ công tác đơn giản hóa thủ tục hành chính

Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP Đoàn Mạnh Giao, Trưởng ban Điều hành Đề án Đơn giản hóa TTHC trên các lĩnh vực quản lý nhà nước giai đoạn..

HP don gian hoa cong tac quan ly cau hinh may PC voi HP OpenView HP đơn giản hóa công tác quản lý cấu hình máy PC với HP OpenView

HP đã công bố các cải tiến của mình dành cho các giải pháp phần mềm quản lý HP OpenView Change and Configuration Management, đảm bảo mang..

Thu tuong yeu cau ra soat don gian hoa thu tuc hanh chinh Thủ tướng yêu cầu rà soát, đơn giản hóa thủ tục hành chính

Ngày 15/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có văn bản gửi các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ..

Se don gian hoa thu tuc thue dat Sẽ đơn giản hóa thủ tục thuê đất

Nguồn tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho hay, các cơ quan chức năng đang nghiên cứu để kiến nghị Chính phủ xem xét đơn giản hóa một số thủ..

Don gian hoa thu tuc xin dau tu ra nuoc ngoai Đơn giản hóa thủ tục xin đầu tư ra nước ngoài

Mức vốn của một dự án đầu tư ra nước ngoài của doanh nghiệp Nhà nước cần được sự chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ sẽ được nâng từ 1 triệu..

Xu huong don gian hoa cho DTDD Xu hướng đơn giản hóa cho ĐTDĐ

Mong muốn có một “alô” không phức tạp ngày càng mạnh hơn khi người sử dụng nhiều tuổi hơn. Vodafone đang cung cấp những mẫu điện thoại..

Mai Tien Thanh Toi chi muon don gian hoa moi viec Mai Tiến Thành: "Tôi chỉ muốn đơn giản hóa mọi việc…”

Tắt điện thoại gần 2 tuần kể từ khi dính vào vụ chuyển nhượng ồn ào, đến hôm qua, lần đầu tiên Thành “rìu” mới ngỏ lời tâm sự cùng..

Mot xu huong don gian hoa cho dien thoai di dong Một xu hướng đơn giản hóa cho điện thoại di động

(TP) Vodafone đang cung cấp những mẫu điện thoại di động cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu đơn giản hóa của khách hàng.

Tiep tuc don gian hoa dieu kien kinh doanh Tiếp tục đơn giản hóa điều kiện kinh doanh

Chính phủ đang nỗ lực hơn nữa trong việc đơn giản hóa điều kiện kinh doanh nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp.

TPHCM Don gian hoa thu tuc nha dat TPHCM: Đơn giản hóa thủ tục nhà đất

TP – Ngày 8/11, Sở Xây dựng TPHCM đã ban hành văn bản “hướng dẫn giải quyết một số vướng mắc cho các quận - huyện về thực hiện bản vẽ..

Intel ung ho tieu chuan cong nghiep nham don gian hoa viec thiet ke may chu phien Intel ủng hộ tiêu chuẩn công nghiệp nhằm đơn giản hóa việc thiết kế máy chủ phiến

Intel đã tham gia cùng với hơn 40 nhà cung cấp công nghệ máy chủ trong việc ủng hộ cho tiêu chuẩn kỹ thuật công nghiệp Server Systems..

TP HCM trien khai don gian hoa thu tuc hanh chinh TP.HCM triển khai đơn giản hoá thủ tục hành chính

UBND TP.HCM vừa ban hành Kế hoạch triển khai đề án đơn giản hóa thủ tục hành chính trên các lĩnh vực quản lý Nhà nước giai đoạn 2007 - 2010.

Sua doi don gian hoa thu tuc hanh chinh Sửa đổi, đơn giản hóa thủ tục hành chính

Đó là một trong những nội dung chính trong chỉ thị về tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính vừa được Thủ tướng Phan Văn Khải ký..