» Tìm kiếm:

đĩa đệm

Giai dap ve benh thoat vi dia dem Giải đáp về bệnh thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là một bệnh vào loại thường gặp nhất trong số các bệnh về cột sống với tỉ lệ thoát vị đĩa đệm ở người trưởng thành là 30%...

Dieu tri thoai hoa dia dem cot song Điều trị thoái hoá đĩa đệm cột sống

Trong hầu hết các trường hợp, nếu một bệnh nhân đau ở vùng thắt lưng và hoặc đau lan xuống chân thì vấn đề này sẽ được giải quyết sau khi..

Hy vong moi cho nhung benh nhan dau cot song Hy vọng mới cho những bệnh nhân đau cột sống

Nếu bạn là một trong số hàng triệu người bị hành hạ bởi những cơn đau cột sống thì phương pháp Thay đĩa đệm toàn phần có thể giúp bạn không..

Phau thuat thoat vi dia dem co nguy hiem Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm, có nguy hiểm?

+ Tôi năm nay 34 tuổi, chụp MRI cột sống cổ, bác sĩ chẩn đoán tôi bị thoát vị đĩa đệm C4-5-6. Vậy xin hỏi nếu bệnh đưa đến phẫu thuật có..

Co nen mo thoat vi dia dem bang song radio Có nên mổ thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio?

Tháng năm năm nay, Bệnh viện Việt Đức mổ thành công ba ca thoát vị đĩa đệm cột sống bằng sóng radio, có sự trợ giúp của ba chuyên gia nước..

Mo thoat vi dia dem bang song radio Mổ thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio

Tôi có biết vào tháng 5-2007, Bệnh viện Việt Đức có mổ thành công 3 ca thoát vị đĩa đệm cột sống bằng sóng radio, có sự trợ giúp của 3..

Co the dieu tri thoat vi dia dem bang vat ly tri lieu Có thể điều trị thoát vị đĩa đệm bằng vật lý trị liệu?

+ Tôi bị thoát vị đĩa đệm, chụp MRI cho kết quả là thần kinh chưa bị chèn nhưng tôi đã bị tê 2 tay. Xin hỏi: nếu thoát vị đĩa đệm chưa bị..

Cach chua tri thoat vi dia dem cot song Cách chữa trị thoát vị đĩa đệm cột sống

Thoát vị đĩa đệm cột sống xảy ra khi nhân keo của đĩa đệm thoát ra ngoài và chèn ép vào rễ thần kinh, tủy sống. Những chấn thương như ngã..

Lan dau tien Viet Nam phau thuat thoat vi dia dem bang song radio Lần đầu tiên Việt Nam phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio

Ngày 15-5 tại Bệnh viện Việt Đức, lần đầu tiên phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio đã được đưa vào ứng dụng tại Việt Nam...

Viet Nam phau thuat thoat vi dia dem bang song radio Việt Nam phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio

Lần đầu tiên phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio đã được ứng dụng vào Việt Nam tại bệnh viện Việt Đức. 3 ca phẫu thuật..

Viet Nam Lan dau tien phau thuat thoat vi dia dem bang song radio Việt Nam: Lần đầu tiên phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio

Ngày 15/5 tại Bệnh viện Việt Đức, lần đầu tiên phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio đã được đưa vào ứng dụng tại Việt Nam...

Giao luu truc tuyen Nhung can benh tiem an cua gioi van phong Giao lưu trực tuyến: Những căn bệnh tiềm ẩn của giới văn phòng

Gần 40 trong tổng số hơn 1000 câu hỏi của độc giả về các bệnh thần kinh, cột sống - bệnh văn phòng, đã được các bác sĩ của Tập đoàn Y tế..

Giao luu truc tuyen Nhung can benh tiem an cua gioi van phong Giao lưu trực tuyến: Những căn bệnh tiềm ẩn của giới văn phòng

Gần 40 trong tổng số hơn 1000 câu hỏi của độc giả về các bệnh thần kinh, cột sống - bệnh văn phòng, đã được các bác sĩ của Tập đoàn Y tế..

Dieu tri thoat vi dia dem Chi can 20 phut Điều trị thoát vị đĩa đệm: Chỉ cần 20 phút

Ưu điểm của phương pháp này là bảo tồn đĩa đệm, thay vì bỏ đi đĩa đệm như các phương pháp trước - một tuần sau khi chính thức áp dụng kỹ..

Tien bo moi trong phau thuat thoat vi dia dem Tiến bộ mới trong phẫu thuật thoát vị đĩa đệm

Bệnh viện Việt – Pháp (Hà Nội) đã ứng dụng công nghệ mới trong việc phẫu thuật thoát vị đĩa đệm (TVĐĐ) cột sống cổ và TVĐĐ thắt lưng.

Keo gian cot song chua thoat vi dia dem Kéo giãn cột sống chữa thoát vị đĩa đệm

Từ lâu, những người bị tai nạn gãy cột sống, thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, đốt sống thắt lưng thường đau đớn khủng khiếp. Đây là một bệnh..

Benh thoat vi dia dem Cu ba nguoi co mot bi de doa Bệnh thoát vị đĩa đệm: Cứ ba người có một bị đe dọa

Bạn đã bao giờ gặp những cơn đau thắt lưng với các triệu chứng nhức, tê lan dọc từ thắt lưng xuống mông và chân, hay đau từ vùng cổ - gáy..

Thoai hoa cot song Nhung dieu can biet Thoái hóa cột sống: Những điều cần biết

PGS. TS. BS Võ Văn Thành , trưởng khoa cột sống A Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM, cho biết: Chúng ta cần phân biệt thoái hóa cột..

Thoat vi dia dem co phai giai phau khong Thoát vị đĩa đệm có phải giải phẫu không?

Hỏi:Tôi 57 tuổi, là nữ. Tôi bị đau cột sống cổ và khi chụp MRI thì có kết luận như sau: "Thoát vị đĩa đệm trung tâm lệch bên phải tầng..

Co hoi moi chua thoat vi dia dem Cơ hội mới chữa thoát vị đĩa đệm

Hội chứng “cổ vai gáy” - đau đầu, đau lưng, mỏi vai gáy - là hiện tượng khá phổ biến, đặc biệt ngày càng gia tăng ở công chức. Bệnh..