» Tìm kiếm:

đăng ký tham gia

Tu van ve cuoc khao sat Nha tuyen dung hang dau Viet Nam Tư vấn về cuộc khảo sát "Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Liên quan đến cuộc khảo sát Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best Employers), sau rất nhiều giải đáp được đưa ra trong buổi tư vấn..

Tu van truc tuyen ve cuoc khao sat Nha tuyen dung hang dau Viet Nam Tư vấn trực tuyến về cuộc khảo sát "Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Liên quan đến cuộc khảo sát Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best Employers), sau rất nhiều giải đáp được đưa ra trong buổi tư vấn..

Mua he xanh 2006 se xanh ca sau chien dich Mùa hè xanh 2006 - sẽ xanh cả sau chiến dịch

Làm sao cho màu áo xanh của hơn 55.000 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) 2006 sẽ có mặt một cách hiệu quả nhất trên mặt trận 24 quận..

Mua he xanh Muc tieu nang ve chat "Mùa hè xanh: Mục tiêu nâng về chất"

215 câu hỏi đã được gửi đến BCH chiến dịch trong buổi giao lưu trực tuyến Nhịp bước cùng Mùa hè xanh (sáng 02-6). Những trao đổi, góp ý và..

11 don vi dang ky tham gia xa hoi hoa cap nuoc 11 đơn vị đăng ký tham gia xã hội hóa cấp nước

Công ty Cấp nước TP.HCM cho biết đến nay đã có 11 đơn vị đăng ký tham gia xã hội hóa cấp nước bao gồm cung cấp nước sạch, quản lý mạng,..

100 nguoi mua nuoc ngoai dang ky tham gia 100 "người mua" nước ngoài đăng ký tham gia

Sở Du lịch phối hợp với công ty BINET (Singapore), VINEXAD và Tổng cục du lịch đang tích cực chuẩn bị cho Triển lãm quốc tế du lịch TP.HCM..

Binh Dinh Da co 23 don vi dang ky tham gia Hoi cho viec lam 2004 Bình Định: Đã có 23 đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ việc làm 2004

Theo UBND tỉnh Bình Định, đến nay (9/8) đã có 23 đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ việc làm năm 2004, gồm 18 doanh nghiệp và 5 trường, trung..

Nhieu don vi dang ky tham gia Sports Gala 05 Nhiều đơn vị đăng ký tham gia Sports Gala "05

Ngay sau khi thông báo, hôm qua 9-3, ban tổ chức Sports Gala "05 (báo TS và Công ty tiếp thị thể thao TLT) đã nhận được đăng ký tham gia..

Hon 500 tinh nguyen vien dang ky tham gia Du an tuong lai Hơn 500 tình nguyện viên đăng ký tham gia “Dự án tương lai”

Theo tin từ văn phòng “Dự án tương lai”, chương trình tuyển tình nguyện viên (TNV) của dự án này đã nhận được hơn 500 đơn đăng ký tham..

Chung tay vi cong dong Chung tay vì cộng đồng

Chia sẻ với những người kém may mắn quanh mình từ lâu đã trở thành nghĩa cử đẹp của người Sài Gòn. Những ngày qua, nghĩa cử ấy càng được..

Tu 10138 Hoi cho quoc te ve Thuc pham Do uong Viet Nam Từ 10-13/8: Hội chợ quốc tế về Thực phẩm Đồ uống Việt Nam

Hội chợ Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm Đồ uống Việt Nam lần thứ 9 (Food - Drink 2006) được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 8 năm 2006..

Vietcombank IPO Luong nha dau tu tham gia khiem ton Vietcombank IPO: Lượng nhà đầu tư tham gia khiêm tốn

Kết quả cuối cùng cho thấy số nhà đầu tư đăng ký tham gia đấu giá cổ phần Vietcombank chỉ ở mức khiêm tốn.

Mot phien dau gia co phan bat thuong Một phiên đấu giá cổ phần bất thường

Suốt cả ngày 26/12, gần 30 nhà đầu tư cá nhân đến trụ sở Công ty Lắp máy và Xây dựng 45-1 để đăng ký tham gia đấu giá mua cổ phần mồ hôi..

Adobe Yahoo lap lien minh quang cao Adobe, Yahoo lập liên minh quảng cáo

Adobe Systems và Yahoo dự kiến trong ngày hôm nay (29/11) sẽ chính thức ra mắt một dịch vụ mới cho phép chèn quảng cáo trực tiếp vào trong..

TP HCM cap the cho nguoi nhiem HIV AIDS TP.HCM: cấp thẻ cho người nhiễm HIV/AIDS

Cấp thẻ xác nhận tình trạng nhiễm HIV; tất cả người nhiễm HIV và bệnh nhân AIDS, không phân biệt nơi cư trú, sẽ được đăng ký tham gia..

Cho phien cuoi tuan hap dan doanh nghiep Chợ phiên cuối tuần hấp dẫn doanh nghiệp

3 ngày sau khi gửi thông tin mời doanh nghiệp tham dự chương trình Chợ phiên kích hoạt thương mại tại TP HCM, Ban tổ chức đã nhận được 20..

12.000 game thu dang ky tham gia World Cyber Games Viet Nam 12.000 game thủ đăng ký tham gia World Cyber Games Việt Nam

Ngày 22/7, vòng đấu loại của các game thủ tranh tài trong cuộc thi World Cyber Games (WCG) 2006 Việt Nam đã diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội..

Can Tho can 20.000 don vi mau Cần Thơ: cần 20.000 đơn vị máu

TT (Cần Thơ) - Sáng 28-8, gần 250 CB-CNV Công ty cổ phần Dược Hậu Giang đã đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo. 64 đơn vị máu được cho ngay..

Tat ca da san sang Tất cả đã sẵn sàng...

Ngày mai (26-8), ngày hội của những người tình nguyện lần 1 do báo TS phối hợp Hội LHTN, Hội SV TP.HCM tổ chức (Tổng công ty Bia rượu nước..

18 vinh dep cua 13 nuoc dang ky tham gia Festival bien 2005 18 vịnh đẹp của 13 nước đăng ký tham gia Festival biển 2005

Theo danh sách cuối cùng của tỉnh Khánh Hòa, sẽ có 18 vịnh (trong đó Việt Nam có 2 vịnh là Nha Trang và Hạ Long) tham gia Chương trình..