» Tìm kiếm:

đăng ký sử dụng

VDC ra mat dich vu dien thoai gia re qua Internet VDC ra mắt dịch vụ điện thoại giá rẻ qua Internet

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Hợi 2007, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) sẽ đưa vào thử nghiệm dịch vụ iFone VNN từ ngày 14/2. Đây..

Nguoi tam tru phai duoc dang ky su dung dien Người tạm trú phải được đăng ký sử dụng điện

TP - Theo Luật Cư trú (có hiệu lực ngày 1/7/2007), các quy định “ăn theo” hộ khẩu hạn chế quyền và lợi ích của người dân phải bãi bỏ...

Se thanh lap Van phong dang ky su dung dat Sẽ thành lập Văn phòng đăng ký sử dụng đất?

Ngày 20-7, hội nghị bàn kế hoạch và biện pháp triển khai thực hiện Luật đất đai đã tập trung thảo luận vấn đề thành lập văn phòng đăng ký..

Trung Quoc Gan 500 trieu nguoi dang ky su dung dich vu di dong Trung Quốc: Gần 500 triệu người đăng ký sử dụng dịch vụ di động

Theo thông tin vừa được công bố trên website tiếng Trung của Bộ Công nghiệp Thông tin Trung Quốc (MII), số người đăng ký sử dụng di động..

Phai cho dang ky su dung MegaVNN bao lau Phải chờ đăng ký sử dụng MegaVNN bao lâu?

Tôi đã đăng ký sử dụng dịch vụ MegaVNN từ ngày 9/8 tại khu Láng Hạ và được hứa hẹn là trong vòng một tuần đến 10 ngày, bên bưu điện sẽ liên..

2007 Nam cua truyen hinh di dong 2007: Năm của truyền hình di động

Với những gì được đem ra trưng bày và trình diễn tại Hội chợ hàng điện tử tiêu dùng quốc tế CES, có lẽ năm 2007 sẽ là năm của truyền hình..

Giay chung nhan dang ky su dung ruong dat co gia tri phap ly Giấy chứng nhận đăng ký sử dụng ruộng đất có giá trị pháp lý?

Ông Trần Văn Kiểm trú tại số 41 cụm 4 thôn Bắc, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, có đơn gửi TP, cho biết: Gia đình ông cư..

Dich vu MMS GPRS Tien dung nhung it nguoi dung Dịch vụ MMS - GPRS : Tiện dụng nhưng… ít người dùng

GPRS – viết tắt của General Package Radio Service - là tiêu chuẩn truyền thông vô tuyến có khả năng truyền dữ liệu với tốc độ 115 Kbps,..

VeriSign tang phi dang ky ten mien VeriSign tăng phí đăng ký tên miền

VeriSign cho biết sẽ tăng mức phí đăng ký sử dụng hai loại tên miền Internet ".com" và ".net". Trong một tuyên bố phát đi ngày hôm qua..

Nam toi se co ten mien ca nhan tel Năm tới sẽ có tên miền cá nhân “.tel”

Tổ chức quản lý tên miền quốc tế (ICANN) đã chính thức thông qua tên miền “.tel” và hợp đồng cung cấp đã thuộc về hãng Telnic. Thông..

Skype den bu su co bang mot tuan mien phi Skype đền bù sự cố bằng một tuần miễn phí

Microsoft: “Skype sập mạng không phải lỗi của chúng tôi” Skype “sập mạng” do PC Windows…“restart” Skype trở lại hoạt động..

Viet Nam sap co dich vu Windows tra truoc Việt Nam sắp có dịch vụ “Windows trả trước”

Dự kiến trong tháng tới Microsoft sẽ chính thức khởi động “Sáng kiến PowerLine” nhằm cung cấp dịch vụ “Windows trả trước” cho một..

Dang ky su dung dich vu Internet khong day cong cong Đăng ký sử dụng dịch vụ Internet không dây công cộng

Có thể bạn không ngờ rằng ngay chỗ bạn ngồi trong nhà mình đã có sóng từ một điểm truy cập Internet không dây của một nhà cung cấp dịch vụ..

Nguoi VN co the dang ky su dung so dien thoai co dinh o My Người VN có thể đăng ký sử dụng số điện thoại cố định ở Mỹ

TT- Công ty cổ phần công nghệ thông tin EIS vừa đưa hệ thống hạ tầng dịch vụ viễn thông thế hệ mới One-Connection vào khai thác tại Mỹ,..

Nhap khau vao TP HCM Thu tuc con nhieu khe Nhập khẩu vào TP.HCM: Thủ tục còn nhiêu khê!

20 năm liền tạm trú tại TP có xác nhận của công an phường, đứng tên sở hữu nhà hợp pháp, có hợp đồng lao động dài hạn với cơ quan hành..

Phu Quoc Chay so ADSL vi nuoc mam len mang Phú Quốc: Cháy số ADSL vì... nước mắm "lên mạng"!

Hiện tại Phú Quốc đã có nhiều cơ sở sản xuất nước mắm đăng ký sử dụng dịch vụ ADSL và lập website để tìm hiểu thông tin và quảng bá thương..

Google mo cua voi ma nguon mo Google mở cửa với mã nguồn mở

Ngày hôm qua (27/7), Google công bố ra mắt trang web cho phép các nhà lập trình có thể lưu trữ những dự án mã nguồn mở. Đây được xem là nỗ..

Da co dich vu Ecom tra truoc Đã có dịch vụ E-com trả trước

Công ty Thông tin Viễn thông Điện lực (EVN Telecom) vừa cho biết, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, đơn giản hoá thủ tục, tạo điều kiện thuận lợi..

VDC va AhnLab chinh thuc cung cap thu nghiem dich vu bao mat VinaClean VDC và AhnLab chính thức cung cấp thử nghiệm dịch vụ bảo mật VinaClean

Hôm nay (16/11), Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC và Công ty AhnLab (Hàn Quốc) đã chính thức khai trương dịch vụ bảo mật VinaClean,..

Vina Phone cung cap dich vu nhac chuong cho Vina Phone cung cấp dịch vụ nhạc chuông chờ

Khi gọi điện đến một thuê bao Vina Phone, bạn sẽ được nghe một bản nhạc hoặc một bài hát nếu chủ nhân của thuê bao đó đăng ký sử dụng dịch..